‘ดีน่าดีซอย’ กระตุ้นตลาดนมถั่วเหลือง อิ่มคุ้มรับเทรนด์สุขภาพ จัดใหญ่ชิงโชคใต้ฝากับ ‘ดีซอย ซอยดี มีรวย’


ตลาด ‘นมถั่วเหลือง’ ในไทย เติบโตอย่างต่อเนื่อง จนเมื่อเกิดการเเพร่ระบาดของ COVID-19 ทำให้ตลาดหดตัวลงไปบ้าง ตามสภาพเศรษฐกิจที่ชะลอตัว เเต่ก็ยังได้อานิสงส์จากเทรนด์ ‘รักสุขภาพ’ ที่ผู้คนหันมาใส่ใจดูเเลตัวเองกันมากขึ้น ด้วยรสชาติที่อร่อย มีคุณค่าทางโภชนาการสูง ทั้งโปรตีน วิตามิน และแร่ธาตุ อีกทั้งยังหาดื่มได้ง่าย สะดวกเเละ ‘อร่อย อิ่มคุ้ม เหล่านี้ทำให้นมถั่วเหลืองครองใจคนยุคใหม่ที่มีชีวิตเร่งรีบได้ไม่ยากนัก

จากเทรนด์รักสุขภาพที่ได้รับความนิยมต่อเนื่อง ทำให้ผู้บริโภคหันมาเลือกซื้อนมถั่วเหลืองที่มีจุดเด่นด้าน ‘โปรตีนสูงน้ำตาลต่ำ’ กันมากขึ้น หลายเเบรนด์จึงทยอยออกสินค้าใหม่ๆ มาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการนี้

นอกจากจะเเข่งขันกันเพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ให้ตรงใจผู้บริโภคเเล้ว ด้านกลยุทธ์การตลาดก็ดุเดือดไม่เเพ้กัน โดยมีการออกเเคมเปญกระตุ้นตลาดทั้งออนไลน์และออฟไลน์ เพิ่มการทดลองสินค้า สร้างการรับรู้ผ่านกิจกรรมลุ้นรางวัล ชิงโชคใต้ฝา ฯลฯ เพื่อรักษาฐานผู้บริโภคกลุ่มเดิมไปพร้อม ๆ กับการขยายฐานผู้บริโภคกลุ่มใหม่ให้กว้างขึ้น

อีกหนึ่งความเคลื่อนไหวที่น่าสนใจในวงการนมถั่วเหลืองช่วงนี้ คือเเคมเปญล่าสุดของ ดีน่าดีซอยที่ออกมากระตุ้นตลาดด้วยกิจกรรมชิงโชคใต้ฝา ที่มีชื่อฟังเเล้วติดหูว่า ดีซอย ซอยดี มีรวยทุ่มแจกรางวัลมูลค่ารวมกว่า 1,501,080 บาท

ต้องบอกก่อนเลยว่า ‘ดีน่า ดีซอย’ เป็นน้ำนมถั่วเหลือง ยูเอชที สูตรออริจินัล ขนาด 270 มล. ที่วางขายในราคาเพียงขวด 10 บาท หาซื้อง่ายหลากหลายช่องทางทั้งร้านสะดวกซื้อ ขายของชำใกล้บ้าน หรือทางออนไลน์อย่าง

Dutch Mill Delivery : https://bit.ly/3nuNvMM

เเละ Lazada : https://bit.ly/3fjNbPk

‘ดีน่า ดีซอย’ ชูจุดขายเฉพาะตัวที่เป็นจุดเด่นเรื่อง ‘อร่อย อิ่มคุ้ม’ ด้วยคุณประโยชน์จากโปรตีน 2 แหล่ง ทั้งนมถั่วเหลืองและนมวัว จีงทำให้หอม รสชาติเข้มข้น อร่อยกลมกล่อม อัดแน่นไปด้วยประโยชน์จากวิตามินและเกลือแร่ที่มีประโยชน์ต่อร่างกายถึง 15 ชนิด และยังเป็นสูตรที่ดีกับสุขภาพอีกด้วยเพราะมีปริมาณไขมันและน้ำตาลตามเกณฑ์หลักโภชนาการ ‘ทางเลือกสุขภาพ’ ในกลุ่มเครื่องดื่ม ดังนั้นผู้บริโภคจึงมั่นใจได้ว่าสามารถทานได้บ่อยได้ที่ต้องการ อร่อยดีมีประโยชน์แน่นอน

โดยเเคมเปญ ‘ดีซอย ซอยดี มีรวย’ เชิญชวนให้ผู้บริโภคมาร่วมลุ้นของรางวัลกันง่ายๆ 3 ขั้นตอน ได้เเก่ 

  • ซื้อผลิตภัณฑ์นมถั่วเหลืองดีน่าดีซอยแบบขวด จากร้านค้าที่ร่วมรายการ ระหว่างวันที่ 1 เมษายน 2564 – 30 มิถุนายน 2564
  • เพิ่มเป็นเพื่อนในไลน์กับดีซอย LINE @dna.dsoy : (https://bit.ly/3sCw4fD) จากนั้นใส่รหัสใต้ฝา 10 หลัก ในปุ่มเมนู ‘ซอยดีมีรวย’ พร้อมกรอกชื่อ เบอร์โทร และจังหวัด แล้วกดยืนยันสิทธิ์การเข้าร่วมรายการ
  • รอลุ้นรางวัลมากมาย ทั้งมอเตอร์ไซค์ โทรศัพท์มือถือไอโฟน 12 สร้อยคอทองคำ และรางวัลอื่นๆ ‘ทุกสัปดาห์’ ตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 มิถุนายน 2564

โดยผู้ร่วมรายการต้องเก็บรหัส 10 หลักที่อยู่ใต้ฝาเป็นหลักฐานในการขอรับรางวัล และ 1 รหัสสามารถลงทะเบียนลุ้นรางวัลได้เพียง 1 ครั้งตลอดรายการ

อย่าลืมเก็บฝาดีซอยไว้ให้ดี เพราะยิ่งส่งมาก ยิ่งมีสิทธิ์มาก ติดตามรายละเอียดกิจกรรมและการประกาศผลผู้โชคดีได้ทาง Facebook : DNA DSOY

ดีน่าดีซอย :  https://www.facebook.com/dna.dsoy 

 เป็นอีกเเคมเปญที่ส่งต่อทั้งความอร่อย ‘อิ่มคุ้ม’ ดีต่อสุขภาพ พร้อมชิงโชคกระตุ้นตลาดอย่างเป็นอย่างดีทีเดียว

#ดีซอย #ดีซอยซอยดีมีรวย

#ดีซอยนมถั่วเหลือง #ดีน่าดีซอย

#อร่อยดีมีประโยชน์