กูลิโกะ ตั้งเวฟเมกเกอร์ เอเยนซี่ดูแลสื่อ-โฆษณาในไทย

นับเป็นการคว้าลูกค้ารายใหญ่ ประเดิมต้นปี 2562 สำหรับบริษัท เวฟเมกเกอร์ (ประเทศไทย) เอเยนซี่ผู้ดูแลและบริหารสื่อในเครือ กรุ๊ปเอ็ม ได้เป็นตัวแทนผู้บริหารสื่อและโฆษณาอย่างเป็นทางการจากบริษัท ไทยกูลิโกะ 

โดยเวฟเมกเกอร์จะทำหน้าที่ในการบริหารและจัดการกลยุทธ์ด้านสื่อทั้งหมด ตั้งแต่การวางแผน การซื้อ รวมไปถึงการสื่อสารทางการตลาดดิจิทัลและเทคโนโลยีเพื่อดึงดูดผู้บริโภคในประเทศไทยให้กับผลิตภัณฑ์ในเครือกูลิโกะ และกูลิโกะ โฟรเซ่นทั้งหมดในประเทศไทย อาทิ ป๊อกกี้ เพรทซ์ พีจอย และไจแอนท์โคนไอศกรีม

ทั้งนี้ เวฟเมกเกอร์ (ประเทศไทย) ได้เอาชนะคู่แข่งในการคัดเลือกตัวแทนผู้บริหารสื่อและโฆษณาจากการวางแผน ความรู้เชิงลึกทางด้านข้อมูลและพฤติกรรมผู้บริโภค โดยตัวแทนส่วนภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกจากบริษัท กูลิโกะ ได้กล่าวว่า “เวฟเมกเกอร์ ได้แสดงให้เราเห็นถึงระบบของการวางแผนที่สามารถนำความท้าทายในด้านธุรกิจ และความเข้าใจเชิงลึกในพฤติกรรมผู้บริโภคให้มาเป็นคำแนะนำในการสร้างแบรนด์และสร้างความมีส่วนร่วมของผู้บริโภคได้อย่างเหมาะสม”

คริสติน่า วชรเนตร กรรมการผู้จัดการบริษัท เวฟเมกเกอร์ (ประเทศไทย) กล่าวถึงการได้รับการแต่งตั้งในครั้งนี้ว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นกับโอกาสที่จะได้ร่วมมือกับกูลิโกะ ในการพัฒนาแบรนด์เพื่อก้าวสู่อีกระดับในการเข้าถึงผู้บริโภค ด้วยการผสมผสานจุดแข็งของเรา โดยการนำกลยุทธ์ทางการตลาดและข้อมูลบริโภค รวมเข้ากับการใช้เครื่องมือสื่อสารทางการตลาด การทำคอนเทนต์และเลือกใช้เทคโนโลยีที่มีประสิทธิภาพ”.