เดลิเวอรี่โต! “ยาคูลท์” ขอสวนกระแส เปิดรับคนว่างงานเป็นสาวยาคูลท์ไม่จำกัด!

ยาคูลท์ขอสวนกระแสเศรษฐกิจในช่วงนี้ ที่อาจมีคนตกงานมากขึ้น พร้อมอ้าแขนรับคนว่างงานเป็นสาวยาคูลท์แบบไม่จำกัด รับธุรกิจส่งถึงบ้านกำลังโต!

เปิดรับสาวยาคูลท์ไม่อั้น

ท่ามกลางสภาวะเศรษฐกิจ และปัญหาจากการแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 ทำให้หลายธุรกิจต้องหยุดชะงัก หรือมีการปิดบริการชั่วคราว เพราะไม่สามารถแบกต้นทุนได้

รวมถึงมาตรการจากทางภาครัฐที่ให้ปิดทำการสถานที่ที่มีการชุมนุมของคนกลุ่มใหญ่ ไม่ว่าจะสนามกีฬา สนามมวย ฟิตเนส ผับ สถานบันเทิง อาจจะทำให้พนักงานต้องสูญเสียรายได้ชั่วคราวก็เป็นได้

ทาง “ยาคูลท์” ที่นอกจากจะมีการวางจำหน่ายในร้านค้าทั่วไปแล้ว ยังมีโมเดลที่เป็นจุดเด่นคือ “สาวยาคูลท์” ซึ่งจะจัดส่งถึงบ้าน เป็นอีกหนึ่งรูปแบบการขายที่กำลังนิยมในขณะนี้ เพราะหลายคนไม่กล้าออกจากบ้านมากขึ้น จึงได้เปิดรับสาวยาคูลท์อีกจำนวนไม่อั้น เพื่อตอบรับกับบริการส่งสินค้าถึงบ้าน

ตัวแทนจากบริษัท ยาคูลท์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า

“ด้วยสภาพเศรษฐกิจในประเทศไทย ที่เกิดการชะลอตัวอย่างต่อเนื่อง ซึ่งส่งผลกระทบต่อธุรกิจในหลายภาคส่วน และทำให้ประชาชนจำนวนมากเกิดภาวะว่างงานขึ้น แต่สำหรับยาคูลท์ยังคงมีความต้องการรับพนักงาน เพื่อปฏิบัติงานเป็น “สาวยาคูลท์” จำนวนมาก เนื่องจากในปัจจุบันประชาชนต่างหลีกเลี่ยงการออกนอกที่พักอาศัย เพื่อความปลอดภัยด้านสุขภาพ แต่สำหรับนมเปรี้ยวยาคูลท์ มีการจัดจำหน่ายในรูปแบบส่งถึงบ้าน คือส่งตรงถึงผู้บริโภคผ่านสาวยาคูลท์”

มีมาตรการรองรับความปลอดภัย

สำหรับการเป็นสาวยาคูลท์ยังมีมาตรการความปลอดภัย ดูแลสุขอนามัยของสาวยาคูลท์อย่างสูงสุด ซึ่งบริษัทได้แจกหน้ากากอนามัย และแอลกอฮอล์เจลสำหรับล้างมือ เพื่อให้สาวยาคูลท์ใช้ป้องกันตนเองจากเชื้อโรคต่างๆ และสามารถส่งนมเปรี้ยวยาคูลท์ ถึงมือผู้บริโภคได้อย่างปลอดภัย

คุณสมบัติของสาวยาคูลท์ คือ มีอายุตั้งแต่ 18-40 ปี เรียนจบชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ขึ้นไป มีใบขับขี่รถจักรยานยนต์ เพียงเท่านั้น พร้อมกับได้รับเงินเดือน และสวัสดิการอื่นๆ