เทรนด์สุขภาพมาแรง Kleens Station ขยายสาขาสู่ทำเลทอง โอกาสดีของ Investor สาย Healthy

“คลีนส์ ช็อป” ผู้บริหารร้าน Kleens Station สบช่องตลาดอาหารเครื่องดื่มสุขภาพมาแรง เร่งขยายสาขาเพิ่มอีก 5 สาขา ยึดหัวหาดปั้มปตท.วิภาวดี (ดินแดง) และพุทธมณฑล สาย 4  ชูจุดเด่นอาหารคุณภาพสูง พร้อมเปิดขายแฟรนไชส์ จับไลฟ์สไตล์เฮลท์ตี้ของผู้บริโภค

เร่งขยายสาขาครอบคลุมทุกพื้นที่   

ด้วยเทรนด์การดูแลสุขภาพที่เริ่มเห็นมากขึ้นในประเทศไทย ทำให้ตลาดอาหารและเครื่องดื่มมีการพัฒนาสูตรเพื่อสุขภาพมากขึ้น ยิ่งคนไทยหันมาออกกำลังกาย รักษาหุ่นให้ดูดีอยู่เสมอ ยิ่งกังวลเรื่องแคลอรีของอาหารเป็นหลัก

ด้วยเหตุนี้เอง ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาจึงได้เห็นร้านอาหาร หรือร้านขนมเพื่อสุขภาพเกิดขึ้นมากมาย หรือเรียกง่ายๆ ว่า ร้านขนมคลีน ภายในร้านจะมีทั้งขนมปัง ขนมหวาน อาหาร เครื่องดื่มในสูตรสุดเฮลท์ตี้ แคลน้อย แป้งน้อย หวานน้อย เหมาะสำหรับคนกินคลีนแบบสุดๆ

Kleens Station

บริษัท คลีนส์ ช็อป จำกัด มองเห็นโอกาสในตลาดนี้เช่นกัน จึงได้เปิดตัวร้าน Kleens Station รวบรวมสินค้าเพื่อสุขภาพแบบครบวงจร ทั้งอาหาร เครื่องดื่ม เบเกอรี่ เอาใจคนที่รักสุขภาพ และต้องการปั้นหุ่นแบบปังๆ ทานของอร่อยได้แบบไม่รู้สึกผิด

Kleens Station ก่อตั้งในปี 2560 ปัจจุบันได้ขยายสาขาเพิ่มเป็น 4 สาขา ได้แก่ เซ็นทรัล พระราม 3, เซ็นทรัล พระราม 9, เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า และเซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ และมีแผนที่จะขยายสาขาเพิ่มขึ้นอีก 2 สาขา คือ บริเวณปั้มปตท. วิภาวดี (ดินแดง) และปั้มปตท. พุทธมณฑล สาย 4 ภายในปลายปี 2564

อีกทั้งยังมีแผนที่จะเปิดสาขาเพิ่มให้ครอบคลุมทุกพื้นที่ ทั้งในกรุงเทพฯ ปริมณฑล และต่างจังหวัด ภายในปี 2565 โดยจะขยายไลน์สินค้าเพื่อสุขภาพให้มากขึ้นด้วย เพื่อให้มีความหลากหลายและครบวงจร

จะเปิดเพิ่มอีก 3 สาขาในเร็วๆ นี้ และเพิ่มอีก 30 สาขาภายในปี 2565 ตามแหล่ง Community Mall และ Gas Station ทั่วทั้งกรุงเทพฯ และปริมณฑล เพื่อให้ครอบคลุมทุกพื้นท่ี่

บุรพัฒน์ ธรรมจรีย์ กรรมการ บริษัท คลีนส์ ช็อป จำกัด ผู้บริหารร้าน Kleens Station เปิดเผยว่า

“Kleens Station เกิดขึ้นจากแนวคิดที่เชื่อว่าการรับประทานอาหารที่ดี จะมีส่วนช่วยให้มีสุขภาพดี ดังนั้นจึงควรเลือกทานอาหารที่ดีมีประโยชน์ รวมถึงขนม เครื่องดื่ม ชา กาแฟ น้ำสมุนไพร น้ำ ที่สะอาดและมีประโยชน์ด้วย ดังนั้น Kleens Station จึงรวมสินค้าสุขภาพเอามาไว้ในร้าน ซึ่งเป็นเบเกอรี่ เครื่องดื่ม อาหาร สินค้าความสวยความงาม และอาหารเสริม เพื่อเป็นทางเลือกให้กับลูกค้าผู้ที่รักสุขภาพ และกลุ่มผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกาย” 

