Red Sun เปิดศึกเกาหลีฟีเวอร์ ส่งโปร “บุฟเฟต์” ครั้งแรกในไทย!

Red Sun ประกาศเปิดเกม ชิงแท่นผู้นำธุรกิจร้านอาหารเกาหลีในไทย เปิดตัวแคมเปญเอาใจแฟนเกาหลี “RED SUN BUFFET FAN MEET” หวังเจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ ราคาเริ่มต้น 299, 469 และ 599 บาท

เปิดเกมบุกอาหารเกาหลี

บริษัท ฟู้ดแพชชั่น จำกัด ส่งแบรนด์เรดซัน (Red Sun) ประกาศเปิดเกมส์ขึ้นแท่นผู้นำธุรกิจร้านอาหารเกาหลีในไทย เดินหน้าบุกตลาดเต็มสูบ เจาะกลุ่มชาว Gen Z เพื่อเข้าถึง และตอบโจทย์พฤติกรรมลูกค้าวัยรุ่นไทย หัวใจเกาหลี ด้วย 4 กลยุทธ์การตลาดเชิงรุก

ตั้งเป้าเรดซันจะเป็นแบรนด์ยืนหนึ่งในใจวัยรุ่น พร้อมดันยอดขายกว่า 70 ล้านบาท ช่วงไตรมาส 4 หนุนยอดขายเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องจากปี 2563 เปิดตัวบุฟเฟต์สายเกาหลี ภายใต้ชื่อ “RED SUN BUFFET FAN MEET” ในคอนเซ็ปต์ “แฟนมีท” ตั้งแต่วันที่ 27 กันยายน – 31 ตุลาคม 2564 ที่ร้านเรดซัน ทุกสาขา

นพวินท์ รอดริน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฟู้ดซัน จำกัด เผยว่า

“จากการที่ฟู้ดแพชชั่นได้ควบรวมกิจการกับเรดซัน เมื่อปี 62 ได้มีการปรับวิธีการทำงานภายในของเรดซัน โดยใช้หลักการบริหารงานในแบบ Synergy Share Service Model ในสี่แกนหลัก เพื่อให้เกิดทิศทางการดำเนินธุรกิจที่เติบโตขึ้น สำหรับแกนแรก เป็นเรื่องการจัดทำแผนพัฒนาบุคลากร อาทิ การพัฒนาศักยภาพพนักงาน และการปฏิบัติงาน แกนที่สอง เสริมแกร่งระบบ Supply Chain การวางวงจร และระบบภายในตั้งแต่ต้นน้ำถึงปลายน้ำ ทั้งการเลือกวัตถุดิบ ราคา การขนส่ง และเก็บรักษา จากโรงงานสู่หน้าร้าน แกนที่สาม การยกระดับคุณภาพ QSC มาตรฐานคุณภาพ และความสะอาด และแกนที่สี่ เพิ่มความแข็งแกร่งด้านการตลาดแบบครบวงจร ซึ่งปัจจุบันได้ทีมการตลาดจากฟู้ดแพชชั่นมาบริหารงานอย่างเต็มรูปแบบ สำหรับเป้าหมายธุรกิจในปีนี้ ในไตรมาสสี่ เริ่มจากการเปิดตัวที่สุดบุฟเฟต์สายเกาหลี “RED SUN BUFFET FAN MEET” คาดการณ์ว่าจะสร้างยอดขายในไตรมาสนี้ มูลค่ากว่า 70 ล้านบาท หนุนการเติบโตของยอดขายโดยรวมอย่างต่อเนื่อง”

ด้าน บุณย์ญานุช บุญบำรุงทรัพย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายสร้างโอกาสทางการตลาด กลุ่มธุรกิจอาหาร ฟู้ดแพชชั่น กล่าวว่า

“สำหรับวิธีการทำงานในรูปแบบ Share Service Model ถือเป็นการรวมเรดซันเข้ากับฟู้ดแพชชั่นอย่างเต็มรูปแบบ ซึ่งเรามองเห็นโอกาสทางการตลาด จากเทรนด์เกาหลีฟีเวอร์ที่กำลังเป็นกระแส ฟู้ดแพชชั่นจึงวางกลยุทธ์การตลาดเชิงรุก เดินหน้าบุกร้านอาหารเกาหลี เจาะกลุ่มลูกค้าช่วงอายุระหว่าง 18 – 25 ปี เพื่อให้เรดซันเป็นแบรนด์ยืนหนึ่งในหัวใจวัยรุ่นไทย

