สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต กรุงเทพ เปิดตัวอย่างเหนือระดับ ขึ้นแท่นพรีเมี่ยมเอาท์เล็ตตัวจริง


เปิดตัวไปแล้วแบบทอล์กออฟเดอะทาวน์ “สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต กรุงเทพ” พรีเมี่ยมเอาท์เล็ตอย่างแท้จริงแห่งแรกของเมืองไทย เดสติเนชั่นใหม่ล่าสุดของนักช้อป ที่ผนึกกำลังระหว่างสองผู้นำแห่งวงการค้าปลีกระดับโลก ได้แก่ ไซม่อน พร็อพเพอร์ตี้ กรุ๊ป บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพื่อการค้าปลีกอันดับหนึ่งของโลก จากสหรัฐอเมริกา และ สยามพิวรรธน์ เจ้าของและผู้บริหารโกลบอลเดสติเนชั่นชั้นนำของเมืองไทย

สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต กรุงเทพ ได้รับเสียงตอบรับอย่างดียิ่งเพราะนำเสนอสิ่งที่ตอบโจทย์ผู้บริโภค คือประสบการณ์การช้อปปิ้งอย่างคุ้มค่าในทุกๆวัน โดดเด่นด้วยแบรนด์ลักซ์ชัวรี่ระดับเวิลด์คลาสที่เผยโฉมในคอนเซ็ปต์เอาท์เล็ตเป็นครั้งแรกในเมืองไทย และแบรนด์อินเตอร์เนชั่นแนลชั้นนำและแบรนด์ไทยที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ทั้งสินค้าแฟชั่น, ไลฟ์สไตล์, สปอร์ต, เครื่องหนัง และอีกมากมายอย่าง Balenciaga, Bally, Breitling, BOSS Hugo Boss, Burberry, CK, FURLA, Montblanc, Salvatore Ferragamo รวมถึงเอาท์เล็ต Coach และ kate spade NEW YORK ที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย รวมถึงร้านมัลติแบรนด์หรูอย่าง Outlet by Club 21 อีกทั้งแบรนด์อินเตอร์เนชั่นแนลชั้นนำที่ได้รับความนิยมมากที่สุดอย่าง American Eagle, Camper, Dr. Martens, REPLAY, Sperry, Vans, Lamy และ .Life นอกจากนี้ ยังมี adidas เอาท์เล็ต ที่ครบครันด้วยคอลเลคชั่นทั้งสปอร์ตและแฟชั่นกว่า 2,000 รายการ อีกทั้ง Nike พรีเมี่ยม รีเทล สโตร์ อีกทั้งแบรนด์สปอร์ตแวร์มากมาย อาทิ Under Armour, Asics, Champion และ Skechers รวมทั้งแบรนด์ไทยระดับแนวหน้าอย่าง Jim Thompson และ EVEANDBOY ไลฟ์สไตล์บิวตี้สโตร์อันดับหนึ่งของเมืองไทยที่จะเผยโฉมในคอนเซ็ปต์ใหม่ นอกจากนี้จะมีลักซ์ชัวรี่แบรนด์เข้ามาเสริมทัพเพิ่มเติมอีกในระยะเวลาอันใกล้นี้อย่างต่อเนื่อง

นักช้อปยังสามารถเพลิดเพลินกับทั้งอาหารและเครื่องดื่มจากหลากหลายร้านดัง อาทิ Ajisan, Café Amazon, ชาตรามือ, Hong Kong Noodle, KOI Thé, Olino Crepe & Tea, Starbucks, Subway, S&P รวมถึงเมนูอาหารทั้งไทยและนานาชาติให้เลือกอย่างหลากหลายที่ Food Republic

สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต กรุงเทพ มอบประสบการณ์ที่มากกว่าการช้อปปิ้ง ด้วยการเติมเต็มความสุข และ ความต้องการของไลฟ์สไตล์หลากหลายได้ในทุกๆวัน ให้ที่นี่เป็นศูนย์รวมของการพบปะสังสรรค์ ผ่อนคลายและการทำกิจกรรมร่วมกันของครอบครัวและเพื่อนฝูง ท่ามกลางบรรยากาศเอาท์ดอร์ ที่ให้ความสำคัญกับพื้นที่สีเขียว สดชื่นด้วยองค์ประกอบของน้ำพุและน้ำตก มีโซนให้เด็กๆได้เล่นสนุกเพื่อเสริมสร้างจินตนาการทั้งสไตล์อินดอร์และเอาท์ดอร์ โซนแอมฟิเธียเตอร์เล่นระดับ ในบรรยากาศผ่อนคลาย รวมถึงเติมแต่งบรรยากาศด้วยศิลปะไทยในอารมณ์ร่วมสมัย ให้ศิลปะเป็นสิ่งที่สามารถชื่นชมได้ในทุกๆวัน กับผลงาน ในธีม ‘Eco Jungle’ ฝีมือศิลปินไทย รุ่นใหม่ระดับแนวหน้า

สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต กรุงเทพ เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 10.00 – 21.00 น. เดินทางได้อย่างสะดวกสบายเพียง 15 นาทีจากสนามบินสุวรณภูมิ หากเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัวจากใจกลางกรุงเทพฯ สามารถใช้เส้นทาง ทางหลวงพิเศษหมายเลข 7 มอเตอร์เวย์ กรุงเทพฯ-ชลบุรี กม.23 ทางออก 5ลาดกระบัง หรือ ใช้บริการรถ Shuttle Bus รับส่งฟรีจากสถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงค์ สถานีมักกะสัน สามารถชมได้ที่ www.siampremiumoutlets.com