สินค้าคุณภาพพรีเมียม อร่อยได้แบบไม่รู้สึกผิด

Kleens Station เน้นจำหน่ายเบเกอรี่ และเครื่องดื่มคุณภาพระดับพรีเมียม มีแคลต่ำดีต่อสุขภาพ เหมาะกับผู้ที่ต้องการคุมน้ำหนัก เพราะใช้ความหวานทดแทนน้ำตาลไขมันต่ำด้วยผลิตภัณฑ์เนยนมน้ำตาลชีสจากวัตถุดิบธรรมชาติ 100% จึงไม่มีไขมันทรานส์โปรตีนคุณภาพสูงจากไอโซเลทเวย์โปรตีน ช่วยเสริมสร้างมวลกล้ามเนื้อและคุมน้ำหนัก

ซึ่งอาหาร เครื่องปรุง ขนมขบเคี้ยว สินค้าเพื่อความสวยความงาม อาหารเสริม ล้วนแล้วแต่เน้นสินค้าที่มีคุณภาพ เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภค

นอกจากนี้ บริษัทยังเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าเพื่อสุขภาพแบรนด์ดังๆ มากมาย เช่น ข้าวกล่องดีเจภูมิ เมนูสุขภาพ Farm Mee (ซีพี) และขนมธัญพืช Farmer’s Grain เป็นต้น

อีกหนึ่งจุดเด่นของ Kleens Station ก็คือ ทางร้านมีครัว และโรงงานผลิตเอง ทำให้ควบคุมทุกขั้นตอนของกระบวนการผลิต ที่เน้นความสะอาด และความปลอดภัย ได้รับการรับรองระบบบริหารงานคุณภาพ Good Manufacturing Practice (GMP), Hazard Analysis and Critical Control Point (HACCP) มุ่งเน้นความอร่อย และแคลต่ำ สดใหม่ ปลอดภัย คุณภาพสูงบนมาตรฐานระดับสากล

สินค้าภายในร้านจะประกอบไปด้วย 5 กลุ่มใหญ่

  1. กาแฟ มีเมนูกาแฟที่หลากหลาย โดดเด่นที่เมนูกาแฟส้ม และกาแฟสกัดเย็น รวมถึงยังมีเมนูน้ำสมุนไพรอีกด้วย

1.1 Eat here เมนูน้ำทําสดหน้าร้าน เมนูชานมเวย์ น้ำสมูตตี้

1.2 House brand for Modern Trade

2. เบเกอรี่ มีเมนูขนมมากมาย สามารถทานได้แบบไม่รู้สึกผิด น้ำตาลน้อย แคลตํ่า เมื่อเปรียบเทียบกับเบเกอรี่ทั่วไป

3. ขนมปัง มีทั้งขนมปังธัญพืช ครัวซองต์ และขนมปังเวย์ แคลต่ำ และอุดมไปด้วยธัญพืช

เบเกอรี่ และขนมกัญชา

4. Grocery

5. Retail สินค้าเพื่อสุขภาพมากมาย เช่น แชมพูออแกนิก, สบู่สมุนไพรสกัด และผลิตภัณฑ์บำรุงผิว

พร้อมเปิดขายแฟรนไชส์ ด้วยทีมบริหารมืออาชีพ

ด้วยตลาดที่ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ทำให้บริษัทเตรียมเปิดขายแฟรนไชส์ โดย Kleens Station จะสนับสนุนแฟรนไชส์ในการบริหารและจัดการธุรกิจร้านด้วยทีมงานมืออาชีพ พร้อมคำแนะนำต่างๆ รวมถึงการฝึกอบรมพนักงาน ให้มีความเชี่ยวชาญทั้งการชงเครื่องดื่ม และการให้บริการที่ได้มาตรฐาน การจัดหา และส่งมอบวัตถุดิบต่างๆ ที่มีคุณภาพดีและเป็นที่ยอมรับ

แฟรนไชส์สุดคุ้มทางคลีนส์มีทำเลทอง ร่วมกับสถานีบริการน้ำมันและคอมมูนิตี้มอลล์ชื่อดังเปิดให้ผู้สนใจร่วมลงทุน

เสริมความมั่นใจให้ด้วยมาตรฐาน GMP อย. ทั้งในส่วนโรงงาน และครัว

สำหรับใครที่สนใจแฟรนไชส์ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

  • FB : www.facebook.com/Kleenscafe
  • IG : kleenscafe
  • LINE@ : @kleensshop หรือ https://lin.ee/BL6f219
  • หรือโทร 0839767071
  • Inbox : https://bit.ly/3wlmyc4
  • Food Delivery : Grab, Lineman, Airasia Food, Robinhood และ Food Panda