พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟคฯ ยืนหนึ่งผู้นำตลาดบ้านริมทะเลสาบ เดินหน้าเปิด 3 โครงการใหม่ พร้อมจุดเด่นทะเลสาบขนาดใหญ่


พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค เปิดโครงการบ้านริมทะเลสาบขนาดใหญ่พร้อมกันถึง 3 ทำเล ตอกย้ำผู้นำตลาดบ้านริมทะเลสาบ ครอบคลุมฝั่งตะวันออกและตะวันตก “เลค เลเจ้นด์ บางนา – สุวรรณภูมิ” “เลค รีสอร์ท ราชพฤกษ์ – ปทุมธานี” และ “เลค ฟอเรสต์ ราชพฤกษ์ตัดใหม่” พร้อมจับมือพันธมิตรชั้นนำในไทยและต่างประเทศ ร่วมกลยุทธ์สร้างความแตกต่างทั้งแนวคิดโครงการ การดีไซน์อย่างมีสไตล์ และนวัตกรรมก่อสร้างจากต่างประเทศ

“แนวคิดการพัฒนาโครงการที่มีทะเลสาบขนาดใหญ่อยู่ใจกลางโครงการถือเป็นความเชี่ยวชาญและ ความโดดเด่นของบริษัทฯ โดยที่ผ่านมาการเปิดตัวโครงการบ้านริมทะเลสาบจะได้รับความสนใจ และมีการตอบรับเป็นอย่างดีทุกครั้ง” นายวงศกรณ์ ประสิทธิ์วิภาต กรรมการผู้จัดการ บริษัท พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จำกัด (มหาชน) กล่าว

ล่าสุด พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค เปิดตัว 3 โครงการใหม่ “เลค เลเจ้นด์ บางนา – สุวรรณภูมิ” “เลค รีสอร์ท ราชพฤกษ์ – ปทุมธานี” และ “เลค ฟอเรสต์ ราชพฤกษ์ตัดใหม่” โดยเป็นการต่อยอด ในการพัฒนาโครงการบ้านริมทะเลสาบ ให้มีจุดเด่นที่แตกต่างกันเพื่อสร้างประสบการณ์การอยู่อาศัย ริมทะเลสาบครั้งใหม่ เน้นรองรับการขยายตัวของดีมานต์ที่ต้องการบ้านในบรรยากาศทะเลสาบทั้งทำเล ฝั่งตะวันออกและฝั่งตะวันตก

“เลค เลเจ้นด์ บางนา – สุวรรณภูมิ” โครงการเดียวในโซนบางนากับทะเลสาบขนาดใหญ่ ถึง 100 ไร่

โครงการอยู่ในทำเลฝั่งตะวันออก ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ สำหรับคฤหาสน์หรูหราริมทะเลสาบ “เลค เลเจ้นด์ บางนา – สุวรรณภูมิ” มีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 95 ล้านบาท โดยเป็นโครงการที่เกิดขึ้นภายใต้ ความร่วมมือกับ ฮ่องกง แลนด์ ซึ่งเป็นบริษัทอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำระดับโลก ต่อเนื่องมาจากโครงการ เลค เลเจนด์ แจ้งวัฒนะ

นอกจากการมีทะเลสาบขนาดใหญ่ถึง 100 ไร่ เพียงแห่งเดียวและไม่เหมือนใครในโซนบางนา ยังแตกต่างด้วยการดีไซน์ระดับ Super Luxury คฤหาสน์ริมทะเลสาบกว้างได้รับการออกแบบให้ตั้งอยู่บนเนิน เล่นระดับ Contour Landscape ในสไตล์ Modern Italian Lakeside Villa หรูหราและสวยงามตามที่ได้รับ แรงบันดาลใจมาจาก Lake Como เมืองตากอากาศชั้นนำของประเทศอิตาลี

