เปลี่ยนพอร์ตลงทุน! “ชาญอิสสระ” เปิดโปรฯ “หุ้นแลกคอนโด” ราคาเริ่ม 2.1 ล้านบาท

บ้านทิวทะเล บลู แซฟไฟร์ (Blue Sapphire) คอนโดฯ พัฒนาโดยชาญอิสสระ
ชาญอิสสระจัดโปรโมชันเจาะกลุ่มนักลงทุน เปิดให้นำหุ้นแลกซื้อคอนโดฯ ในเครือชาญอิสสระ โดยมีคอนโดฯ ที่ร่วมรายการ 4 แห่งในหัวหิน เชียงใหม่ และกรุงเทพฯ เริ่มต้นยูนิตละ 2.1 ล้านบาท

“สงกรานต์ อิสสระ” ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท ชาญอิสสระ ดีเวล็อปเมนท์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยถึงแคมเปญการตลาดใหม่ของบริษัทคือ “หุ้นแลกคอนโด” โดยเปิดโอกาสให้นักลงทุนสามารถนำหุ้นที่มีอยู่ในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยซึ่งเผชิญความผันผวนในตลาดช่วงที่ผ่านมา มาแลกเปลี่ยนเป็นห้องชุดในคอนโดมิเนียมของชาญอิสสระได้ ตั้งแต่วันที่ 1 พ.ค. – 30 มิ.ย. 63

สำหรับโครงการที่ร่วมแคมเปญนี้เป็นคอนโดฯ สร้างเสร็จพร้อมอยู่ทั้งหมด ได้แก่

  1. บ้านทิวทะเล บลู แซฟไฟร์ (Blue Sapphire) โครงการคอนโดมิเนียม 4 ชั้น 2 อาคาร และ 15 ชั้น 1 อาคาร พร้อมคลับเฮาส์หน้าหาด ยอดขายปัจจุบัน 85% ราคาเริ่มต้น 2.8 ล้านบาท
  2. บลู (blu) หัวหิน คอนโดมิเนียมตากอากาศสูง 21 ชั้น ยอดขายปัจจุบัน 70% ราคาเริ่มต้น 2.1 ล้านบาท
  3. ดิ อิสสระ เชียงใหม่ ตั้งอยู่ใน อ.เมือง จ.เชียงใหม่ คอนโดมิเนียม 7 ชั้น 2 อาคาร ยอดขายปัจจุบัน 50% ราคาเริ่มต้น 2.1 ล้านบาท
  4. อิซซี่ คอนโด สุขสวัสดิ์ กรุงเทพมหานคร คอนโดมิเนียม 24 ชั้น ห้องหลุดดาวน์ 2 ยูนิตสุดท้าย ราคาเริ่มต้น 2.9 ล้านบาท

โดยชาญอิสสระไม่ได้แจ้งเงื่อนไขการตีมูลค่าหุ้นที่ชัดเจน สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดต่อบริษัทโดยตรงที่คุณศยามล (จีน่า) โทร. 090 968 9193 เพื่อพิจารณาการแลกหุ้นเป็นแต่ละกรณีไป

ทั้งนี้ การจัดให้นักลงทุนนำหุ้นมาแลกคอนโดฯ ได้ไม่ใช่ครั้งแรกของวงการอสังหาฯ แต่ก่อนหน้านี้ในปี 2558 บริษัท พราวด์ เรสซิเดนซ์ จำกัด เคยสร้างเสียงฮือฮามาแล้ว โดยเปิดให้นักลงทุนนำหุ้นในกลุ่ม SET50 มาแลกห้องชุดในโครงการ Park24 ได้จำนวน 20 ยูนิต ต่อด้วย บริษัท บ้านราชประสงค์ จำกัด (มหาชน) ที่เปิดให้นำหุ้นแลกคอนโดฯ The Energy หัวหิน เมื่อปี 2559