Powershot คว้ารางวัล Best Product of the year 2022 และ Icon Brand ASEAN 2022 ตอกย้ำตัวจริงเรื่องสุขภาพ และความงาม


ตลาดสุขภาพ และความงามยังคงมีการเติบโต และได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ทำให้ได้เห็นทั้งแบรนด์ใหญ่ แบรนด์เล็ก แบรนด์ SME รวมไปถึงเหล่าบรรดา Influencer ดารา นักแสดง เน็ตไอดอลหลายคนก็หันมาจับธุรกิจนี้กันถ้วนหน้า ความท้าทายอยู่ที่ว่าทำอย่างไรให้ผู้บริโภคไว้วางใจในแบรนด์

เพราะตลาดนี้มีสินค้ามากมายหลายแบรนด์ แต่ละแบรนด์ก็ล้วนโฆษณาถึงจุดแข็ง และคุณประโยชน์ของตัวเองทั้งสิ้น คำถามที่ตามมาก็คือ แล้วเราจะเชื่อมั่นแบรนด์ไหนได้ ว่าให้คุณประโยชน์ หรือทานแล้วได้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจจริงๆ สิ่งที่จะช่วยตอบคำถามได้ดีก็คือ รางวัลจากเวทีต่างๆ ที่จะช่วยการันตีความน่าเชื่อถือของแบรนด์ได้


คว้า 2 รางวัล การันตีด้วยคุณภาพ

หลายคนคงเคยได้ยินชื่อแบรนด์ “พาวเวอร์ชอต (Powershot)” กันมาบ้างแล้ว เพราะเป็นธุรกิจของ “กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ” พิธีกรสาวผู้มากความสามารถ คร่ำหวอดอยู่ในวงการบันเทิงมาหลาย 10 ปี ได้ผันตัวในมาดนักธุรกิจเต็มตัว

Powershot ได้ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2562 จากความตั้งใจของกาละแมร์ ที่อยากจะมีสุขภาพดีขึ้น จึงหันมาสนใจในเรื่องของการดูแลสุขภาพอย่างจริงจัง ตั้งแต่การออกกำลังกาย พักผ่อนให้เพียงพอ และการเลือกอาหารการกิน จนเกิดเป็นแบรนด์ Powershot ที่ต้องการเป็นส่วนหนึ่งของแรงบันดาลใจให้ผู้ที่ต้องการดูแลสุขภาพ และเป็นตัวของตัวเองในเวอร์ชั่นที่ดีที่สุด

ปัจจุบัน Powershot เป็นแบรนด์อาหารและอาหารเสริมที่เติบโตอย่างก้าวกระโดดและเป็นที่นิยมในประเทศไทยอย่างกว้างขวางการันตีจากยอดขายมากกว่า 52 ล้านซอง ภายในเวลาเพียง 2 ปี พร้อมทีมส่งออกที่กำลังพาแบรนด์บุกตลาดต่างประเทศโดยนับตั้งแต่ก่อตั้งแบรนด์ Powershot กลายเป็นแบรนด์มาแรงที่ได้รับการยอมรับในกลุ่มคนรักสุขภาพและความงามอย่างรวดเร็ว

ล่าสุด Powershot ได้คว้ารางวัลการันตีคุณภาพผลิตภัณฑ์เพิ่มอีก 2 รางวัล ได้แก่

รางวัล Best Product of the year 2022 เป็นรางวัลความสำเร็จมาตรฐานธุรกิจ และรางวัลองค์กรธุรกิจที่มีผลงานยอดเยี่ยม จากสภาเครือข่ายสถาบันส่งเสริมพัฒนาธุรกิจ และเศรษฐกิจแห่งประเทศไทยในโครงการเสริมสร้างการพัฒนาธุรกิจ

รางวัล Icon Brand ASEAN 2022 เป็นรางวัลสุดยอดธุรกิจ และผลิตภัณฑ์แห่งปี

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ Powershot เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่เติบโตอย่างรวดเร็ว ได้กวาดรางวัลการันตีคุณภาพมาแล้วทั้งสิ้น 11 รางวัล ใช้เวลาเพียงแค่ 2 ปีเท่านั้น เป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านสุขภาพ และความงามอย่างแท้จริง

