ส่องสมาร์ทโฟน 5G สุดปังแห่งยุค… สเป็คหรู ยืนหนึ่งเรื่องที่สุดของวิดีโอ ในราคาแค่หมื่นต้นๆ!


การเข้ามาของเทคโนโลยี 5G นอกจากจะช่วยทำให้วงการของวงการตลาดไอทีมีสีสันมากขึ้นแล้ว ยังทำให้เกิดการแข่งขันในวงการอุปกรณ์ที่รองรับ 5G ด้วย โดยเฉพาะ “สมาร์ทโฟน” ในตอนนี้แต่ละค่ายต่างงัดไม้เด็ดของตัวเอง เพื่อดึงดูดความสนใจของผู้บริโภคมากที่สุด แต่แล้วสมาร์ทโฟนแบบไหนล่ะ ที่จะครองใจผู้บริโภคไปในที่สุด

ถ้าพูดถึงประสิทธิภาพของ 5G แล้วนั้น เรียกว่าเป็นสมาร์ทโฟน สามารถส่งและรับข้อมูลได้เร็วขึ้น แรงขึ้น ปริมาณเยอะขึ้น ช่วยทำให้ชีวิตประจำวันของเราลื่นไหลมากขึ้น เจ้า 5G เนี่ย สามารถส่งข้อมูลได้เร็วขึ้นถึง 20 เท่า ซึ่งก็คือ 20Gbps และสามารถส่งปริมาณข้อมูลได้มากถึง 7 เท่า หรือ 50EB คิดเป็นประมาณ 5 หมื่นล้าน GB

เรียกได้ว่า 5G เข้ามาตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ และการทำงานในยุคนี้มากขึ้น ในยุคที่มีการรับส่งข้อมูลมหาศาล ไม่ว่าจะเป็นรับชมสื่อบันเทิงเพื่อการพักผ่อนผ่านสตรีมมิ่งคอนเทนต์หนังได้อย่างลื่นไหลไม่สะดุด การดึงข้อมูลจากคลาวด์ หรือผู้ที่ต้องการใช้งานกราฟิกสูงๆ  5G ก็สามารถรองรับได้สบายๆ

รวมไปถึงการดูวิดีโอ 4K หรือ 8K ก็สามารถดูได้ทันทีภายในไม่กี่วินาทีเลยด้วยซ้ำ หรือแม้แต่การครีเอทวิดีโอด้วยตนเองก็จะง่ายดายมากขึ้น เพราะสามารถเชื่อมต่อได้รวดเร็ว จะถ่าย Vlog สร้างคอนเทนต์ปังๆ ก็สามารถอัปโหลดได้อย่างรวดเร็ว

เมื่อเห็นประสิทธิภาพของ 5G กันไปแล้ว นอกจากจะมีสัญญาณที่เร็ว แรงแล้ว ที่สำคัญที่สุดก็ต้องมีอุปกรณ์ที่จะมารองรับ 5G เพื่อเป็นการทำให้ขุมพลัง 5G มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ซึ่งอุปกรณ์ที่ใกล้ตัวที่สุด และใช้ได้ในชิวตประจำวันมากที่สุดคงจะหนีไม่พ้น “สมาร์ทโฟน” นั่นเอง ในตอนนี้ OPPO ก็เพิ่งเปิดตัวสมาร์ทโฟน 5G รุ่นใหม่อย่าง OPPO Reno5 5G แบบสดๆ ร้อนๆ ซึ่งเราจะขอพาไปส่องความปังของรุ่นนี้กันดู

OPPO Reno5 5G เป็นอีกหนึ่งสมาร์ทโฟน 5G ที่ไม่ควรมองข้าม เพราะมาพร้อมกับขุมพลัง 5G อีกทั้งยังสเป็คหรู ราคาไม่แรง มาพร้อมชิปเช็ต Snapdragon 765G รองรับเทคโนโลยี 5G ได้อย่างไหลลื่น แบตเตอรี่ความจุ 4,300 mAh รองรับชาร์จไว 65W SuperVOOC 2.0 ชาร์จแบตเตอรี่ได้ 100% ในเวลาเพียง 35 นาที เท่านั้น!

 


อีกหนึ่งในไฮไลท์ของ OPPO Reno5 5G ก็คือ เป็นสมาร์ทโฟน 5G ที่ถ่ายภาพ และวิดีโอ Portrait ได้สวยมาก ด้วยโหมด Dual-view Video สามารถถ่ายวิดีโอได้พร้อมกันทั้งกล้องหน้า และกล้องหลัง รวมถึง


AI Highlight Video ถ่ายวิดีโอได้สวย และคมชัดในทุกสภาพแสง ทำให้วิดีโอของคุณเป็นที่สุดของวิดีโอ Portrait ได้อย่างง่ายๆ

สเป็คแน่นขนาดนี้ แต่ OPPO Reno5 5G มีความบางเพียง 7.9 มิลลิเมตร และมีน้ำหนักเบาเพียง 172 กรัม และยังได้นำเทคโนโลยี Diamond Spectrum Process มาใส่ลงในสี Galactic Silver ทำให้เกิดเป็นเฉดสีใหม่นับพันสีบนฝาหลังของเครื่อง แถมยังสามารถกันรอยนิ้วได้ด้วย

เห็นอย่างนี้แล้ว OPPO Reno5 5G เป็นอีกหนึ่งสมาร์ทโฟน 5G ที่น่าสนใจสุดๆ เพราะถือว่าตอบโจทย์ ได้ครบทุกไลฟ์สไตล์เลย สำหรับ OPPO Reno5 5G นั้นเปิดให้จองแล้วในราคา 13,990 บาท พร้อมรับฟรีของสมนาคุณ Smart Scale, Bluetooth Speaker และ OPPO E-VIP Card มูลค่ารวม 8,398 บาท ได้ตั้งแต่วันนี้ – 5 กุมภาพันธ์นี้เท่านั้น

.

#OPPOReno5Series5G #PictureLifeTogether #5G #Positioningmag