ขายแค่เสื้อไม่พอ! ‘ยูนิโคล่’ เปิดร้าน ‘กาแฟ’ พ่วงขาย ‘ดอกไม้’ ที่แฟล็กชิปสโตร์ในกินซ่า

เป็นเวลา 10 ปีแล้วที่แฟล็กชิปสโตร์ระดับโลกของ ‘ยูนิโคล่’ (Uniqlo) ที่ตั้งอยู่ในย่านกินซ่า ซึ่งย่านหรูหราของโตเกียวได้ให้บริการ โดยสโตร์ดังกล่าวสูง 12 ชั้น ถือเป็นจุดที่นักท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศต้องแวะเยี่ยมชม ล่าสุด ยูนิโคล่ได้รีโนเวตใหม่ พร้อมโซนคาเฟ่ และโซนขายดอกไม้อีกด้วย

หลังจากทั่วโลกเริ่มฟื้นตัวจาก COVID-19 ‘Uniqlo Ginza’ แฟล็กชิปสโตร์ของยูนิโคล่ก็พร้อมต้อนรับลูกค้าอีกครั้ง โดยทั้ง 12 ชั้นได้รับการปรับปรุงใหม่ทั้งหมด แต่ 1 ในไฮไลต์หลักคือพื้นที่ Uniqlo Coffee ใหม่ล่าสุดที่ชั้นบนสุด โดยถือเป็นร้านกาแฟแห่งแรกของยูนิโคล่ โดยลูกค้าสามารถซื้อกาแฟ Uniqlo Original Blend ใหม่ล่าสุดของแบรนด์ได้ที่นี่ ทั้งแบบร้อนและเย็นในราคา 200 เยน (ราว 60 บาท)

โดย Uniqlo Ginza เป็นที่เดียวในโลกที่ลูกค้าสามารถดื่มกาแฟแบรนด์ยูนิโคล่และยังมีเมนูอื่น ๆ เช่น กาแฟดริปเกอิชาราคา 450 เยน และคุกกี้เนยที่เป็นขนมขึ้นชื่อของท้องถิ่นที่มีมาช้านาน ส่วนไฮไลต์อื่น ๆ ที่น่าจับตามองในคอมเพล็กซ์ที่ปรับปรุงใหม่ ได้แก่ ร้านสูท ที่มีพนักงานที่ผ่านการฝึกอบรมมาเป็นพิเศษเพื่อปรับแต่งเสื้อผ้าของลูกค้า บูธถ่ายภาพใหม่ และ ร้านดอกไม้

นอกจากนี้ ยูนิโคล่ยังออกคอลเลกชั่นพิเศษเป็นเสื้อทีเชิร์ต และกระเป๋าที่มีโลโก้แบรนด์ของร้านค้าในย่านกินซ่าอย่าง Kyukyodo, Cafe Paulista, Ginza Kimuraya และ Ginza Sembikiya ออกมาให้ได้ซื้อหากัน ซึ่งถือเป็นการช่วยส่งเสริมธุรกิจใกล้เคียงด้วย

โซนตัดสูท
คอลเลกชั่นที่ขายเฉพาะยูนิโคล่กินซ่า

Source