Kleens Station @ JAS Green Village คาเฟ่สุขภาพเต็มรูปแบบ

“Kleens Station” ลุยขยายสาขาต่อ บุก Comunity Mall เปิดสาขาเต็มรูปแบบที่ “JAS Green Village สาขาคู้บอน” คาเฟ่สุขภาพเต็มรูปแบบ เอาใจวัยรุ่น วัยทำงาน ที่มีไลฟ์สไตล์ชื่นชอบการกินอาหารเพื่อสุขภาพ ชู “Plant Based” โปรตีนสูง-แคลต่ำ-หวานน้อย พร้อมเสิร์ฟความอร่อยถึงที่

นายบุรพัฒน์ ธรรมจรีย์ กรรมการ บริษัท คลีนส์ ช็อป จำกัด ผู้บริหารร้าน Kleens Station (คลีนส์ สเตชั่น) เปิดเผยว่า

หลังจากเปิดให้บริการ “Kleens Station” ที่ JAS Green Village สาขาคู้บอนในรูปแบบ full function คาเฟ่สุขภาพเต็มรูปแบบ ปรากฏว่าได้รับความสำเร็จอย่างสูง มีลูกค้าเข้ามาใช้บริการอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งวัน ทั้งเข้ามานั่งทานอาหาร เครื่องดื่ม ในร้านและซื้อกลับบ้าน รวมถึงยอดสั่งซื้อทางออนไลน์ Grab, LINEMAN, Robinhood และ Food Panda

kleens

“Kleens Station” ที่ JAS Green Village สาขาคู้บอน เป็นสาขาที่ให้บริการเต็มรูปแบบและครบวงจรมากที่สุด ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้ที่ชื่นชอบดื่มด่ำกับบรรยากาศชิลล์ๆ แบบคาเฟ่ ภายในร้านออกแบบสไตล์โมเดิร์น สวย โปร่ง โล่ง สบาย มีกลิ่นอายในรูปแบบของความรักสุขภาพ และชอบอัปเดตเทรนด์สุขภาพแนวใหม่ๆ มีที่นั่งรองรับลูกค้าจำนวนมาก

“ความสำเร็จของ “Kleens Station” ที่ JAS Green Village สาขาคู้บอน นอกเหนือจากการออกแบบร้านให้โดนใจกลุ่มเป้าหมายสายเฮลท์แล้ว ทุกเมนูอาหาร เบเกอรี่ และเครื่องดื่ม ล้วนตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นเมนู Street Food (Thai Food), Japanese, Burger and Steak, Salad, Pizza โดย Plant Based เป็นเมนูที่ได้รับความนิยมมาก เพราะการสร้างสรรค์เมนูให้มีรสชาติกลมกล่อม อร่อยถูกใจที่มาพร้อมคุณภาพอาหารที่มีโปรตีนสูง แคลต่ำ ที่สำคัญหวานน้อย เหมาะสำหรับผู้รักสุขภาพตัวจริง ”

kleens

kleens

นายบุรพัฒน์ กล่าวว่า ความโดดเด่นของ “Kleens Station” ที่ JAS Green Village สาขาคู้บอน อยู่ที่มีการสร้างสรรค์เมนูโดยเชฟระดับมืออาชีพให้เข้ากับเทรนด์อาหารที่ได้รับความนิยม โดยเมนู Plant Based ได้รับความนิยมทั้งจากทางออนไลน์และออฟไลน์ มีหลากหลายเมนู ได้แก่

  1. Thai Food (Street Food) ผัดกะเพราหมูสามชั้น, ผัดกะเพราหมูสับ, หมูสามชั้นผัดพริกเกลือ, ข้าวผัดควินัวเนื้อปู, ลาบหมู, ยำวุ้นเส้นเนื้อปู เมนูที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือ ข้าวผัดควินัวปู ที่รสชาติกลมกล่อมถูกใจผู้ที่ชื่นชอบปู
  2. Japanese Food บันเนื้อบดเม็กซิกัน, บันเนื้อบดซอสบาร์บีคิว, บันหมูสามชั้นเทอริยากิ, บันปูมายองเนส, ข้าวหมูสามชั้นเทอริยากิ, ข้าวหมูสามชั้นทงคัตสึ, ข้าวแกงกะหรี่ และข้าวแกงกะหรี่ทงคัตสึ ที่ได้รับความนิยมมากไม่แพ้อาหารไทย
  3. Burger and Steak เบอร์เกอร์เนื้อ (แป้งโฮลวีท หรือแป้งชาโคล), แฮมเบิร์กทงคัตสึ โดยเบอร์เกอร์เนื้อแป้งโฮลวีท เป็นที่ถูกใจของผู้นิยมบริโภคเนื้อ
  4. Salad สลัดเม็กซิกัน, สลัดซีซ่าร์, สลัดญี่ปุ่นได้รับความนิยมจากผู้ที่ชอบกินผัก
  5. Pizza พิซซ่าฮาวาเอี้ยน, พิซซ่าสไปซี่, พิซซ่าเนื้อปู, พิซซ่าหมูสามชั้นบาร์บีคิว โดยพิซซ่าเนื้อปูเป็นเมนูที่ได้รับความนิยมในกลุ่มวัยรุ่น วัยทำงาน

ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีเมนูอีกหลากหลายเมนูให้เลือกชิมกันอย่างเต็มที่ อาทิ Mushroom Soup, Pumpkin Soup, Corn Soup, โชยุราเมง, มิโซะราเมง, ยากิโซบะ, เฝอเวียดนาม และเมนูอาหารคลีนอีกหลายหลายเมนู

