“สตีเบล เอลทรอน” ส่งนวัตกรรมใหม่ STIEBEL FACE เครื่องกรองน้ำล้างหน้า ลดปัญหาคนแพ้น้ำประปา

“สตีเบล เอลทรอน” ส่งนวัตกรรมใหม่ STIEBEL FACE จับตลาดเครื่องกรองน้ำสำหรับล้างหน้าเป็นเจ้าแรก อุดช่องว่างสำหรับคนมีปัญหาแพ้น้ำประปา ผิวหนังเซ็นซิทีฟ โดยจำหน่ายเฉพาะที่ประเทศไทยเท่านั้น

ตอบโจทย์คนดูแลผิวหน้า

ถ้าเอ่ยชื่อ “สตีเบล เอลทรอน” หลายคนต้องนึกถึงสินค้ากลุ่มเครื่องกรองน้ำ เครื่องทำน้ำอุ่นเป็นอันดับต้นๆ อย่างแน่นอน เป็นแบรนด์สัญชาติเยอรมันที่ทำตลาดในประเทศไทยมานาน ปัจจุบันมีสินค้าครอบคลุม 6 กลุ่มด้วยกัน ได้แก่ เครื่องทำน้ำอุ่น, เครื่องทำน้ำร้อน, ปั๊มน้ำ, Heat Pump, เครื่องกรองน้ำ และเครื่องเป่ามือ

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาสตีเบลฯ ได้เริ่มปรับกลยุทธ์ในการบุกตลาด B2B มากขึ้น รวมถึงการบุกตลาดสปา โรงแรมต่างๆ เพื่อให้เข้าถึงผู้บริโภคได้มากขึ้น

แต่ด้วยกลุ่มสินค้าเดิมที่มีอยู่ มีการแข่งขันสูง มีแบรนด์เล็ก แบรนด์ใหญ่ และแบรนด์จากจีนเข้ามาตีตลาดมากขึ้น การขยับไปกลุ่มสินค้าใหม่จึงเป็นคำตอบที่ดีไม่น้อย ในปีนี้สตีเบลฯ จึงเปิดตัว STIEBEL FACE เรียกว่าเป็นนวัตกรรมใหม่ที่พัฒนา และทำตลาดที่ประเทศไทยเป็นที่แรกของโลก

STIEBEL FACE เป็นเครื่องกรองน้ำสำหรับล้างหน้าโดยเฉพาะ โดยจะมีการติดตั้งภายใต้ด้านล่างของซิงค์ล้างมือในห้องน้ำ สามารถใช้ทั้งล้างหน้า และแปรงฟันได้ ทางแบรนด์ได้พัฒนาจาก Pain Point ของการใช้น้ำในไทย พบว่าแต่ละพื้นที่ แต่ละช่วงเวลา จะมีคุณภาพน้ำไม่เหมือนกัน บางช่วงน้ำเค็มมากเนื่องจากน้ำทะเลหนุนสูง รวมไปถึงปัจจัยอื่นๆ ที่ทำให้คนที่มีผิวหน้า เซ็นซิทีฟ หรือแพ้น้ำประปา

โดยสตีเบลฯ ถือว่าเป็นเจ้าแรกที่ทำตลาดเครื่องกรองน้ำล้างหน้า เป็นการกรองโดยฟิลเตอร์ เพื่อให้ได้น้ำที่มีคุณภาพโดยตรง ก่อนหน้านี้อาจจะเคยเห็นแค่ฝักบัวกรองน้ำ เป็นการกรองจากชั้นหินต่างๆ เสียมากกว่า

ติดตั้งง่าย คุณภาพน้ำดีขึ้น

กระบวนการของ STIEBEL FACE จะมี Pre-filter ติดตั้งบริเวณด้านล่างของอ่างล้างหน้าได้อย่างพอดี มีดีไซน์ทันสมัย และขนาดที่พอเหมาะ ไม่กินพื้นที่ในห้องน้ำเท่าไหร่นัก

