รู้จัก ‘TMRW แคชพลัส’ วงเงินพร้อมใช้ : สินเชื่อเงินสดพร้อมใช้ยามฉุกเฉิน กดยืมง่ายผ่านแอป ทันใจคนดิจิทัล


ในยามที่เศรษฐกิจบอบช้ำจากพิษโรคระบาด ธุรกิจต่างๆ ได้รับผลกระทบเเสนสาหัส หลายคนหมุนเงินไม่ทัน ‘ชักหน้าไม่ถึงหลัง’ และมีความกังวลกับค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวันมากขึ้น

ด้วยสถานการณ์บีบคั้น หลายคนหันไปพึ่งพา ‘เงินกู้นอกระบบ’ ที่ดอกเบี้ยสูงปรี๊ด เสี่ยงอันตราย ถูกหลอกลวงไปกับคำดึงดูดใจว่า ‘เงินด่วน’ จนต้องเสียเงินให้มิจฉาชีพไปนับไม่ถ้วน

วันนี้เราจะพามารู้จักกับ TMRW แคชพลัส วงเงินพร้อมใช้’ สินเชื่อเงินสดน้องใหม่ล่าสุดจากธนาคารยูโอบี ซึ่งอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย ที่มีอัตราดอกเบี้ยถูกต้องตามกฎหมาย

พูดง่ายๆ ก็คือเป็นการกู้เงินด่วนเเบบทันใจที่ ‘เชื่อถือได้’ เเถมยังขอสินเชื่อเงินสดได้สะดวกสุดๆ  ผ่านช่องทางแอปพลิเคชัน TMRW เเค่ปลายนิ้วคลิก

TMRW แคชพลัส คืออะไร

‘TMRW แคชพลัส’ เป็นบริการวงเงินพร้อมใช้ แบบดิจิทัลที่ลูกค้าสามารถขออนุมัติวงเงินไว้ล่วงหน้า และเมื่อต้องการยืมเงินเมื่อไหร่ ก็สามารถกดรับเงินโอนเข้าบัญชีได้ทันทีผ่านแอปพลิเคชัน TMRW เเละที่สำคัญหาก ‘ไม่ได้ใช้’ ก็ไม่ต้องเสียดอกเบี้ย ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปีใดๆ ทั้งสิ้น ช่วยลดความกังวลสำหรับลูกค้าที่อาจจะหมุนเงินไม่ทัน เมื่อค่าใช้จ่ายต่างๆ เข้ามาพร้อมๆ กันอย่างไม่ทันตั้งตัว

TMRW แคชพลัส เป็น ‘วงเงินสำรอง’ พร้อมใช้ที่ช่วยลูกค้าบริหารจัดการกับค่าใช้จ่ายในระยะสั้นได้เป็นอย่างดี เป็นสินเชื่อเงินสดที่สะดวก คุ้มค่าเเละเลือกรูปแบบการจ่ายคืนได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการจ่ายคืนขั้นต่ำ หรือผ่อนจ่ายรายเดือนนานสูงสุด 48 เดือน

จุดเด่นของ TMRW แคชพลัส

‘TMRW แคชพลัส’ เสนอวงเงินพร้อมใช้ให้กับลูกค้าที่ต้องการเข้าถึงสินเชื่อเงินสด สำหรับใช้จ่ายในยามฉุกเฉิน ให้วงเงินสูงสุดมากถึง 1 ล้านบาท โดยลูกค้าสามารถสมัครเพื่อขอวงเงินผ่านทางแอปพลิเคชั่น TMRW ได้แล้วตั้งเเต่วันนี้ จะสมัคร ยืมเงิน หรือชำระเงิน ก็สามารถทำได้ง่ายๆ ผ่านแอป สะดวกทุกขั้นตอน จบทุกการยืมได้ในแอปเดียวและเป็นส่วนตัวสุดๆ และเมื่อวงเงินได้รับการพิจารณาอนุมัติเเล้ว ลูกค้าสามารถกดยืมเงินจากบัญชี TMRW แคชพลัส วงเงินพร้อมใช้ ไปเข้าบัญชีออมทรัพย์ TMRW Everyday ผ่านทางแอปพลิเคชันได้ทันที เมื่อมีความต้องการใช้เงินสด โดยสามารถเบิกถอนเงินสดตามวงเงินที่ได้รับอนุมัติได้ตลอด 24 ชั่วโมง

อีกหนึ่งความพิเศษของ ‘TMRW แคชพลัส’ วงเงินพร้อมใช้ ก็คือลูกค้าสามารถบริหารจัดการค่าใช้จ่ายได้เอง โดยสามารถเลือกวางแผนการผ่อนชำระคืนได้ถึง 2 แบบ ได้เเก่

เเบบที่ 1 : ผ่อนชำระเท่ากันทุกเดือนนานสูงสุด 48 เดือน ที่อัตราดอกเบี้ยพิเศษ สูงสุดไม่เกิน 24%

