“โออิชิ โกลด์ เก็นไมฉะ”ชาข้าวคั่วญี่ปุ่น วิตามินบีสูง ตัวช่วยให้ผ่อนคลายในช่วง WFH


ต้องบอกว่า… ชาเขียวกลายเป็นเครื่องดื่มยอดนิยมในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง ยิ่งในปัจจุบัน เทรนด์การดูแลสุขภาพที่มีมากขึ้น ทำให้ผู้บริโภคมองหาชาเขียวระดับพรีเมียมเพื่อตอบโจทย์เทรนด์เฮลท์ตี้ในอดีตเราจะเห็นว่ามีชาเขียวให้เลือกเพียงไม่กี่สูตรเท่านั้น แต่ในตอนนี้มีชาเขียวหลากหลายรูปแบบ เพื่อเอาใจคอชาเขียวโดยเฉพาะ


“โออิชิ โกลด์”เปิดตำนานเก็นไมฉะ ชาข้าวคั่ววิตามินบีสูงในไทย

เป็นโชคดีของคนไทย ที่ได้ลิ้มรสชาเขียวระดับพรีเมียมหลากหลายรูปแบบ โดย “โออิชิ โกลด์” ได้เนรมิตชาเขียวคุณภาพดีจากประเทศญี่ปุ่น รังสรรค์อยู่ในขวดพร้อมดื่ม ให้คนไทยได้สัมผัสชาเขียวแบบสะดวกสบาย

โออิชิ โกลด์ เก็นไมฉะ หรือเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า “ชาข้าวคั่วญี่ปุ่น” นั่นเอง เป็นที่สุดของรสสัมผัสแห่งความผ่อนคลายที่ขึ้นชื่อเรื่องความหอมเป็นเอกลักษณ์ แล้วยังมาพร้อมคุณประโยชน์จาก แอล-ธีอะนีน ผสานด้วยวิตามินบี คอมเพล็กซ์ในข้าวคั่วญี่ปุ่นอีกด้วย

ความพิเศษอีกอย่างคือชาตัวนี้คือผลิตจากยอดอ่อนใบชา 3 ใบ นำเข้า 100% จากประเทศญี่ปุ่น เป็นการเบลนด์ระหว่างชาเขียว กับข้าวกล้องคั่วญี่ปุ่นที่ลงตัว จนได้ชาข้าวคั่วญี่ปุ่นสีทองชั้นดีสูตรเฉพาะตั้งแต่ปี 1930 โดดเด่นที่กลิ่นหอมละมุน กลั่นออกมาเป็นรสชาติชาข้าวญี่ปุ่นพรีเมี่ยมอันเป็นเอกลักษณ์ดั้งเดิม

และด้วยการเบลนด์ของชาเขียว กับข้าวคั่วญี่ปุ่น ทำให้มีปริมาณคาเฟอีนน้อยกว่าชาเขียวประเภทอื่นๆ เก็นไมฉะจึงกลายเป็นชาที่เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย และสามารถดื่มได้ทั้งวัน เนื่องจากมาพร้อมคุณประโยชน์เรื่องการช่วยให้ผ่อนคลายเหมาะกับสถานการณ์ตอนนี้ที่เต็มไปด้วยความเครียดอย่างที่สุด


ตัวช่วยดูแลสุขภาพช่วง Work from Home

ตอบโจทย์ในช่วงสถานการณ์นี้ได้อย่างดีโดยเฉพาะสำหรับหลายคนที่ยังต้องทำงานอยู่บ้าน หรือ Work from Home ทำให้ต้องใช้สมองอยู่ตลอดเวลา โออิชิ โกลด์ เก็นไมฉะ จึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในการเริ่มต้นดูแลสุขภาพที่ดี เพราะมีส่วนช่วยที่ทำให้ระบบประสาทและสมองทำงานตามปกติ

โออิชิ โกลด์ เก็นไมฉะ อุดมไปด้วยคุณประโยชน์จากสารแอล-ธีอะนีน และ วิตามินบี คอมเพล็กซ์ อันได้แก่ วิตามินบี 1มีส่วนช่วยในการทำงานตามปกติของระบบประสาทและกล้ามเนื้อวิตามินบี 6และ 12 มีส่วนช่วยในการทำงานตามปกติของระบบประสาท และสมอง ช่วยคลายความเหนื่อยล้า และความเครียดได้เป็นอย่างดี

ชาตัวนี้จึงเป็นชาเขียวเจ้าแรกในประเทศไทย ที่มาพร้อมวิตามินบีสูง เพื่อตอบโจทย์วิถีชีวิต New Normal ได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังตอกย้ำภาพลักษณ์ชาเขียวพร้อมดื่มระดับพรีเมียมอันดับหนึ่งของคนไทย พร้อมขับเคลื่อนตลาด และสร้างฐานผู้บริโภคที่ใส่ใจดูแลสุขภาพ

สำหรับ โออิชิ โกลด์ เก็นไมฉะ วิตามินบีสูง มี 2 รสชาติ ได้แก่ สูตรไม่มีน้ำตาล และ สูตรดีไลท์ (หวานน้อย) ขนาด 400 มล. จำหน่ายในราคา 30 บาท หาซื้อได้ที่ 7-11 ทุกสาขา และผ่านแอป 7-Delivery,ร้านค้าทั่วไป, ซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วประเทศ และร้านอาหารในเครือโออิชิทั่วประเทศและติดตามกิจกรรมของโออิชิ โกลด์ เพื่อลุ้นรับรางวัลสุดพิเศษได้เร็วๆนี้ รายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.facebook.com/OishiDrinkStation