คอตโต้ มอบประสบการณ์ความสุขผ่านห้องน้ำสวย ก้าวสู่ปีที่ 3 กับห้องน้ำ 9 สไตล์ ภายใต้แนวคิด “เติมเต็มความสุขด้วยเสน่ห์แห่งสีสัน”

ห้องน้ำเป็นพื้นที่แห่งความสุขของทุกคน ความสุขสำหรับบางคนเกิดจากการได้ใช้เวลาผ่อนคลายในห้องน้ำ บ้างก็สุขจากการได้มอบสิ่งดี ๆ ให้กับครอบครัวที่รัก พื้นที่ที่เรานึกไม่ถึงนี้ อาจเป็นเหมือนสนามเด็กเล่นสำหรับลูก ๆ โดยไม่รู้ตัว บางคนมีความสุขเวลามีใครมาชื่นชมความสวยของห้องน้ำ ด้วยเหตุนี้ คอตโต้จึงได้นำเสนอ ห้องน้ำสวย (Beautiful Bathroom) เพื่อมอบประสบการณ์ความสุขให้กับลูกค้า ซึ่งจัดต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 3

นายธนนิตย์ รัตนเนนย์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด สินค้ากระเบื้องคอตโต้ บริษัท เซรามิคอุตสาหกรรมไทย จำกัด กล่าวว่า คอตโต้ได้ศึกษาพฤติกรรมของลูกค้าเพื่อนำมาออกแบบห้องน้ำให้ตรงกับไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน โดยปีนี้ได้นำสีสันมาแต่งแต้มพื้นที่แห่งความสุขผ่านคอนเซ็ปต์ เติมเต็มความสุขด้วยเสน่ห์แห่งสีสัน (Colors of Happiness) ออกมาเป็นห้องน้ำสวย 9 สไตล์ ได้แก่ Pastella : สวยงามอ่อนหวานด้วยกระเบื้องลายดอกแมกโนเลียที่นำมาตกแต่งในสไตล์อิงลิชคันทรี่ Pure City : เพิ่มลูกเล่นด้วยกระเบื้องที่มีมิติ แฝงด้วยรายละเอียดเล็กๆ ในโทนสีอบอุ่น Neo Smart : โมเดิร์นเรียบง่ายแต่ แฝงด้วยความทันสมัยของเทคโนโลยี Curl : โดดเด่น เรียบเท่ ทันสมัยด้วยกระเบื้องลวดลายกราฟฟิคโค้งเว้าเคลื่อนไหวอย่างมีมิติ

สำหรับห้องน้ำสวยอีก 5 สไตล์ ได้แก่ Tuscani : เรียบง่ายด้วยกระเบื้องสีส้มดินเผาที่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในแคว้น ทัสคานี Craftsman : ให้ความเป็นธรรมชาติจากกระเบื้องลายไม้ Country Wood : เพิ่มเสน่ห์ด้วยลายไม้จากธรรมชาติ ในบรรยากาศพลบค่ำ Glam : หรูหราด้วยกระเบื้องลายหินอ่อนที่มีมิติเงางามจากสีมุก แพลตทินั่ม และทอง Buckingham : ลวดลายอ่อนช้อยของกระเบื้องให้ความรู้สึกเสมือนอยู่ในพระราชวังที่คงเอกลักษณ์แบบผู้ดีอังกฤษ ทั้งนี้สำหรับกระเบื้อง Buckingham ยังได้รับรางวัลชนะเลิศจากเวทีระดับโลก Red dot award 2016 อีกด้วย

นอกจากห้องน้ำสวยทั้ง 9 สไตล์แล้ว คอตโต้ยังมีตัวอย่างห้องน้ำให้เลือกอีกมากมาย โดยทุกคนยังสามารถเป็นเจ้าของห้องน้ำสวยในแบบของตัวเองได้เพียงนำแรงบันดาลใจที่ได้จากที่ใดก็ตามมาพูดคุยกับ ครีเอทีฟ ดีไซเนอร์ ผู้เชี่ยวชาญ การออกแบบห้องน้ำของคอตโต้ที่ประจำอยู่ที่ COTTO STUDIO ทั่วประเทศ ซึ่งคอตโต้เป็นรายเดียวที่มีผู้เชี่ยวชาญการออกแบบห้องน้ำที่ผ่านการอบรมอย่างเข้มขันพร้อมสั่งสมประสบการณ์จากเครือข่ายกว่า 100 คน คอยให้บริการ

“สิ่งที่คอตโต้มอบให้ลูกค้า หลายคนมองว่าราคาต้องสูง แต่ความจริงแล้วเป็นราคาที่เข้าถึงได้ง่าย อย่างห้องน้ำสวย ในสไตล์ Country Wood ใช้งบประมาณสำหรับทั้งกระเบื้องและสุขภัณฑ์เพียง 24,000 บาทเท่านั้น” นายธนนิตย์ กล่าว