‘ซาบีน่า’ ดึงวีเจ ‘วุ้นเส้น วิริฒิพา’ เปิดตัวชุดชั้นในคอลเลคชั่นใหม่ เจาะกลุ่มสาวมั่น-หวังดันยอดขายสินค้ากลุ่มไฮแฟชั่นโตเพิ่ม 13%

ซาบีน่า” เปิดตัวชุดชั้นในคอลเลคชั่นใหม่ “วุ้นเส้น คอลเลคชั่น” ดึงวีเจสาว “วุ้นเส้นวิริฒิพา” ร่วมออกแบบในฐานะดีไซเนอร์เป็นครั้งแรก สะท้อนความเป็นสาวหวาน ลุคเซ็กซี่ แต่แฝงความเท่และสตรอง หวังเจาะและขยายฐานไปสู่ลูกค้ากลุ่มไฮแฟชั่น พร้อมตอกย้ำความเข้าใจผู้หญิงในฐานะแบรนด์ชุดชั้นในที่มีสินค้าครอบคลุมทุกกลุ่มและทุกความต้องการของลูกค้า เผยตั้งเป้า “วุ้นเส้น คอลเลคชั่น” ดันยอดขายสินค้าในกลุ่มไฮแฟชั่นเพิ่มขึ้น 13% โดยใช้งบทำตลาดราว 5% ของยอดขาย

นางสาวพิชชา ธนาลงกรณ์ ประธานเจ้าหน้าที่การตลาด บริษัท ซาบีน่า จำกัด (มหาชน) หรือ SABINA ผู้ผลิตและจำหน่ายชุดชั้นในแบรนด์ “ซาบีน่า” เปิดเผยว่า “ซาบีน่า” ได้เปิดตัวชุดชั้นในคอลเลคชั่นใหม่ “วุ้นเส้น คอลเลคชั่น” Woonsen Collection-Furious Obsession (WS Collection) โดยดึงวีเจสาวสุดแซ่บ “วุ้นเส้นวิริฒิพา ภักดีประสงค์” ร่วมสร้างสรรค์ผลงานการออกแบบชุดชั้นในคอลเลคชั่นนี้ โดยมีลูกค้ากลุ่มเป้าหมายเป็นกลุ่มสาวๆ ที่มั่นใจในตัวเอง และมีความต้องการใช้สินค้าไฮแฟชั่น ซึ่งภาพลักษณ์และบุคลิกของ “วีเจวุ้นเส้น” สามารถสะท้อนตัวตนของผู้หญิงกลุ่มนี้ได้อย่างชัดเจน

คอนเซ็ปต์ของคอลเลคชั่นนี้ต้องการนำเสนอชุดชั้นในยุคสมัยใหม่ที่สามารถสวมใส่ได้จริง และนำมามิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าได้หลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นแจ๊คเก็ต เบลเซอร์ หรือ กางเกงยีนส์ ที่จะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้ผู้หญิงในทุกครั้งที่แต่งตัว นอกจากนี้ ยังต้องคำนึงถึงคุณภาพของวัสดุที่ใช้ รวมถึงการฟิตติ้ง และดีไซน์ที่คำนึงถึงสรีระผู้หญิงเป็นอย่างดี และปัจจุบันนี้ ชุดชั้นในไม่จำเป็นต้องใส่ข้างในอีกต่อไปแล้ว แต่สามารถเป็นหนึ่งในแฟชั่นของทุกคนได้ เพียงแต่สวมใส่ให้ถูกกาลเทศะ ก็สวยมั่นใจได้ทุกลุค” นางสาวพิชชากล่าว

สำหรับเหตุผลที่เลือกวีเจสาว “วุ้นเส้น วิริฒิพา” ร่วมเป็นดีไซเนอร์ในคอลเลคชั่น เนื่องจากหลายคน มองว่า วีเจวุ้นเส้นเป็นสาวหวาน ลุคเซ็กซี่ แต่ในอีกมุมที่หลายคนยังไม่เคยได้สัมผัส คือ สาวหวานคนนี้ยังมีความสตรอง และเท่แบบผู้หญิงยุคใหม่ รวมทั้งมีความแข็งแกร่ง ที่ถือเป็นเสน่ห์ดึงดูดของผู้หญิง นอกจากนี้วีเจสาวคนนี้มีความหลงใหลเรื่องความเร็ว ชอบการแข่งรถ และชอบแฟชั่น Streetwear จึงเป็นแรงบันดาลใจที่มาของการออกแบบผลงานสุดพิเศษและยังถือเป็นบทบาท “New Designer” ที่ยังไม่เคยปรากฎที่ไหนมาก่อน ซึ่งจะเป็นการสร้างเซอร์ไพรส์ใหม่ๆ ให้กับคอลเลคชั่นนี้อีกด้วย

ทั้งนี้ นอกจากชุดชั้นใน “วุ้นเส้น คอลเลคชั่น-Furious Obsession” จะตอกย้ำว่า ซาบีน่าเข้าใจผู้หญิงทุกกลุ่ม และมีสินค้ารองรับทุกความต้องการของผู้หญิงแล้ว ยังเป็นการขยายฐานสินค้ากลุ่มไฮแฟชั่น โดยคาดว่า จะทำให้ยอดขายของสินค้ากลุ่มนี้เติบโตขึ้น 13% จากยอดขายสินค้ากลุ่มไฮแฟชั่นซึ่งมีสัดส่วนคิดเป็น 5% ของยอดขายทั้งหมดของซาบีน่า

พบกับชุดชั้นใน “วุ้นเส้น คอลเลคชั่น-Furious Obsession’ ได้ที่ซาบีน่าช็อป และเคาน์เตอร์ซาบีน่าในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ หรือช้อปออนไลน์ได้ที่ Shopee เมื่อซื้อสินค้า WS Collection ครบ 1,500 บาท รับฟรี Exclusive Premium กระเป๋า WS มูลค่า 590 บาทฟรี สินค้ามีจำนวนจำกัด หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ Line@ : @SabinaThailand, www.sabina.co.th, Facebook: SabinaThailand, IG :Sabina_ig # wscollectionbysabina