Vivo ควง Mario Jok ปั้นวิดีโอ คอนเทนต์ยอดวิวสูงสุดประจำสัปดาห์

ในแต่ละสัปดาห์ Socializta ผู้เชี่ยวชาญด้านการทำการตลาดในแบบอินฟลูเอนเซอร์และคอนเทนต์มาร์เก็ตติ้ง ได้แทร็ควิดีโอทั้งหมดที่อัพโหลดเป็นจำนวนหลักแสนตัวเฉพาะในประเทศไทย ที่ทำขึ้นโดยแบรนด์และ Influencer บนออนไลน์ แพลตฟอร์มทั้งใน Youtube, Facebook และ Instagram เพื่อให้เห็นว่า 3 อันดับที่ได้รับความนิยมสูงสุดจากทางฝั่งแบรนด์และ Influencer นั้น เป็นใครกันบ้างโดยวัดจากยอดวิวและไลค์ เพื่อเป็นข้อมูลให้นักการตลาดและผู้สนใจได้นำไปใช้ประโยชน์ในทางใดทางหนึ่งต่อไป

ในรอบสัปดาห์นี้ Socializta ได้ทำ Video Listening เพื่อดูความเป็นไปของวิดีโอกว่า 105,000 ตัว ในช่วง 7 วัน ระหว่างวันที่  16-22 ธันวาคม 2562

ท็อป 3 จากฝั่งแบรนด์ ได้แก่

1. Vivo Thailand Vivo V17 ฉีกทุกกฎในทุกช็อต

2. Apple ไทย – ถ่ายด้วย iPhone 11 Pro — สงครามหิมะ

3. realme Thailandrealme month big promotion โปรโมชั่นส่งความสุขท้ายปี

และท็อป 3 จากฝั่ง Influencer ได้แก่

1. Mario Jok แม่ใช้ล้างถ้วย -​ มาริโอ้ โจ๊ก ft. รำไพ แสงทอง

2. กับข้าวกับปลาโอ Plaocooking – หมูหัน (วันหวยออก)

3. My Mate Nate – เราทำจรวด โค้กใส่เมนทอส ใหญ่ที่สุดในโลก!!

วิดีโอของแบรนด์ ที่ทำยอดวิวสูงสุดได้แก่ Vivo Thailand  มียอดวิว 6.5 ล้านวิว และ 8,874 ไลค์

Vivo พิสูจน์ให้เห็นว่าฉีกกฎในทุกช็อตคืออะไร กับคลิปโฆษณาที่ทำให้ดูตื่นตาตื่นใจและดูเพลินไปพร้อมๆ กัน กับการใส่เทคนิคพิเศษในการถ่ายทำ ด้วยการย่อส่วนคนให้ลื่นไหลไปตามต้นไม้ และภาพกับเสียงที่สอดคล้องกัน รวมถึงอารมณ์ที่แสดงให้เห็นถึงการได้ปลดปล่อยตัวตน ถือเป็นโฆษณาที่สามารถยกระดับและสร้างความสนใจให้ Vivo ได้อีกหลายขั้นเลยทีเดียว

วิดีโอของ Influencer ที่ทำยอดวิวสูงสุดได้แก่ Mario Jok มียอดวิว 5.1 ล้านวิว และ 123,100 ไลค์

1 ใน Influencer ที่ฮ็อตสุดๆ ประจำปี กับท่าทางตลกๆ แบบหน้าตาย และคอนเท้นท์สุดครีเอท ดึงอารมณ์คนดูได้ประมาณว่าแค่เห็นหน้าก็ขำแล้ว งานนี้ Mario Jok แสดงความสามารถด้วยการทั้งเขียนเพลง ร้องเพลง เล่นและกำกับเอ็มวีเอง ใส่คาเรคเตอร์ของตัวเองที่มีอย่างเต็มที่ ทั้งท่าเต้นแบบฮาๆ แต่หน้านิ่ง และเนื้อเรื่องที่ดูไปขำไป เลยไม่แปลกที่จะดึงยอดวิวจากคนดูได้หลายล้าน

(ข้อมูล ณ วันที่ 24 ธันวาคม 2562)

ที่มา : www.socializta.com