เเบบที่ 2 : ชำระคืนขั้นต่ำตามต้องการ แต่ต้องไม่ต่ำกว่า 2.5% ของยอดค้างชำระ โดยคิดอัตราดอกเบี้ยที่ 25%

พิเศษดอกเบี้ย 0% ใน 2 รอบบัญชีแรกหลังจากวงเงินอนุมัติ เมื่อเลือกจ่ายคืนแบบขั้นต่ำ 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คู่มือบัญชี TMRW แคชพลัส

TMRW เเบงก์ดิจิทัลยุคใหม่ ได้ใจชาวโซเชียล 

ย้อนกลับไปเมื่อปี 2562 ธนาคารยูโอบี เปิดตัว ‘TMRW’ (อ่านว่า ทู-มอร์-โรว์) ธนาคารดิจิทัลที่ตอบสนองความต้องการเฉพาะบุคคล ออกเเบบให้เข้ากับไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ จากเเนวคิดที่ว่า เมื่อลูกค้าได้ทำธุรกรรมผ่าน TMRW มากขึ้นเท่าใด ก็จะสามารถเข้าใจพฤติกรรมทางการเงินของตนเองมากขึ้นเท่านั้น

นี่จึงเป็นเหมือนการสร้างนิยามของบริการ Mobile Banking เเบบใหม่ขึ้นมา ผ่านอินไซต์ทางการเงิน ที่วิเคราะห์ข้อมูลด้วยเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ (AI) แสดงให้เห็นถึงรายการใช้จ่าย การเก็บออมของลูกค้าแบบรายวันและรายเดือน เเถมยังช่วยเตือนให้ใช้จ่ายและออมเงินอย่างชาญฉลาดมากขึ้น เหมือนเป็น ‘เลขาส่วนตัว’ ที่เรียนรู้พฤติกรรมการใช้เงินของเรา อีกทั้งยังมีเกมสนุกๆ เพื่อช่วยกระตุ้นให้ออมเงินด้วย TMRW จะเน้นช่วยให้ลูกค้าเห็น ‘ภาพรวมการเงิน’ ของการใช้จ่ายเเละการเก็บออมของตัวเอง ทำให้สามารถตัดสินใจด้านการเงินด้วยข้อมูลที่มีอยู่มากขึ้น

ปัจจุบัน TMRW เปิดให้บริการทั้งบัตรเดบิต เเละ ‘บัตรเครดิต’ ที่มีจุดเด่นอยู่ที่การให้ ‘3% Cashback’ ครบเครื่องทั้งการใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน การออมเงิน เเละสามารถเลือกหมวดสิทธิประโยชน์ให้ตรงกับไลฟ์สไตล์ของเราได้ รวมไปถึงการเสนอสินเชื่อเงินสด TMRW แคชพลัส วงเงินพร้อมใช้ในยามฉุกเฉินที่เข้าถึงง่าย ผ่อนชำระได้นาน ให้วงเงินสูงสุดถึง 1 ล้านบาท เรียกได้ว่ามาเขย่าวงการ ‘สินเชื่อเงินสด’ บ้านเราในเวลานี้ได้ไม่น้อยทีเดียว

รู้จัก TMRW : https://www.tmrwbyuob.com/th/th.html

เมื่อลูกค้า TMRW สามารถเข้าถึงวงเงินพร้อมใช้ผ่าน TMRW แคชพลัส ธนาคารก็จะสามารถให้ข้อมูลเชิงลึกเพิ่มเติม เพื่อช่วยให้ลูกค้าบริหารวงเงินสินเชื่อได้อย่างรอบคอบและสามารถควบคุมการเงินได้ดียิ่งขึ้น

สำหรับการสมัคร TMRW นั้นก็ไม่ต้องไปที่สาขาธนาคารให้ยุ่งยาก เพียงแค่ใช้สมาร์ทโฟนโหลดแอปพลิเคชัน TMRW บน iOS App Store หรือ Google Play จากนั้นก็กดสมัครพร้อมอัพโหลดเอกสารต่าง ๆ ได้ทันที เเละทำตามขั้นตอนการยืนยันตัวตนต่อไป นอกจากนี้ภายในเเอป ยังมี Chat Bot ที่มีชื่อว่าน้อง ‘TIA’ พร้อมตอบปัญหาที่เราสงสัยได้ตลอดเวลาด้วย

ท่ามกลางตลาดสินเชื่อส่วนบุคคลที่ ‘เติบโตสูง’ ปีนี้เราคงได้เห็น ธนาคารพาณิชย์ต่างๆ อัดแคมเปญกระตุ้นการทำตลาด ‘สินเชื่อรายย่อย’ กันรุนแรงขึ้น โดยเฉพาะในกลุ่มสินเชื่อส่วนบุคคล บัตรกดเงินสด รวมถึงบัตรเครดิต ผู้บริโภคจึงต้องพิจารณาให้รอบคอบเเละเลือกสิ่งที่เข้ากับ ‘ไลฟ์สไตล์’ ของเราให้มากที่สุด

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.tmrwbyuob.com/th/th/products/cashplus.html