เปิดโลกจินตนาการให้เด็กๆ ที่โซน EMJOY ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ รวมสถาบันสร้างเสริมทักษะให้เยาวชน ตั้งแต่การดนตรี การละคร จนถึงฟิตเนสสำหรับเด็กๆ โดยเฉพาะ


การเรียนรู้นอกตำราเรียน ถือเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเด็กและเยาวชนในยุคใหม่ ในการพัฒนาทักษะทางด้านต่างๆ ควบคู่ไปกับความรู้ทางด้านวิชาการ ที่จะแนวทางที่นำไปสู่ความสำเร็จในอนาคตที่ เอ็มจอย ดิ เอ็มควอเทียร์ ศูนย์การเรียนรู้ สู่อนาคตของเยาวชนยุค ดิจิทัล ขอนำแนะนำสถาบันการเรียนรู้ใหม่ๆ ของเอ็มจอย ให้เยาวชนได้ใช้เวลาว่าง ในการพัฒนาทักษะสู่ความเป็นอัจฉริยะ ร่วมพัฒนาประเทศต่อไปในอนาคต ที่ เอ็มจอย ชั้น 2 อาคาร C ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์

เริ่มจาก MAHIDOL MUSIC ACADEMY ชวนน้องๆเยาวชนมาค้นหาศักยภาพทางดนตรี ทักษะความสามารถที่สำคัญในศตวรรษที่ 21 ภายใต้การกำกับดูแลของวิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล ครั้งแรกการเรียนการสอนในระบบนานาชาติ เป็นการจัดการเรียนการสอนในรูปแบบของ Premium Music School ที่มาคู่กับอาจารย์ High Profile ทั้งอาจารย์ผู้มีชื่อเสียงระดับนานาชาติ ผู้มากประสบการณ์ด้านดนตรีโดยตรงจากต่างประเทศตอบโจทย์ความต้องการเฉพาะด้านของผู้เรียนแต่ละคน สู่ความเป็นเลิศทางดนตรีในระดับสากล

MY GYM ฟิตเนสเซ็นเตอร์สำหรับเด็กๆทั่วโลก อันดับ 1 จากประเทศสหรัฐอเมริกา พร้อมประสบการณ์กว่า 35 ปี เติมเต็มความแข็งแรง สดใสให้กับเด็กๆ ตั้งแต่วัย 4-11 ปี ด้วยโปรแกรมเสริมสร้างทักษะทั้งด้านร่างกายและพัฒนาการด้านอื่นๆ เช่นการทำงานของระบบประสาท สมอง การสื่อสาร การเข้าสังคม ในรูปแบบยิมที่สนุกสนาน ปรับรูปแบบทุกสัปดาห์ พร้อมโค้ชผู้เชี่ยวชาญ และความปลอดภัย ด้วยหลักสูตรที่วิจัยมาเป็นอย่างดี เหมาะกับเด็กๆทุกๆคน

CHARACTER ACADEMY สถาบันที่ประยุกต์ ศาสตร์และศิลปะของการแสดง ที่ช่วยเสริมสร้างแรงบันดาลใจได้พัฒนาทักษะการใช้ชีวิต และค้นพบตัวตนที่แท้จริง ผ่านหลักสูตรการเรียนรู้ต่างๆ อาทิ THEATER ARTS การเรียนศิลปะการแสดงอย่างเข้มข้น ทั้งด้านการแสดงและการร้องเพลง CREATIVE DRAMA เรียนรู้ศิลปะการแสดง สำหรับผู้ที่สนใจเป็นนักแสดงมืออาชีพ และ Movement Class เรียนรู้การใช้ร่างกายผ่านทักษะการเต้น แขนงต่างๆ และอื่นๆอีกมากมาย

สำหรับ เอ็มจอย ดิ เอ็มควอเทียร์ เป็นครั้งแรกของศูนย์การเรียนรู้สู่อนาคตของเยาวชนยุคดิจิตอลแห่งใหม่ใจกลางสุขุมวิท ในการเปิดโลกจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์แบบไร้ขีดจำกัดกับสถาบันการศึกษาชั้นนำต่างๆ บนพื้นที่กว่า 6,000 ตารางเมตร ด้วยการสังสรรค์การตกแต่ง ด้วยสีสัน และบรรยากาศที่สวยงาม พร้อมพื้นที่ความสนุกสนาน และ สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆที่ครบครัน เข้ากับ ไลฟ์สไตล์ของครอบครัว ที่ บริเวณชั้น 2 อาคาร C ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ สมัครเรียนวันนี้ รับโปรโมชั่นพิเศษมากมาย สอบถามเพิ่มเติม Line@Emdistrct หรือ http://www.emquartier.co.th

#EMJOY #EmQuartier #เสริมทักษะ #เยาวชน