สำหรับ 4 กลยุทธ์รุกหัวใจวัยรุ่นไทย เริ่มต้นจากการสร้าง Brand Love ให้เป็นแฟนพันธ์ุแท้เรดซัน, เพิ่มยอดขายอย่างรวดเร็ว ด้วยโปรโมชันโดนใจวัยรุ่น ด้วยการเปิดตัว RED SUN BUFFET FAN MEET, Create Store For Me สร้างร้านที่เป็นมากร้าน ให้เป็นพื้นที่ หรือจุดรวมพลของผู้ที่ชื่นชอบอาหาร และรักในวัฒนธรรมเกาหลี และเสริมความแข็งแกร่งด้วยการเข้าใจวัยรุ่น ผ่านการให้บริการจากพนักงาน”

สำหรับ RED SUN BUFFET FAN MEET มีมาให้เลือก 3 แบบ 3 สไตล์ ดังนี้

  • แฟนเมด สายหมู สู้ไม่ถอย ราคา 339+ บาท

พบกับความหลากหลายแบบคาดไม่ถึง! กับสายหมูจุใจ เล่นใหญ่เกินราคา กับชุดหมูออริจินัล ชุดหมูรวมตอกไข่ ชุดหมูสไลซ์ หมูสไลซ์ตอกไข่ หมูหมักซอสเกำหลี เซตท็อปปิ้งภูเขาไฟ หมูสับทรงเครื่อง แฮม เเละ Topping อื่น ๆ อีกกว่า 35 เมนู อีกทั้งยังมีเมนู Side dish สุดฮิต อย่าง ข้าวผัดเรดซันดีกรีแชมเปี้ยน และจูม็อกบับเมนูสุดโปรด พร้อมเครื่องเคียงเกาหลีจัดหนักจัดเต็ม เสิร์ฟเพลินเติมตลอดเวลา พิเศษ! สำหรับนักเรียน นักศึกษา โชว์บัตร สแกน QR CODE กรอกข้อมูล จ่ายในราคา 299+ บาท

  • แฟนด้อม สายชิคชีทมีทไก่ ราคา 469+ บาท

เกินต้าน! แฟนด้อมต้องใจบาง หมูจุก ๆ เนื้อเน้น ๆ ชีสไม่ยั้ง ไก่ไม่อั้น เเละน้ำซุปที่มีให้เลือกกันถึง 3 รส ทั้งน้ำซุปออริจินอล น้ำซุปจาจัง และน้ำซุปต้มยำ อีกทั้งยังมี Topping ให้เติมกันแบบฟิน ๆ ถึง 68 เมนู ที่สำคัญยังมี Side Dish สุดฮอตให้เลือกอีกกว่า 10 เมนู สไตล์เกาหลีแท้ ๆ อย่างข้าวผัดเรดซัน 3 หน้าต๊อกสไลซ์ผัดเบคอนชีส ข้าวหน้าหมูนุ่ม ข้าวหน้าเนื้อนุ่ม เป็นต้น พร้อมทั้งยังมีเครื่องเคียงให้แบบจัดหนักจัดเต็ม กินเพลินกันแบบยาว ๆ ไม่อิ่มไม่เลิก พิเศษ! สำหรับนักเรียน นักศึกษา โชว์บัตร สแกน QR CODE กรอกข้อมูล รับฟรี เครื่องดื่มโซดาผลไม้ มูลค่า 69 บาท 1 แก้ว (ต่อ 1 สิทธิ์)

  • แฟนไซน์ สายซีฟู้ดคู่สายดอง ราคา 599+ บาท

ความอร่อยขั้นสุด ที่สุดของสายกิน อร่อยแบบจัมโบ้ X10 ที่มีมากกว่า 90 เมนู ระเบิดความฟินถึงใจในบุฟเฟต์แฟนไซน์ ที่สุดของความเป็นเรดซัน จัดเต็มทั้งสายเนื้อ สายหมู สายซีฟู๊ด สายดอง และสายหวาน ครบทุกมิติของเมนูเกาหลีแท้ ๆ รวมความอร่อยไว้ที่เดียว พร้อมน้ำซุปที่มีให้เลือกถึง 4 รสชาติ ทั้งน้ำซุปออริจินอล น้ำซุปจาจัง น้ำซุปต้มยำ และน้ำซุปยอบกิ (ความเผ็ดเดือดX10) ที่สุดของความเป็นเรดซัน พิเศษ! สำหรับนักเรียน นักศึกษา โชว์บัตร สแกน QR CODE กรอกข้อมูล รับฟรี เครื่องดื่มโซดาผลไม้ มูลค่า 69 บาท 1 แก้ว (ต่อ 1 สิทธิ์)