สายสตรีทเตรียมตัว! หน้ากากผ้า adidas เข้าไทยแล้ว พร้อมจำหน่าย 15 ก.ค. นี้

adidas เตรียมวางจำหน่ายหน้ากากผ้า หรือ adidas Face Covers ในประเทศไทยวันที่ 15 ก.ค. นี้ สามารถซักได้ รียูสได้ โดยจำหน่ายที่ช็อป และออนไลน์สโตร์ ราคาแพ็กละ 200 บาท/3 ชิ้น

สายสตรีทเตรียม CF

ในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา ได้เห็นข่าวคราวของแบรนด์สตรีทแฟชั่น หรือแบรนด์ระดับโลก ได้หันมาผลิตหน้ากากผ้ากันมากขึ้น เพื่อต่อสู้กับการแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 ที่เล่นงานไปทั่วโลก

สำหรับแบรนด์สตรีทแฟชั่นอย่าง adidas ก็ได้มีผลิตหน้ากากผ้า ก่อนหน้านี้ได้จำหน่ายในประเทศต่างๆ ไปแล้ว ทั้งสหรัฐอเมริกา รวมถึงประเทศในตะวันออกกลาง

ตอนนี้ได้ถึงคิวของประเทศไทยที่จะได้สัมผัสหน้ากากผ้า โดย adidas เตรียมวางจำหน่าย adidas Face Covers ในวันที่ 15 ก.ค. 2563 หรือในวันพรุ่งนี้

หน้ากากผ้าตัวนี้แม้จะไม่ใช่หน้ากากอนามัยโดยตรง ไม่ใช่หน้ากากที่ใช้ทางการแพทย์ และไม่ใช่หน้ากากสำหรับออกกำลังกาย แต่สามารถใช้ในชีวิตประจำวันได้ ป้องกันสารคัดหลั่ง ซักและใส่ซ้ำได้

ในประเทศไทยจะจำหน่าย 2 สีด้วยกัน ได้แก่ สีดำ และสีฟ้า โดยที่สีดำจะเป็นการสกรีนโลโก้ adidas Performance หรือ 3 ขีดนั่นเอง ส่วนสีฟ้าจะเป็นการสกรีนโลโก้ของ adidas Originals ในการผลิตได้ใช้ผ้า 93% Recycled polyester และ 7% elastane

มีจำหน่ายแค่ไซส์เดียว M/L ขนาด 17 ซม. × 15.3 ซม. เป็นฟรีไซส์สำหรับผู้ใหญ่ ใน 1 แพ็กจะมี 3 ชิ้น ราคา 200 บาท

ในครั้งนี้จะจำหน่ายที่ช็อป และออนไลน์ สโตร์เท่านั้น จะแบ่งตามนี้

– สีดำ จำหน่ายผ่านอาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์
– สีฟ้า จำหน่ายผ่านอาดิดาส ออริจินอลส์ สยาม เซ็นเตอร์
– จำหน่ายผ่านอาดิดาส ออนไลน์ สโตร์

เริ่มจำหน่ายวันที่ 15 กรกฎาคม 2563 ใครมาก่อนได้ก่อน และสงวนสิทธิ์ 1 ท่าน ต่อ 1 แพ็กเท่านั้น

สำหรับในต่างประเทศที่มีการจำหน่ายไปก่อนหน้านี้ พบว่าในหลายประเทศได้จำหน่ายหมดเกลี้ยง ขึ้น Sold Out หมด คาดว่าในประเทศไทยน่าจะเกิดปรากฏการณ์นี้ด้วยเช่นกัน และก็พบว่ามีการขายต่อใน eBay ในระดับหลักพันบาทเลยทีเดียว