แค่บินโฉบก็โอบบุญ! “การบินไทย” ออกทัวร์ “สวดมนต์บนฟ้า” บินวนไม่ลงจอดผ่าน 99 วัด

อีกหนึ่งแคมเปญหารายได้ใหม่ของสายการบิน “ทัวร์เอื้องหลวง” ของ “การบินไทย” ออกโปรแกรมทัวร์แบบใหม่ “สวดมนต์บนฟ้า” ขึ้นเครื่องที่กรุงเทพฯ “บินวนไม่ลงจอด” รับมงคล 99 วัดทั่วไทย พร้อมสวดมนต์ไปกับ อ.คฑา ชินบัญชร ก่อนลงจอดที่เดิม งานนี้น่าจะถูกใจสายมู มิติใหม่แห่งการทำบุญ

“ทัวร์เอื้องหลวง” เอเจนซีทัวร์ในเครือ “การบินไทย” ออกโปรแกรมทัวร์มิติใหม่ “บินรับมงคลบนฟากฟ้า ผ่าน 99 สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ในประเทศไทย” โดยจะเป็นเที่ยวบินแบบ “บินวนไม่ลงจอด” ระยะเวลา 3 ชั่วโมง

ไฟลต์นี้จะขึ้นบินจากสนามบินสุวรรณภูมิ กรุงเทพฯ วนลงใต้ผ่านทางชลบุรีสู่สุราษฎร์ธานี บินกลับขึ้นมาทางเพชรบุรี  ไล่เรื่อยขึ้นไปถึงพระนครศรีอยุธยา นครสวรรค์ สุโขทัย วนขวาผ่านเพชรบูรณ์ นครราชสีมา สระบุรี และกลับมาลงที่สนามบินสุวรรณภูมิเช่นเดิม รวมทั้งหมด 31 จังหวัด 99 สถานที่ศักดิ์สิทธิ์

ระหว่างการบินไม่ใช่แค่บินเฉยๆ แต่จะมีการ “สวดมนต์บนฟ้า เทวดาอำนวยพร” ไปกับ อ.คฑา ชินบัญชร พร้อมรับของที่ระลึกเป็นหนังสือสวดมนต์ และพระพุทธปฏิมาสุวรรณภูมิสิริโชค ภปร. เนื้อผง เพื่อร่วมสวดมนต์ไปพร้อมๆ กัน รับบุญระหว่างบิน

ทัวร์เอื้องหลวงเปิดเส้นทางนี้เพียงไฟลต์เดียวคือ วันจันทร์ที่ 30 พ.ย. 63 เวลา 13.30 – 16.30 น. ราคาชั้นธุรกิจเริ่มต้นที่ 9,999 บาทต่อท่าน และราคาชั้นประหยัดเริ่มต้นที่ 5,999 บาทต่อท่าน จองได้ตั้งแต่วันที่ 1-25 พ.ย. 63 ผ่านเว็บไซต์ www.thaiairways.com หรือ Facebook @Royalorchidholidays หรือ โทร. 02-356-1515

ทั้งนี้ ยังไม่เปิดเผยข้อมูลว่าสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่ผ่านจะเป็นแห่งใดบ้าง รวมถึงรายละเอียดโมเดลเครื่องบินที่ใช้หรือจำนวนที่นั่งที่เปิดจอง สามารถตรวจสอบได้อีกครั้งหนึ่งวันที่ 1 พ.ย. นี้