 1. รางวัล Product of the year award 2020 จาก Business+ (CMMU) รางวัลประเภท “กลุ่มผลิตภัณฑ์เสริมอาหารและวิตามินเพื่อสุขภาพ”
 2. Product innovation award 2020 จาก Business+ (CMMU) รางวัลประเภท “สินค้าไลฟ์สไตล์ ประเภทสินค้าเพื่อสุขภาพและความงาม”
 3. รางวัล “มาตรฐาน SME Start Up 2020” จาก SME Start up Awards ครั้งที่ 4 จัดโดย สสว.
 4. รางวัล Best product of the year 2021 จากโครงการเสริมสร้างการพัฒนาธุรกิจรางวัลประเภท ”ความสำเร็จมาตรฐานธุรกิจ”
 5. รางวัลธุรกิจอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมแห่งปี Best Awards Asean Brand 2021 จากงานนวัตกรรมธุรกิจอุตสาหกรรมและการบริการจัดการที่ยอดเยี่ยม จัดโดยสภาสื่อมวลชนไทย
 6. รางวัลคุณภาพยอดเยี่ยมอาเซียน AEC Quality Awards 2021 จากโครงการส่งเสริมพัฒนายกระดับคุณภาพมาตรฐานยอดเยี่ยมสู่อาเซียน โดยสภาเครือข่ายอาเซียน-ประเทศไทย
 7. รางวัลเชิดชูเกียรติ นักบริหาร-นักธุรกิจหญิงไทย-อาเซียน 2564 (CEO Women Thai Asean Awards 2021)

นอกจากนี้ยังมีรางวัลอันทรงเกียรติจากองค์กรระดับเอเชีย Asia Pacific Enterprise ถึง 2 รางวัลในปี 2564 ได้แก่ รางวัล Inspirational Brand Award และ รางวัล Master Entrepreneur Award – Ms. Patcharasri Benjamas จาก Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) 2021 ถือเป็นแบรนด์ที่อายุน้อยที่สุดที่เคยได้รับรางวัลนี้


การันตีผลลัพธ์เชิงชีวภาพ

จากวิสัยทัศน์ในการก้าวสู่ความเป็นผู้นำในด้าน Innovative Health & Beauty Supplement เพื่อสร้างสรรค์สิ่งที่ดีที่สุดสู่ผู้บริโภค กาละแมร์จึงร่วมกับผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางคิดค้นผลิตภัณฑ์ Powershot เพื่อตอบโจทย์คนรักสุขภาพ และความงามให้ครบทุกด้าน

โดยมีผลิตภัณฑ์ยอดนิยม ที่ตอบโจทย์ครบทุกเซกเมนต์ ทุกความต้องการของผู้บริโภคทุกกลุ่ม ได้แก่

 • เซเลฟูส (Cele Foos) ช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน และเรื่องนอนไม่หลับ มีสารสกัดและส่วนผสมจากวัตถุดิบจากธรรมชาติ 24 ชนิด, อะเซโรลาเชอร์รี่มีวิตามินมากกว่าส้มถึง 80 เท่า, เอลเดอร์เบอร์รี่ ช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน
 • เกิร์ลบอส (Girl Boss) ผสาน 3 คอลลาเจน เปปไทด์ ไดเปปไทด์ ไตรเปปไทด์ วิตามิน C และ E ที่ช่วยดูแลผิว ผม และข้อต่อ
 • บี เนอร์ จี (B Ner G) ช่วยบำรุงประสาทและสมอง ความจำ มีวิตามินบีรวม ถั่งเช่า อิโนซิทอลและทอรีน
 • ไวต้า ฟิซ (Vita Fiz) กินกันไว้ก่อน ช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน มีสารสกัดและวัตถุดิบจากธรรมชาติ 39 ชนิด อุดมไปด้วยวิตามิน A, B, C, D, E, K และ Zinc
 • ไลอ้อน คิงส์ (LION KINGS) ช่วยเพิ่มความสดชื่นกระปรี้กระเปร่า ดีด รับประทานได้ทั้งหญิงและชาย ประกอบด้วยสารสกัดและวัตถุดิบจากธรรมชาติ 25 ชนิด เช่น เห็ดหลินจือ ถั่งเช่า โสม ทอรีน
 • ไลอ้อน ควีน (Lion Queen) ตัวช่วยเพิ่มความสดชื่น รับประทานได้ทั้งหญิงและชาย มีสารสกัดและวัตถุดิบจากธรรมชาติ 15 ชนิด เช่น ถั่งเช่า, โสม, ชาเขียว, มะเขือเทศ, และโกจิเบอร์รี่
 • เซเล นูว์ (Cele Neu) เสริมสร้างสุขภาพและภูมิคุ้มกัน ในระดับลึกถึงระดับเซลล์มีสารสกัดและวัตถุดิบจากธรรมชาติ 42 ชนิด อะเซโรลาเชอร์รี่ และเอลเดอร์เบอร์รี่ช่วยเสริมภูมิคุ้มกันพร้อม วิตามินซี และวิตามินบี1 และบี2
 • พาวโปรตีน (Pow Protein) โปรตีนจากพืช 3 ชนิดช่วยสร้างกล้ามเนื้อ และมีใยอาหารสูง ช่วยลดคลอเลสเตอรอล มีวิตามิน 11 ชนิด และสารสกัดจากธรรมชาติ สารสกัดจากชาเขียว
 • โบเทรา วี (Botera V) ตัวช่วยเรื่องใบหน้า ช่วยกระตุ้นผิวให้เต่งตึง และเสริมสร้างเส้นผมให้แข็งแรง ช่วยให้ผิวหน้ากระชับ ทำให้ดูอ่อนกว่าวัยและเปล่งปลั่งมากขึ้น มีสารสกัดจากทับทิมสเปน เซราไมด์จากข้าว วิตามิน C และ E

