ทรูวิชั่นส์ เพิ่มเยียวยากรณียุติช่อง HBO คืนเงิน-อัพแพ็กเกจ

ตามที่วันนี้ คณะกรรมการกิจการกระจายเสียงและกิจการโทรทัศน์ (กสท.) ได้แจ้งมติมาตรการเยียวยาเพิ่มเติม ในกรณีที่ ทรูวิชั่นส์ ยุติการออกอากาศช่องในเครือ HBO โดยไม่ได้มีการแจ้งผู้ใช้บริการล่วงหน้าก่อน 30 วันนั้น ทรูวิชั่นส์ ชี้แจ้งว่า บริษัทฯ ได้ดำเนินการตามมาตรการเยียวยาเดิมที่ได้รับการพิจารณา โดย กสท. ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

อย่างไรก็ตาม บริษัทฯ ยินดีให้ความร่วมมือตามคำแนะนำจาก กสท. โดยเพิ่มมาตรการเยียวยา คืนเงินค่าบริการสำหรับลูกค้าที่ทำการยกเลิกบริการในระหว่างวันที่ 1-25 มกราคม 2560 ด้วยเหตุผลเรื่องการยุติช่อง HBO โดยจะคืนเงินตามจำนวนวันที่ใช้บริการในช่วงระยะเวลาดังกล่าว ซึ่งบริษัทฯ จะติดต่อแจ้งกลับให้ลูกค้าที่ได้รับสิทธิ์ทราบภายใน 30 วันตามมติของ กสท.

นอกจากนี้ สำหรับสมาชิกปัจจุบัน ทรูวิชั่นส์ได้ให้สิทธิพิเศษเพิ่มเติม โดยการปรับแพ็กเกจการรับชมเพิ่มสูงขึ้นอีก 1 ระดับให้แก่สมาชิกในแพ็กเกจ โกลด์, ซูเปอร์แฟมิลี่, สปอร์ตส์แฟมิลี่, สมาร์ทแฟมิลี่ และ แฮปปี้แฟมิลี่ ตั้งแต่วันที่ 1-31 มีนาคม 2560 รวมทั้งจะเพิ่มสิทธิ์ True Points บน True Card สำหรับสมาชิกแพลทินัมเพิ่มอีก 1,000 คะแนน รวมเป็น 2,000 คะแนน