CAS CENTRE เปลี่ยน… เพื่อทำเลที่ใช่กว่า


CAS Centre อาคารสำนักงานแห่งใหม่ที่น่าจับตามองที่สุด ณ ขณะนี้ ด้วยพื้นที่เอนกประสงค์ภายในอาคารที่ออกแบบมาเพื่อรองรับความต้องการในการประกอบธุรกิจทุกรูปแบบ ทั้งสำนักงานออฟฟิศให้เช่าและพื้นที่ให้เช่าเชิงพาณิชย์ (Retail) CAS Centre ตั้งอยู่ย่านศูนย์กลางธุรกิจแห่งใหม่ของกรุงเทพ สะดวกสบายด้วยทำเลที่ตั้งที่เข้าถึงง่ายด้วยระบบคมนาคมพื้นฐาน เชื่อมต่อง่าย ๆ ด้วยรถไฟใต้ดิน MRT สถานีพระรามเก้า สถานีรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงค์สถานีมักกะสัน และอยู่ใกล้กับทางด่วนเส้นทางหลัก ที่จะสามารถนำไปสู่สนามบินดอนเมือง สนามบินสุวรรณภูมิและโครงการพัฒนาระเบียงเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก (EEC) CAS Centre พร้อมให้บริการ มีนาคม 2563 นี้ เพื่อร่วมเปิดประสบการณ์ Work-Play-Dine ที่สมบูรณ์แบบ

เพื่อการลงทุนที่คุ้มค่ากว่า จ่ายน้อยกว่า.. แต่ได้กลับมาที่มากกว่าเคย ด้วยพื้นที่ใช้สอยที่มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่สำหรับธุรกิจขนาดเล็กหรือองค์กรขนาดใหญ่ ก็รังสรรค์ออฟฟิศให้ได้ดั่งใจด้วยพื้นที่โล่งแบบคอลัมน์ฟรี (Column free) และยังมีออฟฟิศแบบดูเพล็กซ์ (Duplex) ออฟฟิศแบบสองชั้น มีบันไดเชื่อมต่อถึงกันเพิ่มพื้นที่และประสิทธิภาพในการทำงาน และมากกว่า.. ด้วยพื้นที่รีเทล (Retail) เพลิดเพลินกับการช้อปปิ้ง ร้านอาหาร ฟิตเนส และบริการต่าง ๆ ที่ออกแบบมาเพื่อให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของพนักงานออฟฟิศที่ทำงานแห่งนี้และผู้ใช้บริการที่อยู่บริเวณใกล้เคียง

พื้นที่ใช้สอยที่ลงตัว… โดดเด่นกว่าใครในทศวรรษนี้

CAS Centre มีอาคารสำนักงานให้เช่าทั้งสิ้น 29 ชั้น ตั้งแต่ขนาด 91 ตารางเมตรไปจนถึง1,431 ตารางเมตร และพิเศษสุด ในทุก ๆ สำนักงานจะมีห้องน้ำส่วนตัวภายใน และบางยูนิตมีพื้นที่เพิ่มเติมที่สามารถเป็นห้องครัวหรือห้องอาบน้ำได้ ลดการแชร์พื้นที่ส่วนกลาง เพื่อความปลอดภัยและสุขอนามัยที่ดี เพราะเราจะอยู่ในโลกหลังโควิด 19 ที่ให้รูปแบบการใช้พื้นที่ออฟฟิศเปลี่ยนไปและไม่เหมือนเดิม

มั่นใจด้วยระบบรักษาความปลอดภัย กล้อง CCTV และพนักงานรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง อาคารจอดรถมากกว่า 900 คัน และความพิเศษด้วยล็อคเกอร์ขนาดใหญ่สำหรับใส่ถุงกอล์ฟที่บริเวณอาคารจอดรถ มีที่จอดรถพลังงานไฟฟ้ากว่า 200 คันเพื่อการชาร์จพลังงานสะอาด และที่จอดรถจักรยานยนต์กว่า 300 คัน

โอกาสดี ๆ ที่เลือกได้และเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณ

CAS Centre มีพื้นที่เช่าเชิงพาณิชย์ (Retail) ทั้งหมด 8 ชั้น CELLAR@NINE (เซลล่าแอทไนน์) ชื่อเรียกพื้นที่บริเวณชั้นใต้ดินที่มีทางเข้าหลักจากถนนดินแดงและเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ที่จะเป็นแหล่งรวมร้านค้า ร้านอาหาร และบริการที่หลากหลายตอบโจทย์ทุกความต้องการของทุกไลฟ์สไตล์ คุณจะได้พบกับศูนย์อาหาร (Food court), ร้านอาหารชั้นนำ, คอฟฟี่ช็อป, ร้านสะดวกซื้อ ในบริเวณชั้นอื่น ๆ จะเป็นแหล่งช้อปปิ้ง จากร้านค้าแบรนด์ที่มีชื่อเสียง และสินค้าที่หลากหลาย ฟิตเนส โดยแต่ละชั้นจะเชื่อมต่อกับอาคารจอดรถเพิ่มความสะดวกสบาย ซึ่งเหมาะกับธุรกิจที่ต้องการความรวดเร็วคล่องตัวในการขนส่งสินค้าหรือ Delivery service พร้อมด้วยลานจอดรถสำหรับสุภาพสตรีและบริการล้างรถ