ผลิตภัณฑ์จากพาวเวอร์ชอตทุกตัวปราศจากน้ำตาล ผลิตจากวัตถุดิบจากธรรมชาติ แคลอรี่ต่ำ และมีผลลัพธ์ที่เชื่อถือได้ด้วยการวิจัยลงลึกถึงระดับเซลล์ในห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์ที่ได้มาตรฐานระดับโลกอย่าง บริษัท เซลล์ดีเอ็กซ์ จำกัด (CellDX – Cellular Dynamics Exploration) เป็นห้องปฏิบัติการเภสัชวิทยาเชิงระบบของโรงพยาบาลศิริราช

โดยผลการทดสอบผลิตภัณฑ์ในเซลล์ตัวแทนอวัยวะในร่างกายทั้งเซลล์ปอด เซลล์ตับ เซลล์สมอง และเซลล์เต้านม นาน 6 เดือนพบว่า ผลิตภัณฑ์ Powershot ทุกตัวที่ส่งทดสอบมีฤทธิ์เชิงชีวภาพจริง และมีสรรพคุณในเชิงเภสัชวิทยาจริง Powershot เป็นแบรนด์แรกในประเทศไทยที่ส่งผลิตภัณฑ์ไปทำการวิจัยลงลึกถึงระดับเซลล์ สร้างความมั่นใจให้ผู้บริโภคอีกขั้น

แต่เดิมกาละแมร์เป็นพรีเซ็นเตอร์หลักของ Powershot แต่ในปีนี้ยิ่งตอกย้ำความปังขึ้นไปอีกขั้น ด้วยการเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ใหม่ ได้แก่ แจ็ค-เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์ (แจ๊ค แฟนฉัน) ด้วยตัวแทนของผู้ที่หันมาใส่ใจในสุขภาพจนดูดีในแบบของตัวเอง ด้วยคาแรกเตอร์ที่เข้าถึงง่าย เป็นกันเอง, ครอบครัวเจ-เจตริน วรรธนะสิน ตัวแทนครอบครัวสุขภาพดีที่ใส่ใจสุขภาพและมีความมั่นใจในทุกผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ และดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์ ตัวแทนสาวผิวสวย พรีเซ็นเตอร์สินค้า Girl Boss พรีเมียมคอลลาเจน

ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ Powershot มีจำหน่ายที่ ร้าน 7-11, Makro, Lotus’s, Tops, CJ More – Nine Beauty, Jiffy, Watsons, EveandBoy, Beautrium รวมถึงช่องทางออนไลน์ Line: @Hipowershot, Facebook, IG, TikTok: Hipowershot, และแพลตฟอร์ม Shopee, Lazada, JD Central, และ Konvy

นอกจากนี้พาวเวอร์ชอตยังมีกิจกรรมแจกทองครั้งใหญ่คืนกำไรให้ลูกค้า “ดื่มดีมีทอง แจกทอง 1 ล้าน” เพียงซื้อสินค้าพาวเวอร์ชอตสูตรใดก็ได้ ลุ้นรับทองคำมูลค่ารวมกว่า 1 ล้านบาท ร่วมสนุกง่ายๆเพียงแค่เขียนชื่อ ที่อยู่ และเบอร์โทรศัพท์ให้ชัดเจน ลงบนซองหรือฉลากพาวเวอร์ชอต ส่งมาที่ตู้ปณ. 98 ไปรษณีย์หลักสี่ กรุงเทพฯ ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 1 มิ.ย. – 19 ส.ค. 65 จับรางวัลทุกๆสัปดาห์ที่ 2 และ 4 ของเดือน งานนี้ไม่จำกัดยอดสั่งซื้อขั้นต่ำ ไม่จำกัดจำนวนซอง ยิ่งส่งมาก ยิ่งมีสิทธิ์มาก!

ซื้อสินค้าได้ที่ Line @Hipowershot หรือร้านค้าและห้างสรรพสินค้าชั้นนำ 7-11, Makro, Lotus’s, Tops, CJ More – Nine Beauty, Jiffy, Watsons, EveandBoy, Beautrium รวมไปถึงช่องทางออนไลน์ Shopee, Lazada, JD Central, และ Konvy