คลิปยอดนิยม ประจำสัปดาห์ (29 เม.ย.-5 พ.ค. 62) กระดาษเช็ดหน้า Kleenex รวมพลังซุปเปอร์ฮีโร่ KaykaiSalaider ปลอมตัวเป็นไลน์แมนส่งอาหารให้แฟน

ในแต่ละสัปดาห์ Socializta ผู้เชี่ยวชาญด้านการทำการตลาดในแบบอินฟลูเอนเซอร์และคอนเทนต์มาร์เก็ตติ้ง ได้แทร็กวิดีโอทั้งหมดที่อัพโหลดเป็นจำนวนหลักแสนตัวเฉพาะในประเทศไทย ที่ทำขึ้นโดยแบรนด์และ Influencer บนออนไลน์ แพลตฟอร์มทั้งใน Youtube, Facebook และ Instagram เพื่อให้เห็นว่า 3 อันดับที่ได้รับความนิยมสูงสุดจากทางฝั่งแบรนด์ และ Influencer นั้นเป็นใครกันบ้าง โดยวัดจากยอดวิวและไลค์ เพื่อเป็นข้อมูลให้นักการตลาดและผู้สนใจได้นำไปใช้ประโยชน์ในทางใดทางหนึ่งต่อไป

ในรอบสัปดาห์นี้ Socializta ได้ทำ Video Listening เพื่อดูความเป็นไปของวิดีโอกว่า 83,100 ตัว ในช่วง 7 วัน ระหว่างวันที่ 29 เมษายน – 5 พฤษภาคม 2562

ท็อป 3 จากฝั่งแบรนด์ ได้แก่

1. Kleenex Thailandใหม่! Kleenex Marvel รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น กระดาษเช็ดหน้าที่รวมพลังซุปเปอร์ฮีโร่

2. TrueID – TrueID ดูหนังครบสุด ชัดสุด สุดทุกอารมณ์!

3. Hygiene Thailand – ทุกมูฟมั่นใจ คราบไหนก็เอาอยู่ ด้วย ไฮยีน เอ็กซ์เพิร์ท วอช

และท็อป 3 จากฝั่ง Influencer ได้แก่

1. KaykaiSalaider – ปลอมตัวเป็นไลน์แมนขับสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าส่งอาหารให้แฟน (ส่งฟรีทุกอย่าง!!)

2. HeHaa TVมีแฟนVS ไม่มีแฟน ต่างกันอย่างไร ?

3. กับข้าวกับปลาโอ Plaocooking – มาม่าโอ้โหหวยแหลก

วิดีโอของแบรนด์ที่ทำยอดวิวสูงสุด ได้แก่ Kleenex Thailand มียอดวิว 2.3 ล้านวิว และ 1 ไลค์

เกาะกระแสความดังของ Avengers Endgame หนังซุปเปอร์ฮีโร่สุดร้อนแรงแห่งปี กับ Kleenex Marvel รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่นที่เอาซุปเปอร์ฮีโร่ดังมาทำแพ็กเกจของทิชชูไม่ว่าจะใช้ซับหรือเช็ดน้ำมูกตอนจาม เหล่าฮีโร่จากมาร์เวลก็สามารถช่วยได้ทุกสถานการณ์ เป็นการเชิญชวนที่คงทำให้แฟนหนังมาร์เวล น่าจะอยากซื้อหามาเก็บสะสม

วิดีโอของ Influencer ที่ทำยอดวิวสูงสุด ได้แก่ KaykaiSalaider มียอดวิว 7 ล้านวิว และ 227,997 ไลค์

เก๋ไก๋และพวกกลับมาทวงบัลลังก์อันดับ 1 ไปรท์ต้องการทดสอบประสทธิภาพของสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า จึงขอเป็นไลน์แมน 1 วัน รับส่งอาหารตามที่เก๋โทรสั่ง แต่ระหว่างทาง มีเรื่องให้ต้องตกใจ เมื่อไปรท์ขับสกู๊ตเตอร์ไปชนแท็กซี่ โชคดีที่ไม่มีอะไรร้ายแรงเกิดขึ้น และเก๋ก็ได้ทานอาหารที่ตัวเองอยากสมใจ โดยไม่ต้องจ่ายตังค์สักบาท เพราะไลน์แมนใจดี ไม่มีค่าน้ำมันต้องเสีย เนื่องจากรับส่งของด้วยสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า เป็นคลิปที่ดูง่ายและย่อยง่ายตามสไตล์เก๋ไก๋และถูกใจแฟนคลับอีกเช่นเคย

(ข้อมูล วันที่ 8 พฤษภาคม 2562)

ที่มา : www.socializta.com