“ทาโก้ เบลล์” เตรียมเปิดสาขา 2 ที่สยามพารากอน สาขาที่ 500 นอกประเทศสหรัฐอเมริกา

เพิ่งเปิดตัวสาขาแรกไปเมื่อเดือนมกราคม ที่เดอะเมอร์คิวรี่วิลล์ แอท ชิดลม สำหรับทาโก้ เบลล์แบรนด์ร้านอาหารกึ่งเม็กซิกันสไตล์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

ล่าสุดเตรียมเปิดสาขา 2 ของเมืองไทย และเป็นสาขาที่ 500 นอกประเทศสหรัฐอเมริกา โดยเลือกปักหมุดที่ชั้น G ของศูนย์การค้าสยามพารากอน มีกำหนดเปิดตัวเร็วๆ นี้ โดยสิ่งที่แตกต่างจากสาขาแรกนั้น จะมีเมนูพิเศษเพิ่มเข้ามาให้บริการ นอกเหนือจากเมนูที่ให้บริการที่สาขา เดอะ เมอร์คิวรี่ วิลล์ ด้วย

เฉลิมชัย มหากิจศิริ กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร TTA และกรรมการบริษัท สยาม ทาโก้ จำกัด กล่าวว่า

หลังจากนำทาโก้ เบลล์ มาเสิร์ฟให้คนไทยได้ลิ้มลองสาขาแรกที่ศูนย์การค้า เดอะ เมอร์คิวรี่ วิลล์ แอท ชิดลม เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา ปรากฏว่าได้รับการตอบรับดีมากจากลูกค้าชาวไทยและชาวต่างชาติ เนื่องจากรสชาติของอาหารที่ถูกใจผู้บริโภค รวมถึงบรรยากาศภายในร้านที่น่าประทับใจ จึงเตรียมเปิดสาขา 2 ต่อเนื่องทันที

ที่มาของรูป : Taco Bell Thailand

ทาโก้ เบลล์” เปิดให้บริการครั้งแรกที่รัฐเซาท์เทิร์น แคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา ในปี 2505 ทาโก้ เบลล์ เติบโตอย่างต่อเนื่องตลอดเกือบ 57 ปีที่ผ่านมา จนกลายเป็นแบรนด์ร้านอาหารกึ่งเม็กซิกันสไตล์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยเปิดปิดให้บริการนอกสหรัฐอเมริการาว 30 ประเทศแล้ว

ในเมืองไทย บริษัท สยาม ทาโก้ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ โทรีเซนไทย เอเยนต์ซีส์ จำกัด (มหาชน) หนึ่งในธุรกิจของตระกูลมหากิจศิริเป็นผู้ได้รับสิทธิ์อย่างเป็นทางการ.

ที่มาของรูป : Taco Bell Thailand