“โออิชิ โกลด์ วาโคฉะ” ชาหมักเกรดพรีเมี่ยมช่วยเบิร์นไขมัน เคล็ดลับสุขภาพดีสไตล์ญี่ปุ่น!


เทรนด์ในการดูแลสุขภาพในประเทศไทยยังคงสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง ยิ่งมีสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 ยิ่งเป็นตัวเร่งให้คนไทยหันมาสนใจสุขภาพตัวเองมากขึ้นเช่นกัน ซึ่งนำไปสู่การสรรหาสิ่งที่มีประโยชน์และเคล็ดลับในการช่วยดูแลสุขภาพตัวเองมากขึ้น


เคล็ดลับสุขภาพดีของคนญี่ปุ่น

หนึ่งในนั้นก็คือการดื่มชาที่มีส่วนช่วยเสริมสร้างสุขภาพร่างกายให้แข็งแรงได้เป็นอย่างดี เรียกได้ว่าเป็นวัฒนธรรมอันโดดเด่นของคนญี่ปุ่นที่มีการดื่มชาเพื่อสุขภาพมาเป็นเวลานานเพราะอุดมไปด้วยคุณประโยชน์มากมาย ถือได้ว่าเป็นตัวช่วยเสริมประสาทสัมผัสต่างๆ ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว โดยเฉพาะ “ชาเขียว” เนื่องจากมีกระบวนการที่พิถีพิถันอย่างมาก ตั้งแต่การปลูกชา คัดเลือกใบชา ไปจนถึงการชงชา เป็นอีกหนึ่งสุนทรียศาสตร์ที่หาเทียบได้ยาก จึงเป็นที่มาของวิถีชีวิตคนญี่ปุ่นที่ดื่มชาเพื่อสุขภาพในทุกๆวัน 


“โออิชิ โกลด์” อิมพอร์ท “วาโคฉะ” ครั้งแรกในไทย!

ต้องยอมรับว่าในยุค New Normal นี้ วิถีการใช้ชีวิตของคนมีการเปลี่ยนไปตามสถานการณ์อยู่เสมอ แบรนด์ “โออิชิ” จึงตอบโจทย์เทรนสุขภาพด้วยการอิมพอร์ทชาญี่ปุ่นชั้นดีบรรจุขวด พร้อมเสิร์ฟให้ผู้บริโภคภายใต้แบรนด์ “โออิชิ โกลด์” เป็นซีรีส์สำหรับชาพรีเมียมเพื่อตอบโจทย์เทรนสุขภาพในยุคนี้ คัดสรรเฉพาะยอดอ่อนใบชาแท้นำเข้า 100% จากไร่ชาระดับรางวัลจักรพรรดิ The Emperor’s Cup จากประเทศญี่ปุ่น เพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภคสายชาญี่ปุ่นที่แท้จริง

ล่าสุดโออิชิ โกลด์ได้เปิดตัว “โออิชิ โกลด์ วาโคฉะ” เข้ามาเติมพอร์ตชาพรีเมียมเพื่อสุขภาพ ชาวาโคฉะเป็นชาหมักญี่ปุ่นที่ผ่านกระบวนการหมักอย่างสมบูรณ์ตามธรรมชาติ คัดสรรจากยอดอ่อนใบชาวาโคฉะพันธ์ุที่หายาก เก็บเกี่ยวได้เฉพาะฤดู ให้รสชาติเข้ม นุ่มลึก และชุ่มคอ พร้อมกลิ่นหอมใบชาญี่ปุ่นอันเป็นเอกลักษณ์

นอกจากช่วยให้รู้สึกสดชื่นแล้ว ยังอัดแน่นด้วยคุณประโยชน์อีกเพียบ เรียกว่า “สายเฮลตี้” ไม่ควรพลาด เพราะชาวาโคฉะมีสาร “ทีเอฟลาวิน” เป็นสารธรรมชาติที่มีเฉพาะในชาวาโคฉะ ช่วยกระตุ้นการเผาผลาญไขมันได้อย่างดี แถมยังมีไฟเบอร์ 6,000 มก. ช่วยกระตุ้นการขับถ่าย สามารถดื่มคู่กับมื้ออร่อยได้อย่างไร้กังวล หรือจะจิบระหว่างวันก็ได้ สมกับฉายา “ชาสายเบิร์น (ไขมัน)”

อีกหนึ่งความพิเศษของโออิชิ โกลด์ วาโคฉะก็คือ โออิชิ โกลด์เป็นเจ้าแรกที่นำชาวาโคฉะเข้ามาทำตลาดในประเทศไทย ให้คนไทยได้ลิ้มรสชาพรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่น 100% อีกทั้งยังดีต่อสุขภาพอีกด้วย ตอกย้ำความเป็นผู้นำในตลาดชาพรีเมียมพร้อมดื่มในไทยอย่างต่อเนื่อง

โออิชิ โกลด์ วาโคฉะ มาพร้อม 2 สูตร สูตรเลมอนดีไลท์ รสเปรี้ยวตัดกับความเข้มของชาในแบบลงตัว หวานน้อย แคลอรี่ต่ำ และสูตรไม่มีน้ำตาลได้ความเข้มของชาแบบเต็มๆ ไม่มีน้ำตาล แคลอรี่ต่ำ เอาใจสายเฮลท์ตี้สุดๆ ขนาด 400 มล. ราคา 30 บาท

ดึง “ก้อย-นัตตี้-ดรีม” ขึ้นแท่นพรีเซ็นเตอร์สุดปัง

ในเรื่องการทำการตลาด “โออิชิ โกลด์ วาโคฉะ” ได้ดึง 3 สาวยูทูบเบอร์เพื่อนซี้สุดปัง “ก้อย-นัตตี้-ดรีม” ตัวแทนคนยุคใหม่ที่ใส่ใจสุขภาพ และรูปร่าง มานั่งแท่นพรีเซนเตอร์ พร้อมเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ “Enjoy Meal” เอาใจสายกินแต่ฟินกับทุกมื้อได้แบบไร้กังวล

ก้อย-นัตตี้-ดรีม เป็น 3 สาวเพื่อนซี้ที่ทำคอนเทนต์ลงในช่อง YouTube ที่ชื่อว่า GoyNattyDream Channel ปัจจุบันมีผู้ติดตามกว่า 1.09 ล้านราย

ถ้าหากใครสนใจลิ้มลองรสชาติชาเขียวระดับพรีเมียมแบบญี่ปุ่น 100% แถมยังเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยชั้นดีในการช่วยเบิร์นไขมัน สามารถหาซื้อ “โออิชิ โกลด์ วาโคฉะ” ได้ที่ 7-Eleven ทุกสาขา และผ่านแอป 7-Delivery