นอกจากอาหารที่ได้รับความนิยมอย่างมากแล้ว เบเกอรี่และเครื่องดื่มคุณภาพระดับพรีเมียมก็ได้รับความนิยม เพราะรสชาติถูกใจสายเฮลท์ อีกทั้งยังแคลต่ำดีต่อสุขภาพเหมาะกับผู้ที่ต้องการคุมน้ำหนัก เราใช้ความหวานทดแทนน้ำตาล ไขมันต่ำด้วยผลิตภัณฑ์เนย นม น้ำตาล ชีสจากวัตถุดิบธรรมชาติ 100% จึงไม่มีไขมันทรานส์โปรตีนคุณภาพสูงจากไอโซเลทเวย์โปรตีน ช่วยเสริมสร้างมวลกล้ามเนื้อ และคุมน้ำหนัก

เครื่องปรุงต่างๆ และขนมขบเคี้ยวเพื่อความสวยความงาม ก็ล้วนแล้วแต่เน้นสินค้าที่มีคุณภาพ เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคกลุ่มต่างๆ ได้เป็นอย่างดี

อาหารโปรตีนสูง แต่ไขมันต่ำ นํ้าตาล และแคลอรีตํ่า สินค้าเพื่อสุขภาพแบรนด์ดังๆ มากมาย เช่น ข้าวกล่องดีเจภูมิ, Homie

กาแฟหอมๆ ทานคู่กับมินิเค้กหวานน้อยแคลต่ำ เข้ากันอร่อยอย่างลงตัว รวมถึงชากาแฟ และน้ำสมุนไพร น้ำผลไม้ เครื่องดื่มหวานน้อยอร่อยมาก ภายใต้แบรนด์ คลีนส์ และแบรนด์ดังๆ ที่ได้รับความไว้ใจในเรื่องคุณภาพ และรสชาติดี เช่น Deroxi, เจลลี่บี

เบเกอรี่หลากหลายเมนู และเราคัดสรรขนมหรือเบเกอรี่ที่มีคุณภาพมากมาย ซึ่งเบเกอรี่และขนมขบเคี้ยวต่างๆ นั้นได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยม

ขณะเดียวกัน Kleens Station มีครัว และโรงงานผลิตที่ดีใส่ใจในทุกขั้นตอนของกระบวนการผลิต เน้นความสะอาดและความปลอดภัยในผลิต ทำให้ได้รับการรับรองระบบบริหารงานคุณภาพ Good Manufacturing Practice (GMP), Hazard Analysis and Critical Control Point (HACCP) มุ่งเน้นความอร่อย และแคลต่ำ สดใหม่ ปลอดภัย คุณภาพสูงบนมาตรฐานระดับสากล

นายบุรพัฒน์ กล่าวว่า ความต้องการบริโภคสินค้าคลีนจำนวนมาก ทำให้บริษัทเปิดขายแฟรนไชส์ เพื่อให้มีสาขาครอบคลุมทุกพื้นที่ โดย Kleens Station จะสนับสนุนแฟรนไชส์ในการบริหาร และจัดการธุรกิจร้านด้วยทีมงานมืออาชีพ พร้อมคำแนะนำต่างๆ รวมถึงการฝึกอบรมพนักงาน ให้มีความเชี่ยวชาญทั้งการชงเครื่องดื่ม และการให้บริการที่ได้มาตรฐาน การจัดหา และส่งมอบวัตถุดิบต่างๆ ที่มีคุณภาพดี โดยเปิดให้ผู้สนใจร่วมลงทุนมีรูปแบบให้เลือกหลากหลายแบบด้วยกันดังนี้

Shop Type S เหมาะสำหรับพื้นที่ที่มีขนาดจำกัดขนาดพื้นที่ : ตั้งแต่ 15 – 40 ตร.ม. เลือกประเภทได้ 1 ประเภท (Bakery, Drink, Plant Based)

Shop Type M เหมาะสำหรับพื้นที่ที่มีขนาดกลางหรือเป็นห้องขนาดพื้นที่ : ตั้งแต่ 40 – 80 ตร.ม. เลือกประเภทได้ 2 ประเภท (Bakery, Drink, Plant Based, Retailer)

Shop Type L/Full Function เหมาะสำหรับพื้นที่ที่มีขนาดใหญ่ ขนาดพื้นที่ : ตั้งแต่ 80 – 150 ตร.ม.

Full Function (Bakery , Drink , Plant Based , Retailer) ไม่เพียงร้านค้าในรูปแบบ Shop แต่ยังมีให้เลือกในรูปแบบ Kiosk/Food Truck เหมาะสำหรับพื้นที่ที่มีขนาดเล็ก และมีพื้นที่จำกัด

สามารถเลือกซื้ออาหาร เบเกอรี่ และเครื่องดื่ม จากร้าน Kleens Station ทั้งออฟไลน์และออนไลน์ ซึ่งบริการจัดส่งสินค้าจากผู้ให้บริการชั้นนำของประเทศที่มีประสิทธิภาพเป็นที่ยอมรับเช่น Grab, LINEMAN, Robinhood และ Food Panda

สามารถสั่งซื้ออาหาร เบเกอรี่ เครื่องดื่ม ในช่องออนไลน์ ได้ที่

อ่านเพิ่มเติม

Kleens Station รุกหนักขยายตลาด Plant-Based ยก Food Truck La Villa Ari ต้นแบบความอร่อย