“ไฮยีน” ชูจุดแข็งนวัตกรรม LIFE SCENTÒ (ไลฟ์เซ้นท์) เปิดตัวผลิตภัณฑ์และพรีเซ็นเตอร์ใหม่!!

ไฮยีนรุดหน้าผู้นำด้านนวัตกรรมความหอมติดทนนาน เปิดตัวผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้นพิเศษ ไฮยีน เอ็กซ์เพิร์ท แคร์ ไลฟ์เซ้นท์ สุดยอดนวัตกรรม LIFE SCENTÒ (ไลฟ์เซ้นท์) สกัดกลิ่นหอมจาก ดอกไม้บนต้นขณะที่มีชีวิต ดึงนางเอกสาวหวาน มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน นั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ หวังปลุกกระแสคนรุ่นใหม่ที่เชื่อว่ากลิ่นหอมของดอกไม้ที่มีชีวิตท่ามกลางธรรมชาติเป็นกลิ่นหอมที่ดีที่สุดและให้ความสุขอย่างเทียบไม่ได้ ตั้งเป้าเติบโตเพิ่มขึ้น 50% ในกลุ่มสูตรเข้มข้นพิเศษ

 ธิติ ธเนศวรกุล รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ไอ.พี. เทรดดิ้ง จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มไฮยีน เผยว่า ตลาดผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มในปัจจุบันนั้นพยายามนำเสนอกลิ่นน้ำหอมสังเคราะห์ทั่วไปให้แก่ผู้บริโภค ซึ่งในสายตาผู้บริโภคนั้นพวกเค้าเริ่มมองหากลิ่นที่แตกต่างโดยเฉพาะกลิ่นจากธรรมชาติ เพราะผู้บริโภคเชื่อว่ากลิ่นหอมของดอกไม้ที่มีชีวิตท่ามกลางธรรมชาติเป็นกลิ่นหอมที่ดีที่สุดและให้ความสุขสดชื่นอย่างกลิ่นอื่นเทียบไม่ได้ ไฮยีนเข้าใจในความต้องการนี้ จึงร่วมมือกับบริษัทผลิตน้ำหอมชั้นนำของโลกคิดค้นนวัตกรรม LIFE SCENTÒ (ไลฟ์เซ้นท์) ที่จะช่วยกักเก็บกลิ่นหอมของดอกไม้มีชีวิตจากบนต้นมาลงในผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้นพิเศษ ไฮยีน เอ็กซ์เพิร์ท แคร์ ไลฟ์เซ้นท์จึงได้ความหอมบริสุทธิ์เลอค่าแฝงด้วยรายละเอียดของดอกไม้ที่มีชีวิต ถือเป็นกลิ่นหอมที่ดีที่สุด ติดทนนานทั้งวัน โดยกลุ่มเป้าหมายจะเป็นผู้หญิงวัยทำงานและแม่บ้านยุคใหม่ อายุระหว่าง 25-40 ปี ที่ชื่นชอบและหลงใหลกลิ่นหอมที่มีชีวิตของดอกไม้ในธรรมชาติ เหมือนยกสวนดอกไม้มาอยู่ข้างกายตลอดเวลา”

นอกจากการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้นพิเศษและพรีเซ็นเตอร์ใหม่แล้ว ยังจัดกิจกรรมการตลาดอย่างครบวงจรได้แก่ สื่อภาพยนต์โฆษณาชุด Life Scent หอมมีชีวิต ความยาว 30 วินาที ประชาสัมพันธ์ด้วยการใช้สื่อแบบครอบคลุม ทั้งสื่อโทรทัศน์ สิ่งพิมพ์ สื่อ ณ จุดขายในซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำ รวมทั้งยังจัดกิจกรรมในห้างสรรพสินค้าและร้านค้าทั่วประเทศ และโซเซียลมีเดีย รวมถึงตอกย้ำภาพลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ให้ชัดเจนขึ้นด้วยการจัดอีเว้นท์เปิดตัวผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้นพิเศษ ไฮยีน เอ็กซ์เพิร์ท แคร์ ไลฟ์เซ้นท์” อย่างยิ่งใหญ่ในงาน ไฮยีน เอ็กซ์เพิร์ท แคร์ ไลฟ์เซ้นท์-เซชั่น 4 มิติ (Hygiene Expert Care LIFE SCENT-Sation 4 มิติ) โชว์ความหอมแบบ 4 มิติผ่านโดมขนาดยักษ์ และใช้ดอกพีโอนี ตัวแทนมวลดอกไม้ที่มีกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ มาให้ทุกคนในงานร่วมสูดดมกลิ่นหอมกันแบบ 4 มิติ เป็นครั้งแรกของเมืองไทย พร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ โดยดึงนางเอกที่ได้รับความนิยม และมีคาแร็คเตอร์ชัดเจนครบทุกด้าน สื่อถึงสาวรุ่นใหม่ ที่มีความสุข แฮปปี้สดใส ร่าเริง ทุกๆวัน ด้วยนวัตกรรมที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของไฮยีนที่เราตั้งใจคิดค้นมาเพื่อตอบสนองผู้บริโภคที่ต้องการใช้ผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มในชีวิตประจำวันอย่างแท้จริงเป็นการตอกย้ำความสำเร็จในการก้าวเป็นหนึ่งในผู้นำของตลาดผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มอย่างสมบูรณ์แบบ

ผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มสูตรเข้มข้นพิเศษ ไฮยีน เอ็กซ์เพิร์ท แคร์ ไลฟ์เซ้นท์ มี 2 กลิ่น 2 ขนาด ให้เลือกทดลองใช้ กลิ่นพีโอนี บลูม (Peony Bloom) และกลิ่นไอริส โรส (Iris Rose) มีขนาด 20 ml ราคา 4 บาท และ 600 ml  ราคา 65 บาท จำหน่ายที่ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศแล้ววันนี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/HygieneThailand