ชานมไข่มุก Fire Tiger วางแผนเข้าไป “พ่นไฟ” ในตลาดหลักทรัพย์ไม่พอ ยังขอ “โกอินเตอร์” อีกด้วย

Source : Facebook Fire Tiger by Seoulcial Club

ความฮิตของชาไข่มุกยังไม่มีทีท่าจะสร่างซาไปจากเมื่องไทยในเวลาอันใกล้นี้ เพราะตั้งแต่กลับมาฮิตเมื่อ 2 ปีก่อน จนถึงวันนี้ไม่ว่าแบรนด์ไทย แบรนด์นอก ต่างผุดกันให้พรึบไปทุกซอกทุกมุม โดยเฉพาะ “สยาม” ทำเลไข่แดงของชาไข่มุกที่หันไปทางไหนก็เจอ

“Fire Tiger” หรือ ชานมเสือพ่นไฟก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่เกิดขึ้นในช่วงชานมไข่มุกฮิตสุดขีด โดยระบุว่า ตัวเองคือ ชานมไข่มุกสัญชาติไทยแท้แห่งร้าน Seoulcial Club เจ้าของเอกลักษณ์ชานมซีรีส์เสือสายพันธุ์ฮิปเสือพ่นไฟเบบี้ไทเกอร์ราชาเสือราชินีเสือรายแรกในประเทศไทย และเพิ่งมีอายุครบ 1 ขวบไปไม่กี่วันก่อน

Source : Facebook Fire Tiger by Seoulcial Club

แต่ถึงจะเพิ่งมีอายุได้เพียงขวบเดียว หากฝันของ Fire Tiger กลับใหญ่กว่านั้นมาก เพราะ ชุติมา เปรื่องเมธางกูร หนึ่งในผู้บริหารแห่งร้าน Seoulcial Club ได้ออกมาระบุว่า แบรนด์ชานมเสือพ่นไฟเตรียมจะก้าวสู่ตลาดหลักทรัพย์อย่างเป็นทางการในเร็ววันนี้

ที่สำคัญยังกล่าวอีกว่ากำลังจะเป็นแบรนด์ชานมไข่มุกเมดอินไทยแลนด์รายแรกของประเทศที่จะก้าวสู่การเปิดตลาดในทวีปเอเชีย อเมริกา และยุโรป

ภายในปี 2020 ได้เห็นการเปิดสาขาของ Fire Tiger by Seoulcial Club ในหลายประเทศ อาทิ มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ จีน สหรัฐอเมริกา และประเทศอังกฤษ แน่นอน

Source : Facebook Fire Tiger by Seoulcial Club

ปัจจุบัน Fire Tiger เปิดให้บริการ 5 สาขา โดยเร็วๆ นี้กำลังจะขยายอีก 3 สาขา ในทำเลศูนย์การค้าได้แก่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ลาดพร้าว, ศูนย์การค้าเมกา บางนา และศูนย์การค้าสยาม พารากอน

Source