Baidu เปิดตัว 4 แอพพลิเคชั่น อันดับ 1 ด้านไอที จากคอมพิวเตอร์สู่สมาร์ทโฟนครั้งแรกในเมืองไทย!!

บริษัท ดียู กรุ๊ป ได้ฤกษ์เปิดตัวสุดยอด 4 Application ที่สุดการตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนยุคปัจจุบันภายใต้แบรนด์ Baidu จัดงานเปิดตัวครั้งแรกในเมืองไทยกับ “กิจกรรม The Appventure 4 by Baidu” ในแนวคิด “แตกต่าง แต่เป็นหนึ่งเดียว (Unique but United) เพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์การเป็น Application อันดับ 1 ด้านไอทีจากคอมพิวเตอร์สู่สมาร์ทโฟนรูปแบบธุรกิจที่อำนวยความสะดวกสบายและความหลากหลายให้กับลูกค้ามากขึ้น ภายในงานมีตัวแทนจากแบรนด์ Baidu ร่วมเปิดงาน อาทิ Iffy Zhang Global Marketing Manager of Baidu และ Yvonne Ng Global Marketing Manager of Baidu นอกจากนี้ยังมีกูรูหนุ่มด้านไอที “โอม วาสิทธิ์ จริงจิตร” ควงคู่มากับบิวตี้บล็อกเกอร์ 2 สาวสวย “มะปราง อลิสา ขุนแขวง” และ “นุ้ย พิชชากร เคียร่า บาลลา” ที่มาร่วมแชร์ประสบการณ์จริงจากการใช้แอพพลิเคชั่นของ Baidu บรรยากาศคลาคล่ำไปด้วยผู้คนย่านสยามที่มาร่วมกิจกรรมกันอย่างคับคั่ง

ทางทีมมีความต้องการที่จะสร้างจากจินตนาการของคนทั่วไป โดยเข้าไปในโลกของการใช้โทรศัพท์ จึงจำลองสถานการณ์โลกแห่งความเป็นจริงขึ้นมาราวกับว่าเรื่องราวของ Application ต่างๆในเรื่องนั้นเป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญของชีวิตประจำวันในปัจจุบัน และทีมผู้ออกแบบและพัฒนายังเล็งเห็นว่า ในตลาด Application ปัจจุบันนั้นมี Application ที่ไม่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งาน และประสิทธิภาพของApplication โดยส่วนใหญ่นั้นยังไม่ครอบคลุมความต้องการของผู้ใช้งานทั้งในระบบ Adroid และ iOs ได้มากพอ เราจึงต้องการให้ 4 Application จาก Baidu ก้าวเข้ามาเป็นที่สุดของ Application ที่ตรงใจ และตอบโจทย์ผู้ใช้งานมากที่สุด โดยมาพร้อมกับเหล่าฮีโร่ Super Du ที่เป็นเสมือนตัวแทนของพลังที่ยิ่งใหญ่ทั้ง 4 ด้าน และยังเป็นตัวช่วยสำคัญที่จะทำให้สมาร์ทโฟนของคุณใช้งานได้ง่าย สะดวกรวดเร็ว และมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

โดยกิจกรรมในครั้งนี้ Baidu ได้เปิดตัว 4 Application ที่สุดในการตอบโจทย์ของสังคมยุคปัจจุบัน ได้แก่ DU Battery Saverแอพฯ ประหยัดแบตเตอรี่สำหรับคนติดมือถือแต่มีปัญหาเรื่องแบตฯ หมดไว, DU Speed Booster แอพฯ เพิ่มพลังการทำงานของเครื่องให้สมบูรณ์แบบมากขึ้น, PhotoWonder แอพฯ แต่งภาพสุดฮิต-ของสาวกเซลฟี่, และ ES File Explorer แอพฯ จัดการไฟล์เอกสารบนมือถือให้คุณไม่พลาดเอกสารสำคัญได้ทุกเวลา นอกจากนี้ทาง Baidu ยังให้คำแนะนำการใช้งานของแต่ละ Application ให้เป็นที่รู้จักในออนไลน์มากยิ่งขึ้นผ่านทาง Facebook Page ของ PhotoWonder Thailand อย่างเป็นทางการ พร้อมเผยแพร่วีดีโอแอนนิเมชั่นเกี่ยวกับเรื่องราวภารกิจพิชิตโลกของเหล่า Super Du และแนะนำการใช้งานในแต่ละ Application ผ่านช่องทางออนไลน์อีกด้วย

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ http://bit.ly/UniqueButUnited และ DU Group Facebook Page ที่ https://www.facebok.com/duapps/

สรุปพลังสุดเจ๋งกับ 4 Appication จาก Baidu ที่คุณต้องโหลด!!

1.DU Battery Saver แอพพลิเคชั่นฟรีที่ช่วยให้ประหยัดแบตเตอรี่ซึ่งจะทำให้แบตเตอรี่ใช้งานได้ยาวนานขึ้นและยังสามารถช่วยให้คุณยืดอายุการใช้งานของแบตเตอรี่เพิ่มขึ้นถึง 50% Download

2.DU Speed Booster แอพฯ เพิ่มความเร็วและตัวทำความสะอาด และเพิ่มประสิทธิภาพ RAM ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเล่มเกมส์ ตัวกำจัดไฟล์ขยะ และเพิ่มประสิทธิภาพหน่วยความจำสำหรับสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตที่ใช้ระบบแอนดรอยด์ของคุณ Download

3.PhotoWonder แอปแต่งรูปขวัญใจชาวไทยที่มาพร้อมกับ 7 ฟีเจอร์เก๋ๆ ทำหน้าที่เชฟ แต่งภาพให้ตาโต แต่งหน้า แก้ไขภาพถ่ายของคุณได้ตามสีที่คุณชอบ และที่สุดกับการทำรูปคุณให้เป็นสติ๊กเกอร์เคลื่อนไหวได้ อย่างสนุกสนาน Download

4.ES File Explorer ฟรี ปลอดภัย ใช้งานง่าย จัดการไฟล์ของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพและง่ายดาย เป็นตัวจัดการสำหรับทั้งการใช้งานทั้งในพื้นที่และเครือข่าย Download