เอคอมเมิร์ช ผนึกกำลัง แมนฮัตตัน แอสโซซิเอทส์ ยกระดับอีคอมเมิร์ชทะยานสู่การให้บริการระดับโลก

บริษัท แมนฮัตตัน แอสโซซิเอสท์ อิ๊งค์ ผู้ให้บริการด้านซัพพลายเชนเชิงพาณิชย์ ประกาศว่า บริษัท เอคอมเมิร์ซ ผู้นำการให้บริการทางด้านอีคอมเมิร์ซแบบครบวงจรในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้เลือกใช้บริการ Manhattan SCALE™ เพื่อรองรับการขยายตัวของตลาดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยคาดว่าบริการ Manhattan SCALE จะช่วยพัฒนาความสามารถในการจัดการคลังสินค้าของ เอคอมเมิร์ซ หลากหลายแห่ง รวมไปถึงในประเทศอินโดนีเซีย ฟิลลิปินส์และประเทศไทย ซึ่งจะช่วยให้ลูกค้าของ เอคอมเมิร์ช สามารถใช้บริการได้รวดเร็วและง่ายดายมากขึ้น โดยระบบยังนำเสนอการขยายบริการในระดับที่สูงขึ้นเพื่อรองรับการเจริญเติบโตของธุรกิจในอนาคต

โดย Manhattan SCALE ภายในศูนย์กระจายสินค้า (DC) ของ เอคอมเมิร์ซ ในประเทศไทยจะถูกดำเนินงานโดยทีมผู้เชี่ยวชาญจากแมนฮัตตัน,เอคอมเมิร์ซ และบริษัท GeoPartner ของแมนฮัตตันอย่าง โลจิเซียล คอนซัลท์ แอนด์ ดีเวลอปเม้นท์ ทั้งนี้ เอคอมเมิร์ซ จะเป็นผู้ดูแลศูนย์กระจายสินค้า (DC) ในประเทศอื่นๆภายในภูมิภาคด้วยตนเอง

นายพอล ศรีวรกุล ประธานกรรมการบริหารบริษัท เอคอมเมิร์ซ กล่าวว่า “ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา บริการค้าปลีกออนไลน์ทั้งในและต่างประเทศได้ขยายตลาดเข้าสู่ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยเน้นไปที่การสร้างและจัดการระบบหน้าเว็บไซต์ แต่ในปัจจุบันอีคอมเมิร์ซมีการปรับกลยุทธ์ โดยมุ่งเน้นไปที่ประสบการณ์การสั่งและการจัดส่งสินค้า เราตั้งเป้าที่จะเพิ่มรายได้และผลกำไรสำหรับลูกค้าของเราด้วยโซลูชั่นManhattan SCALE ซึ่งลูกค้าจะสามารถนำเสนอบริการที่เหนือระดับ โดยผ่านการบริหารจัดการจากผู้ให้บริการภายนอกองค์กรเช่นเรา สำหรับการจัดส่งที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น”

นายริชาร์ด ไรท์ ผู้จัดการทั่วไปบริษัท แมนฮัตตัน แอสโซซิเอสท์ ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้  กล่าวว่าแพลตฟอร์มการบริการของเราจะช่วยให้ เอคอมเมิร์ซ ส่งมอบประสบการณ์บริการที่ดียิ่งขึ้นให้กับลูกค้า เพิ่มประสิทธิภาพการจัดจำหน่าย ช่วยให้องค์กรสามารถเติบโตได้ตามเป้าหมาย และสร้างมูลค่าที่ดีที่สุดสำหรับผู้ค้าปลีกและลูกค้าทั่วไป เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับเลือกจากบริษัท เอคอมเมิร์ซ และตื่นเต้นมากที่จะได้มีบทบาทสำคัญในการผลักดันให้ เอคอมเมิร์ซ ประสบความสำเร็จในฐานะผู้นำทางด้านบริการอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ในอนาคต”

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และการให้บริการ และคู่ค้าของ แมนฮัตตัน แอสโซซิเอทส์ ได้ที่ Twitter และ Facebook

เกี่ยวกับ เอคอมเมิร์ซ

เอคอมเมิร์ซ นำเสนอบริการสำหรับผู้ให้บริการทางด้านอีคอมเมิร์ซและการค้าปลีกออนไลน์อย่างครบวงจรในภูมิภาคเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ ประกอบไปด้วย การจัดการช่องทางจัดจำหน่าย การส่งสินค้าระหว่างประเทศ โซลูชั่นส์การตลาดออนไลน์ การพัฒนาด้านเทคโนโลยี การบริหารคลังและการเติมสินค้า การจัดส่ง การบริการลูกค้าในพื้นที่ และบริการอื่นๆ อีกมากมาย โดยลูกค้าของ เอคอมเมิร์ซ ประกอบไปด้วยแบรนด์ทั้งในและต่างประเทศที่ต้องการกำลังขยายตัวในภูมิภาคเช่น เมย์เบอร์ลีน คีลส์ ซัมซุง ไลน์ ลาซาด้า และอื่นๆ อีกมากมาย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าไปที่ www.acommerce.asia

เกี่ยวกับ โลจิเซียล คอนซัลท์ติ้งแอนด์ ดีเวลอปเม้นท์

ก่อตั้งขึ้นในปี 2011 โดยสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่กรุงเทพมหานคร โลจิสต์เซียล (Logiciel) เป็นบริษัทซอฟต์แวร์บริษัทเดียวในประเทศไทย ที่ส่งมอบโซลูชั่นระบบเครือข่ายแบบเอ็นด์ทูเอ็นด์  (End-to-End Solutions)สำหรับภารกิจของโลจิสต์เซียล (Logiciel )คือการนำนวัตกรรมล้ำสมัยมาปรับใช้หาโซลูชั่นในแนวทางการปฎิบัติที่ดีที่สุดและเทคโนโลยีที่ใหม่ล่าสุด  โดยวิธีการแก้ปัญหาเทคโนโลยีจากแมนฮัตตัน แอสโซซิเอทส์ ผู้นำระดับโลกทางด้าน  Supply Chain Commerce Solutions สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าไปที่ www.logicielcd.com

เกี่ยวกับ แมนฮัตตัน แอสโซซิเอทส์

แมนฮัตตัน แอสโซซิเอทส์ ผู้ให้บริการด้านซัพพลายเชนเชิงพาณิชย์ ซึ่งรวบรวมทุกส่วนสำคัญของธุรกิจ เพื่อช่วยให้คุณพร้อมสำหรับการขายและพร้อมที่จะปฏิบัติงาน จากบรรดาร้านค้าต่างๆ ตลอดจนเครือข่ายหรือคลังสินค้าของคุณ เราสรรสร้างและส่งมอบโซลูชั่นชั้นนำในตลาดเพื่อเสริมศักยภาพการเติบโตของธุรกิจเพื่อให้มียอดขายเพิ่มขึ้น โดยการรวบรวมความต้องการ ในส่วนงานขาย เข้ากับวิธีการปฏิบัติงานในส่วนของ ระบบซัพพลายเชน โดยซอฟแวร์ ที่เป็น เทคโนโลยี แพลตฟอร์มของเรา เมื่อรวมเข้ากับประสบการณ์การทำงานที่หลากหลายที่ผ่านมาของเรา ช่วยให้ธุรกิจของลูกค้ามีความพร้อมและเติบโตอย่างมีศักยภาพเพื่อรองรับช่องทางการขายรูปแบบ “ออมนิ แชนแนล”(Omni Channel) ในอนาคตได้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเข้าไปที่ www.manh.com