กิมจั๊วกรุ๊ปได้เวลา Re-branding

กิมจั๊วกรุ๊ป รีแบรนด์ดิ้งครั้งใหญ่ในรอบ 50 ปี ภายใต้ชื่อใหม่ KCG Kim Chua Group เพื่อปรับให้มีภาพลักษณ์ทันสมัย และรองรับการขยายไปสู่ตลาดอาเซียน

นายตง ธีระนุสรณ์กิจ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เคซีจี กิมจั๊วกรุ๊ป จำกัด บอกว่า บริษัทได้ปรับภาพลักษณ์องค์กร และโลโก้ของบริษัทใหม่ (รีแบรนด์ดิ้ง) ภายใต้ชื่อ KCG Kim Chua Group เพื่อตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นของบริษัทฯ ในการพัฒนาธุรกิจและองค์กร ให้ก้าวหน้า ทันสมัยและเติบโตอย่างต่อเนื่องทั้งในประเทศและในระดับสากล

บริษัทฯ ให้ความสำคัญในสร้างแบรนด์อย่างจริงจัง โดยลงทุนไปแล้วกว่า 60 ล้านบาทในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา เพื่อปรับกลยุทธ์การบริหารจัดการและปรับองค์กร รวมถึงการโฆษณาประชาสัมพันธ์ และกลยุทธ์การสร้าง แบรนด์ในกลุ่มบริษัท ให้มีความทันสมัยและเป็นสากลยิ่งขึ้น

“ ไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคคนไทยเปลี่ยนแปลงไป อาหารตะวันตกเข้าไปอยู่ในวิถีชีวิตประจำวันของคนไทยมากขึ้น ทำให้ความต้องการในผลิตภัณฑ์นม เนย และเนยแข็ง เบเกอรรี เติบโตอย่างต่อเนื่อง”

เขาบอกด้วยว่า ตลาดในภูมิภาคอาเซียนก็กำลังจะเปิดเต็มร้อยเปอร์เซ็นต์ด้วยข้อตกลงเขตการค้าเสรีอาเซียน เป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้เรามีการพัฒนาธุรกิจ วิธีการบริหารจัดการเชิงนโยบายขององค์กร ขอบเขตการทำธุรกิจ และเพิ่มศักยภาพในเชิงการแข่งขันแบบมืออาชีพในระดับสากล ให้มีความสอดคล้องกับตลาดที่กำลังขยายตัวอยู่ในขณะนี้

สำหรับบริษัท KCG Kim Chua Group เป็นผู้นำเข้าสินค้าอาหารสำเร็จรูปและเนยแข็ง “อลาวรี่” บิสกิต “อิมพีเรียล” น้ำผลไม้เข้มข้น “ซันควิก” มีบริษัทในเครือทั้งหมด 7 บริษัท และบริษัท กิมจั๊วกรุ๊ป จำกัด เป็นบริษัทแม่ และเปิดดำเนินการมายาวนานถึง 53 ปี