ภายในเครื่องมีระบบการกรองขั้นต้น 4 ขั้นตอนใน 1 ไส้กรอง ช่วยลดจุลินทรีย์ และอนุภาค เช่น ทราย สนิม และอนุภาคที่มีขนาดใหญ่กว่า 5 ไมครอน ลดครอรีน โลหะหนัก สารกำจัดวัชพืชและยาฆ่าแมลงออกจากน้ำ ผ่านการรับรองมาตรฐาน NSF 60 ลดการสะสมของคราบหินปูน คราบตะกรันภายในสุขภัณฑ์ และปรับปรุงการไหลของน้ำทางอ้อมเนื่องจากการอุดตันน้อยลง ดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องบำรุงรักษาก๊อกน้ำของอ่างล้างหน้า

มีแร่เซรามิกทัวร์มาลีน ช่วยปรับปรุงรสชาติของน้ำ เป็นแหล่งที่ดีสำหรับแร่ธาตุรอง มีประโยชน์ต่อผิวพรรณ มีไอออนประจุลบช่วยให้น้ำมีความสดใหม่ ทำให้น้ำประปาที่ผ่านการกรองจาก STIEBEL FACE จะสะอาด ใสขึ้น ไม่มีกลิ่น แต่ไม่ถึงกับดื่มได้ เพียงแต่ทำให้น้ำสะอาด ดีต่อผิวหนังเรามากขึ้น

STIEBEL FACE ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับอ่างล้างหน้าที่มีอัตราการไหลสูงทันทีโดยไม่สิ้นเปลืองน้ำ มีการติดตั้งแบบ Plug & Play ไม่ต้องใช้ไฟฟ้า หรือถังเก็บ ติดตั้งง่าย ใช้เวลาไม่เกิน 30 นาทีเท่านั้น ถ้าอยากใช้น้ำประปาดั้งเดิม ก็สามารถบิดสลับวาล์วน้ำได้แบบไม่ยุ่งยาก

STIEBEL HOUSE PS และ ACB-2

นอกจากเครื่องกรองน้ำล้างหน้าแล้ว ก่อนหน้านี้สตีเบลฯ ได้มีเครื่องกรองน้ำใช้ 2 รุ่นด้วยกัน STIEBEL HOUSE PS และ ACB -2 สำหรับกรองน้ำเพื่อใช้งานในบ้าน เรียกว่าใช้งานได้ทุกจุด สามารถกรองน้ำก่อนเข้าแท็งก์น้ำ และกรองหลังปั๊มน้ำ ก่อนจะกระจายไปทุกจุดทั่วบ้าน จะช่วยกรองหยาบ กรองละเอียด สิ่งสกปรก เชื้อโรคต่างๆ และคลอรีน

รวมไปถึงตัวกรองอาบน้ำ VITA 5 กลิ่น ที่สามารถติดตั้งง่ายๆ เข้ากับเครื่องทำน้ำอุ่น หรือหมุนเข้ากับหัวฝักบัวได้เลย ช่วงกรองคลอรีนเป็นหลัก พร้อมมีกลิ่นหอม เป็นตัวช่วยสำหรับอาบน้ำ

STIEBEL

นอกจากเครื่องที่ติดตั้งง่าย ยังมาพร้อมกับมาตรฐานของแบรนด์ มีการรับประกันถึง 5 ปี สามารถมั่นใจในคุณภาพการเป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านน้ำ ไม่ว่าจะเครื่องกรองน้ำดื่ม, เครื่องกรองน้ำใช้, เครื่องกรองน้ำระบบ RO และเครื่องกรองน้ำเชิงพาณิชย์

มองว่า STIEBEL FACE จะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกชั้นดีสำหรับคนที่มีปัญหาทางด้านผิวหนัง หรือเป็นสิวอยู่บ่อยครั้ง อาจจะเริ่มแก้ปัญหาที่ต้นเหตุจากการล้างหน้าด้วยน้ำสะอาด

STIEBEL FACE มีวางจำหน่ายแล้วที่ STIEBEL ELTRON Official Store บน Shopee ในราคา 7,190 บาท ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://bit.ly/35A47ii