ที่บริเวณชั้น 7 เป็นอีกหนึ่งความพิเศษของ CAS Centre ด้วยลานเทอร์เรซ (Terrace) ขนาดใหญ่ ที่จะทำให้คุณได้เห็นกรุงเทพในอีกมุมที่สวยงามจับใจแบบพาโนรามา เหมาะที่จะเป็นร้านอาหารแบบไฟน์ไดน์นิ่ง (Fine-Dining) พื้นที่สำหรับจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ส่วนตัว (Private Event) หรือจะเป็นพื้นที่ความบันเทิงเพื่อการผ่อนคลายหลังเลิกงาน

นอกจากนี้ CAS Centre ยังตั้งอยู่ในบริเวณแยกพระรามเก้า ทำเลที่เป็นใจกลางย่านธุรกิจแห่งใหม่ของกรุงเทพที่กำลังเป็นที่น่าจับตามอง รายล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญต่าง ๆ เช่น ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย สถานทูตจีน และคราคร่ำไปด้วยจำนวนผู้พักอาศัยที่อยู่คอนโดกว่า 16,000 ห้อง ภายในรัศมี 1 กิโลเมตรโดยรอบ CAS Centre

สุขภาพดี มีสุขอนามัยในยุคโควิด 19

การมีสุขภาพที่ดีและมีสุขอนามัยเป็นเรื่องที่ทุก ๆ คนในยุคโควิค 19 ตระหนักและให้ความสำคัญมากและที่ CAS Centre ก็มีฟังก์ชั่นต่าง ๆ ที่จะนำมาใช้กับผู้เช่าและผู้ใช้บริการอาคารแห่งนี้ โดยในบริเวณพื้นที่ส่วนกลาง (Retail) ห้องน้ำสาธารณะจะเป็นระบบไร้การสัมผัส (Hands-free) ตั้งแต่ประตูเข้า – ออกด้วยเครื่องเปิดประตูอัตโนมัติระบบเซนเซอร์ ก๊อกน้ำ ภาชนะใส่สบู่ล้างมือ เครื่องเป่ามือด้วยลมร้อน ต่างก็เป็นระบบอัตโนมัติและไร้ซึ่งการสัมผัสทั้งสิ้น

CAS Centre ให้ความสำคัญเรื่องของคุณภาพอากาศ จึงได้มีการติดตั้งเครื่องกรองอากาศและฝุ่น PM 2.5 ทั้งในบริเวณพื้นที่ส่วนกลางและสำนักงาน มีระบบป้องกันมลภาวะทางอากาศในบริเวณทางเข้าอาคาร และป้องกันไม่ให้มลพิษจากภายนอกเข้ามาสู่อาคาร เพื่อรักษาคุณภาพอากาศและอุณหภูมิที่เหมาะสม

พลังงานที่ยั่งยืนและเป็นมิตรกับทุก Gen

อาคารได้ถูกออกแบบมาและพัฒนาโดยคำนึงถึงหลักในการใช้งบประมาณให้เกิดประโยชน์สูงสุด โดยดีไซน์อาคารให้ประหยัดพลังงาน อาทิ การใช้ไฟ LED ในพื้นที่ส่วนกลาง การนำกระจกลามิเนตและกระจกฉนวนกันความร้อนมาใช้เพื่อประหยัดพลังงานและค่าซ่อมบำรุง มีการออกแบบเทคโนโลยีการเชื่อมต่ออินเตอร์เนตแบบไฟเบอร์ออฟติคและเป็นอาคารที่รองรับสัญญาณอินเตอร์เนต 5G และตั้งเป้าหมายในการได้รับรองมาตรฐานสากลอย่าง LEED Gold Core & Shell Certification ซึ่งฟังก์ชั่นต่างๆ เหล่านี้ถูกออกแบบมาเพื่อประโยชน์สูงสุดต่อผู้เช่า พนักงานออฟฟิศ และผู้ใช้บริการทุกคน

ด้วยการออกแบบและการตกแต่งที่ให้ความรู้สึกผสมผสานระหว่างสถานที่ทำงานที่สะดวกสบายและสถานที่พักผ่อนหย่อนใจ ทั้งพื้นที่ภายนอกและพื้นที่ภายในให้ความรู้สึกร่มรื่นและผ่อนคลาย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ทำงาน รับประทานอาหาร ช้อปปิ้ง และเป็นสถานที่เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย CAS Centre จะเป็นจุดหมายปลายทางใหม่ ของคนที่กำลังมองหาสำนักงานหรือพื้นที่ให้เช่า บนทำเลที่ใช่ ไลฟ์สไตล์ที่ชอบ ตอบโจทย์ความคุ้มค่า

 

ข้อมูลเพิ่มเติม http://www.cas-centre.com

สอบถามข้อมูลเช่าสำนักงานออฟฟิศหรือพื้นที่เชิงพาณิชย์ กรุณาติดต่อ 02 643 8038 หรือ อีเมล์ cas.centre@th.knightfrank.com