“กลุ่มสยามกลการ” ร่วมมือ “บีวายดี ออโต้ อินดัสทรี” ส่งมอบหน้ากากอนามัยและเจลแอลกอฮอล์นับล้านชิ้น ช่วยคนไทยสู้โควิดอย่างปลอดภัย

กลุ่มสยามกลการ ร่วมกับ บริษัท บีวายดี ออโต้ อินดัสทรี จำกัด จัดตั้งโครงการ “Working Together” เดินหน้าส่งมอบหน้ากากอนามัยและเจลแอลกอฮอล์นับล้านชิ้นให้แก่ประชาชนและบุคลากรทางการแพทย์ ตอกย้ำเจตนารมณ์ความห่วงใย ที่อยากให้ทุกคนสามารถสู้กับวิกฤตโควิด-19 และก้าวผ่านไปอย่างปลอดภัยด้วยกัน

กลุ่มสยามกลการ และ บีวายดี ออโต้ อินดัสทรี ได้ตระหนักถึงปัญหาของสถานการณ์โรคโควิด-19 ที่ยังคงระบาดอย่างต่อเนื่องในหลายพื้นที่ และความต้องการใช้ “หน้ากากอนามัย” ซึ่งเป็นหนึ่งในอุปกรณ์สำคัญในการป้องกันการติดเชื้อไวรัสโควิด-19 จึงได้จัดตั้งโครงการ “Working Together” เพื่อส่งต่อหน้ากากอนามัยไปสู่ประชาชนที่มีความต้องการใช้เป็นจำนวนมาก และช่วยให้ทุกคนสามารถก้าวผ่านวิกฤตโควิด-19 อย่างปลอดภัยไปด้วยกัน

โดยจะส่งมอบหน้ากากอนามัยและเจลแอลกอฮอล์จำนวน 8,539,000 ล้านชิ้นให้แก่หน่วยงานและองค์กรต่าง ๆ ได้แก่ สถาบันราชานุกูล กรมราชทัณฑ์ โรงพยาบาล และสำนักงานพระพุทธศาสนาแห่งชาติ ซึ่งมีกำหนดส่งมอบตลอดเดือนกันยายน

ทั้งนี้ โครงการ Working Together นับเป็นส่วนสำคัญในการช่วยเหลือสังคม เพื่อให้คนไทยและประเทศไทยก้าวผ่านวิกฤตโควิด-19 อย่างปลอดภัยที่สุด ซึ่งเป็นหนึ่งในพันธกิจเพื่อสังคมของ “กลุ่มสยามกลการ” ที่มีจุดมุ่งหมายการมอบสิ่งดี ๆ สู่สังคมที่ได้สานต่อมาอย่างต่อเนื่อง