สตาร์บัคส์ บุกปั๊มน้ำมัน เปิดสาขาแรกที่เอสโซ่ จ.กาญจนบุรี 

สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ (ประเทศไทยประกาศเปิดตัวสาขาใหม่ ที่สถานีบริการน้ำมันเอสโซ่ ทีเอ็มเค พาร์ค จังหวัด กาญจนบุรี ถือเป็นการเปิดสาขาในสถานีบริการน้ำมัน

โดยสตาร์บัคส์สาขาแรกในสถานีบริการน้ำมันเอสโซ่ ทีเอ็มเค พาร์ค กาญจนบุรีนี้ เป็นร้านสตาร์บัคส์ที่เพิ่มบริการไดรฟ์ทรูเข้ามาเพื่อให้ความสะดวกแก่ลูกค้าที่ต้องการเดินทาง

รวมถึงเป็นสตาร์บัคส์สาขาแรกในจังหวัดกาญจนบุรีอีกด้วย ทั้งนี้ บริการทั้งแบบนั่งในร้านและแบบไดรฟ์ทรู จะช่วยให้สตาร์บัคส์ตอบสนองความต้องการผู้บริโภคในประเทศไทยได้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น 

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา คนไทยออกเดินทางท่องเที่ยวกันมากขึ้น และเราก็ต้องการไปในที่ที่ลูกค้าไป ทุกวันนี้ลูกค้ามีความต้องการที่หลากหลายมากขึ้น สตาร์บัคส์สาขานี้ถูกออกแบบเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่กว้างขึ้น สตาร์บัคส์ก็มีสาขาตั้งอยู่ในทุกภูมิภาคของประเทศแล้ว โดยสตาร์บัคส์สาขาเอสโซ่ ทีเอ็มเค พาร์ค กาญจนบุรี จะเป็นจุดหมายปลายทางแห่งใหม่ให้นักท่องเที่ยว เนตรนภา ศรีสมัย กรรมการผู้จัดการ บริษัท สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวเสริม 

สำหรับร้านสตาร์บัคส์แห่งใหม่ในสถานีบริการน้ำมันเอสโซ่ ทีเอ็มเค พาร์ค กาญจนบุรี เน้นดีไซน์รูปแบบโมเดิร์น ตัวอาคารเป็นกระจกทั้งหมด แสงสว่างจากธรรมชาติช่วยให้ร้านมีความปลอดโปร่งและมองเห็นทิวทัศน์ด้านนอก

สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ ไทยแลนด์ เปิดสาขาแรกเมื่อเดือนกรกฎาคม 2541 ปัจจุบันมีสาขาทั้งหมด 360 สาขา ทั่วประเทศไทย.