สาวผมสวย คว้าที่ 1 ไทยแลนด์ ก๊อตทาเล้นท์

รายการไทยแลนด์ ก๊อตทาเล้นท์ ก็ได้ผู้ชนะเลิศออกมาเรียบร้อยแล้ว โดยตำแหน่งไทยแลนด์ ก๊อตทาเล้นท์ คนแรกตกเป็นของสาวน้อยผมยาวสวย พร้อมกับรับรางวัลมูลค่า 10 ล้านบาท

ไมร่า- มณีภัสสร มอลลอย อายุ 13 ปี ลูกครึ่งอเมริกัน หมายเลข TGT11 มีความสามารถด้านการร้องเพลง สามารถจดจำทำนองและเนื้อเพลงของเพลงที่ไม่เคยร้องมาก่อนได้อย่างรวดเร็ว และมีความฝันต้องการเป็นนักร้องบรอดเวย์

ไมร่าชอบดูละครเวทีและละครเพลงมาตั้งแต่เด็กๆ โดยมีเรื่อง Phantom of the Opera และมู่หลานเป็นเรื่องโปรด นอกจากการร้องเพลงแล้วไมร่ายังมีความสามารถด้านดนตรี ไม่ว่าจะเป็น วิโอร่า เปียโน อูกูเลเล่ และกีต้าร์

เอกลัษณ์อย่างหนึ่งของไมร่าก็คือ ผมที่ยาวถึงกลางหลัง และเป็นสีดำเงา ซึ่งเป็นสิ่งที่ผู้ชม จดจำเธอได้ติดตา และในระหว่างร่วมการแข่งขันก็มีผู้เชี่ยวชาญมาแนะนำเรื่องผมให้กับไม่ร่า เพื่อปรับปรุงให้ดูดีขึ้น

นอกจากนี้ไมร่า ยังได้รับรางวัลที่สุดแห่งการพลิกโฉมจากซันซิล โดยการตัดสินมาจากการกด Like ไมร่า ใน facebook fanpage ซึ่งเธอจะได้เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้แชมพูซันซิล 1 ปี ด้วย

ในรอบชิงชนะเลิศมี 12 ทีม และใครมีคะแนนโหวตมากที่สุดจะเป็นผู้ชนะเลิศ รายการค่อย ๆ ตัดทีมที่มีคะแนนโหวตน้อยออกไปเหลือ 6 ทีม และสุดท้ายเหลือ 3 ทีมประกอบด้วย 1.คิด+สิปป์ 2.สมศักดิ์ เหมรัญ กีต้าร์มือเดียวผู้เป็น Talk of The Townเขาประสบอุบัติเหตุทำให้เสียแขนไป 1 ข้าง หัดเล่นกีต้าร์ด้วยมือเพียงข้างเป็นปี จึงเริ่มยึดอาชีพร้องเพลงเล่นกีต้าร์มือเดียวหาเลี้ยงชีพ ส่งเสียตัวเองเรียนหนังสือ 3.ไมร่า- มณีภัสสร มอลลอย

หลังจากที่ผลประกาศออกมาว่าไมร่า เป็นผู้ชนะเลิศ ผู้คนใน Social Media และเวปไซต์ต่างๆ ก็เริ่มพูดถึงผลการตัดสินในหลาย ๆ แง่มุม ทั้งที่เห็นด้วย และคัดค้านและคาดว่ากระแสการแสดงความคิดเห็นจะต่อเนื่องไปอีกหลายวัน