ไม่ต้องเสี่ยงทาย วอริกซ์ดึง BNK48 เป็นพรีเซ็นเตอร์เจาะกลุ่มวัยรุ่นขายเสื้อบอลช้างศึกในราคาคนไทยจับต้องได้แค่ 390 บาท

หลังจากทุ่มเงินมูลค่ามหาศาลกว่า 400 ล้านบาท เพื่อให้ วอริกซ์” ได้เซ็นสัญญาเป็นผู้รับสิทธิ์ออกแบบ ผลิต และจัดจำหน่ายชุดแข่งขันและเครื่องแต่งกายทัพช้างศึกไทยอย่างเป็นทางการเป็นเวลา 4 ปี (ปี 2560-2563) โดยปีแรกได้รับการตอบรับอย่างดีส่งผลให้ภาพรวมของบริษัทในปี 2560 เติบโตขึ้นจากปี 2559 สูงถึงเกือบ 3 เท่า จึงต้องไปเดินเกมอีกขั้นดึงไอดอลคนดัง วง BNK48 มาเป็นพรีเซ็นเตอร์หวังเจาะกลุ่มวงการสปอร์ตไทยให้ขยายมากขึ้น ตั้งเป้าปีนี้ขายเสื้อได้ไม่น้อยกว่า 7 แสนตัว!

วิศัลย์ วนะศักดิ์ศรีสกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัทวอริกซ์สปอร์ต จำกัด บอกว่า การดึงเกิร์ลกรุ๊ปอย่าง BNK48 มาเป็นพรีเซ็นเตอร์และร่วมทำกิจกรรมร่วมกันกว่า1 ปีโดยเฉพาะเสื้อเอ็กซ์คลูซีฟที่ทำออกมาจำหน่าย 1 หมื่นตัวในรูปแบบบ็อกซ์เซ็ตขายหมดเกลี้ยงในเวลาอันรวดเร็วพร้อมกับได้ผลิตเสื้อแบบเดียวกันนี้เพิ่มอีก 150,000 ตัว จำหน่ายให้แก่เหล่าโอตะทั้งหลายซึ่งตอนนี้ขายไปแล้วกว่า 7 หมื่นตัว

จากนี้ไป จะร่วมกับ BNK48 ทำตลาดต่อเนื่องตลอด 1 ปีนี้ และน่าจะพีคสุดในช่วงซูซูกิคัพในช่วงสิ้นปี จะมีกิจกรรมมากมายเช่นการประกวดไวรอลเพลงหวังขยายตลาดไปสู่กลุ่มวัยรุ่นมากขึ้น จากเดิมฐานลูกค้าจะเป็นผู้ใหญ่คนทำงาน

พร้อมกันนี้วอริกซ์ได้เปิดตัวชุดแข่งขันฟุตบอลทีมชาติไทยประจำปี 2018 ภายใต้คอนเซ็ปต์ ภารกิจแห่งเกียรติยศ Mission Of Honor ที่จะหลอมรวมทุกจังหวะชีพจรของคนไทยทั้งในสนามและนอกสนาม ร่วมทำภารกิจแห่งเกีนติยศด้วยหัวใจไทยที่เป็นหนึ่งเดียวกัน โดยชุดแข่งขันใช้นวัตกรรมและเทคโนโลยีล้ำสมัยมาตรฐานเดียวกับสโมสรชั้นนำของโลก เพื่อเพิ่มโอกาสให้นักเตะทีมชาติไทยสามารถดึงศักยภาพภายในตัวออกมาใช้ได้มาก

ชุดแข่งขันฟุตบอลทีมชาติไทยปีนี้มีทั้งหมด 5 สีได้แก่ 1. ชุดแข่งเหย้าสีน้ำเงิน 2. ชุดแข่งเยือนสีแดง 3. ชุดแข่งที่ 3-สีขาว 4. ชุดผู้รักษาประตูเหย้าสีเขียว 5. ชุดผู้รักษาประตูเยือนสีเทา วิศัลยืนยันว่า ใช้มาตรฐานเดียวกับสโมสรชั้นนำของโลก

ชุดแข่งขันสำหรับนักเตะ (Warrix Player Jersey) ในปีนี้ไม่มีวางจำหน่ายทั่วไป!เนื่องจากถูกออกแบบและผลิตขึ้นเพื่อนักเตะโดยเฉพาะ เป็นชุดแข่งขัน ใช้ใช้เทคโนโลยีการผลิต COMBATEC (คอมแบทเทค) ที่คิดค้นขึ้นมา โดยคุณสมบัติพิเศษถึง 7 อย่างรวมกันในชุดแข่งขัน เนื้อผ้าบางเบาแห้งเร็ว ระบายความร้อนได้เร็วกว่าเส้นด้ายโพลีเอสเตอร์ปกติถึง 3 เท่า ดูดซับความชื้นและลดอุณหภูมิของร่างกายได้ดี และที่สำคัญคือการอัญเชิญตรามหาพิชัยมงกุฎซึ่งเป็นตราพระราชทานจาก ร.6 สำหรับตัวแทนนักฟุตบอลทีมชาติไทยทุกคนมาอยู่บนชุดแข่งขันสำหรับนักเตะด้วย

ในส่วนของชุดแข่งขันสำหรับแฟนบอล (Warrix Replica Jerey) ได้รับการออกแบบรูปลักษณ์เหมือนชุดนักเตะแต่โดเด่นและมีความพิเศษมากยิ่งขึ้นที่ดีไซน์ด้วยการสามารถใส่ได้ 2 ด้าน 1 ลายในราคา 990 บาท ทั้งนี้ทางวอริกซ์ได้ผลิตเสื้อเชียร์ทีมชาติไทยออกวางจำหน่ายในราคาที่จับต้องได้คือ 390 บาท

ตั้งเป้ายอดขายปีนี้ไว้ที่ 620 ลบเติบโตจากขึ้นจากปีที่แล้ว ที่มียอดอยู่ที่ 564 ล้านบาท ผ่านไป 2 เดือนกว่า ๆ ทำรายได้ 180 ลบ.โดยปีที่ผ่านมาขายเสื้อทุกชนิดไปแล้วกว่า 570,000 ตัว ปีนี้ตั้งเป้าต้องขายได้มากกว่า 700,000 ตัว หวังขายสินค้าทุกอย่างที่เป็นของวอริกซ์ 4 ล้านชิ้น และทุ่มงบสู้ศึกตลาดออนไลน์และเว็บไซต์กว่า 20 ลบ.