สิ่งที่โดดเด่นอีกเรื่อง คือ นวัตกรรมการก่อสร้างที่นำเข้าจากต่างประเทศ โดยเป็นเทคโนโลยีเช่นเดียวกับ การสร้างสนามบินสุวรรณภูมิ อาทิ เทคนิค VCM (Vacuum Consolidation Method) ป้องกันการทรุดตัวของดิน เสาเข็มเฮลิคัลไพล์ (Helical pile) เทคโนโลยีจากประเทศสหรัฐอเมริการับน้ำหนักได้สูง เพิ่ม ความมั่นคงแข็งแรงของโครงสร้างฐานรากบ้าน

“เลค รีสอร์ท ราชพฤกษ์-ปทุมธานี” – “เลค วิลล่า” บ้านหรูติดทะเลสาบ 55 ไร่ แห่งเดียวใน ทำเลราชพฤกษ์

ส่วนในโซนตะวันตกมีการเปิด “เลค รีสอร์ท ราชพฤกษ์-ปทุมธานี” ภายในโครงการมีทะเลสาบขนาด 55 ไร่ ถือเป็นทะเลสาบที่มีขนาดใหญ่ที่สุดบนถนนราชพฤกษ์ ภายในโครงการยังประกอบด้วย โครงการเพอร์เฟค พาร์ค, โครงการเดอะ เมทโทร และล่าสุดเปิดโครงการ “เลค วิลล่า” ซึ่งมีการร่วมมือกับ สวนนงนุช ที่มีความชำนาญทั้งด้านงานสวนและพันธุ์ไม้ติดอันดับโลก นับเป็นครั้งแรกของโครงการ ที่อยู่อาศัย ที่พื้นที่สวนในส่วนกลางรวมถึงสวนภายในบ้านจะได้รับการออกแบบเทียบเท่ากับแนวทาง การจัดสวนระดับโลก

เลค วิลล่า เน้นบรรยากาศโครงการสไตล์ Modern Luxury Resort ราคาเริ่มที่ 19 – 28 ล้านบาท โครงการมีจำนวนจำกัด เพียง 19 ยูนิต เพื่อให้ตอบสนองกับความต้องการอยู่อาศัยในระดับ Exclusive ได้ โครงการยังมีความน่าสนใจ ด้วยการเติบโตอย่างรวดเร็วของทำเลถนนราชพฤกษ์ และอีกไม่นานยังจะมีศูนย์การค้าชั้นนำอีกหลายแห่งทยอยเปิดเพิ่มขึ้น เช่น โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ราชพฤกษ์, เซ็นทรัล เวสต์วิลล์ ราชพฤกษ์ และ โลตัส นอร์ธ ราชพฤกษ์

“เลค ฟอเรสต์ ราชพฤกษ์ตัดใหม่” บ้านวิวทะเลสาบขนาด 20 ไร่ พร้อมสวนป่ารอบทะเลสาบ

อีกหนึ่งโครงการในโซนตะวันตก เป็นโครงการร่วมทุนกับ ซูมิโตโม ฟอเรสทรี ผู้นำธุรกิจป่าไม้ของ ประเทศญี่ปุ่น โดยเป็นการนำความเชี่ยวชาญด้านการปลูกป่ามารวมกับประสบการณ์การพัฒนา โครงการบรรยากาศทะเลสาบของพร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค ไฮไลต์ของโครงการ คือ การมีสวนป่า ร่มรื่นล้อมรอบทะเลสาบขนาด 20 ไร่ พร้อมมีบ้านรุ่นใหม่วิวทะเลสาบที่มีฟังก์ชั่นแบบบ้านญี่ปุ่น ราคา อยู่ที่ 5.9 – 7 ล้านบาท “เลค ฟอเรสต์ ราชพฤกษ์ตัดใหม่” อยู่บนถนนราชพฤกษ์ตัดใหม่ เป็นทำเลการอยู่อาศัยแห่งใหม่ของฝั่งตะวันตกที่ขยายต่อออกมาจากโซนถนนราชพฤกษ์ที่มีการเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง เดินทางสะดวกใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วงและสายสีชมพูซึ่งจะเปิดให้ทดลองใช้บริการภายในปลายปีนี้