ขายหน้ากากแล้วรุ่ง! “ซาบีน่า” เจาะลูกค้าองค์กรรับผลิตหน้ากากผ้า เตรียมวางขายเดือนพ.ค.

ซาบีน่า” ปรับไลน์การผลิตจากชุดชั้นในเป็นหน้ากากผ้า ปรับตัวสู้ COVID-19 ล่าสุดรุกเจาะลูกค้าองค์กรรับผลิตหน้ากากผ้าดันออเดอร์ทะลัก 5 ล้านชิ้น พร้อมวางจำหน่ายหน้ากากผ้า Triple Mask แบรนด์ SABINA เดือน พ.ค.นี้

ขายหน้ากากผ้ารับ New Normal

ในช่วงของการแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 ทำให้ “ซาบีน่า” ได้รับผลกระทบอย่างหนัก จนต้องปรับตัวสู้วิกฤต ด้วยการปรับไลน์การผลิตชุดชั้นใน มาผลิตหน้ากากผ้าชั่วคราว ในตอนแรกได้ผลิตหน้ากากผ้าสำหรับแจกฟรี รวมถึงบริจาคแก่โรงพยาบาลต่างๆ จนถึงตอนนี้ซาบีน่าได้เริ่มทำตลาดหน้ากากผ้าอย่างจริงจังแล้ว

ซาบีน่าพลิกกลยุทธ์รับวิถีชีวิNew Normal ซึ่งหน้ากากผ้ากลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวัน เตรียมเจาะกลุ่มลูกค้าองค์กร รับผลิตให้หน่วยงานต่างๆ ล่าสุดมีคำสั่งผลิตเข้ามาแล้วกว่า 5 ล้านชิ้น ประกาศรับออเดอร์ต่อเนื่อง หวังทำตลาดจริงจัง

พร้อมเตรียมวางจำหน่ายหน้ากากผ้Triple Mask (ทริปเพิ้ล มาส์ก) ภายใต้แบรนด์ SABINA” ภายในเดือนพฤษภาคมนี้ ชูคุณสมบัติพิเศษช่วยป้องกันแบคทีเรียและฝุ่น เน้นกระตุ้นการขายผ่านช่องทางออนไลน์ หลังจากช่วงกลางเดือนเมษายนที่ผ่านมา มีการเปิดตัวสินค้าหน้ากากผ้าแนวแฟชั่นภายใต้คอลเลกชั่น ThaiFruit สดใสด้วยลวดลายผลไม้ไทยรับกระแสซัมเมอร์ วางขายพร้อมชุดชั้นในเจาะลูกค้ากลุ่มวัยรุ่น ดันยอดขายช่องทางออนไลน์พุ่งเท่าตัว

บุญชัย ปัณฑุรอัมพร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซาบีน่า จำกัด (มหาชน) หรือ SABINA เปิดเผยว่า

“จากการแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 ส่งผลให้หน้ากากผ้ากลายเป็นของใช้จำเป็นในการชีวิตประจำวัน บริษัทฯ จึงเดินหน้าทำตลาดหน้ากากผ้าอย่างจริงจัง โดยแบ่งการผลิตออกเป็น 2 ส่วน ได้แก่ การรับผลิต (OEM) ให้กับองค์กรต่างๆ ซึ่งตอนนี้มายอดสั่งผลิตรวมแล้วกว่า 5 ล้านชิ้น รวมถึงการผลิตหน้ากากนาโนป้องกันไรฝุ่นภายใต้แบรนด์ “วิน-มาสก์” จำนวน 2 แสนชิ้นให้กับโรงพยาบาลศิริราช โดยหลังจากนี้ บริษัทฯ จะรุกทำตลาดองค์กร (Corporate) เพื่อผลิตหน้ากากผ้าให้กลุ่มเป้าหมาย เช่น โรงพยาบาล ร้านอาหาร ร้านกาแฟ รวมถึงบริษัทห้างร้าน และหน่วยงานต่างๆ ที่ต้องการหน้ากากผ้าคุณภาพดีสำหรับแจกจ่ายให้กับพนักงานในองค์กรหรือลูกค้า”

รับ OEM และขายปลีกด้วย

ตอนนี้นี้โรงงานผลิตของซาบีน่าทั้ง 5 แห่ง ประกอบด้วย ยโสธร, ชัยนาท, บุรีรัมย์, พุทธมณฑลสาย 5 และท่าพระ ได้ปรับมารองรับการผลิตหน้ากากผ้าทั้งหมด อีกทั้งสามารถรองรับคำสั่งซื้อที่มีเข้ามาได้อย่างต่อเนื่อง

นอกจากการรับผลิตของลูกค้าองค์กร ยังมีการผลิตหน้ากากผ้าภายใต้แบรนด์ SABINA วางจำหน่ายหน้ากากผ้า Triple Mask (ทริปเพิ้ล มาส์ก) ในเดือนพฤษภาคม คุณสมบัติเฉพาะจะเป็นหน้ากากผ้าพรีเมียม ปกป้อง 3 ชั้น ด้วยนวัตกรรม Magic Silver Innovation ที่ช่วยยับยั้งแบคทีเรีย และได้รับการรับรองมาตรฐาน SEK จากประเทศญี่ปุ่น สามารถซักและนำมาใช้ซ้ำได้ จะวางขายในราคาชิ้นละ 100 บาท

โดยเริ่มขายผ่านช่องทางออนไลน์ตลอดจนจุดขายพิเศษใหม่ๆ และเตรียมพร้อมวางขายหน้าร้านเมื่อจุดขายเปิดทำการตามปกติ