CRC เล่นใหญ่! เปิด Tops Food Hall สุขุมวิท 39 เจาะฟู้ดรีเทลพรีเมียม โมเดลสแตนด์อโลนแห่งแรก

เซ็นทรัล รีเทลทุ่ม งบกว่า 150 ล้านบาท เปิดตัว “Tops Food Hall” (ท็อปส์ ฟู้ด ฮอลล์) สุขุมวิท 39 วางจุดยืนเป็นพรีเมียมฟู้ดสโตร์ โมเดลสแตนด์อโลนแห่งแรก เจาะกลุ่มลูกค้าไลฟ์สไตล์ไฮเอนด์

บริษัท เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ CRC ส่งธุรกิจกลุ่มฟู้ดเดินเกมรุกตลาดฟู้ดรีเทลระดับพรีเมียมในไทย ทุ่มงบกว่า 150 ล้านบาท เปิดตัว “Tops Food Hall” (ท็อปส์ ฟู้ด ฮอลล์) สุขุมวิท 39 พรีเมียมฟู้ดสโตร์ รูปแบบสแตนด์อโลน 2 ชั้นแห่งแรกไทย

สาขานี้มีพื้นที่ 4,800 ตารางเมตร พื้นที่จอดรถกว่า 100 คัน พร้อมบริการ Valet Parking ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนเมืองที่เร่งรีบ แต่มีไลฟ์สไตล์ทันสมัยไฮเอนด์ มาที่เดียวครบทุกความต้องการ

สเตฟาน คูม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล เผยว่า

“ในยุคที่ผู้คนต่างมีไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่แตกต่างกัน หัวใจสำคัญในการดำเนินธุรกิจการให้บริการ คือ ต้องไม่หยุดนิ่งที่จะพัฒนาสินค้าและบริการให้ตอบทุกโจทย์ความต้องการแบบเหนือความคาดหมาย และเพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำตัวจริง พร้อมสร้างสีสันให้กับตลาดฟู้ดรีเทลในประเทศไทยที่ปัจจุบันมีการแข่งขันสูง บริษัทฯ จึงได้ฤกษ์เปิดตัวโมเดลร้านค้าปลีกรูปแบบใหม่ “Tops Food Hall” (ท็อปส์ ฟู้ด ฮอลล์) สุขุมวิท 39 พรีเมียมฟู้ดสโตร์เวิลด์คลาส รูปแบบสแตนด์อโลน 2 ชั้นแห่งแรก”

สาขานี้มีคอนเซ็ปต์ “สัมผัสประสบการณ์ความอร่อยระดับพรีเมียมจากทั่วโลก : Premium Food Experience from the World” ยึดทำเลย่านเศรษฐกิจใจกลางตัวเมืองกรุงเทพฯ ชั้นในซอยสุขุมวิท 39 ซึ่งเป็นศูนย์รวมที่พักอาศัยระดับหรูของกลุ่มนักธุรกิจทั้งชาวไทยและต่างชาติ และเป็นโซนที่อยู่อาศัยยอดนิยมของกลุ่ม Expat โดยเฉพาะชาวญี่ปุ่น

นอกจากมีสินค้าให้ช้อปปิ้งหลากหลายถูกใจแม่บ้านแล้ว ยังมีร้านค้า ร้านอาหาร เครื่องดื่ม 15 แบรนด์ดังสัญชาติไทยและนานาชาติ อาทิ El Mercado ร้านอาหารสไตล์ฝรั่งเศสและสเปน, PACAMARA ร้านกาแฟคั่วบดชื่อดังจากเชียงใหม่, Eric Kayser ร้าน Pastry จากฝรั่งเศสโดดเด่นด้วยครัวซองต์สูตรเฉพาะ, The Chocolate Factory ร้านอาหารชื่อดังจาก เขาใหญ่, Royce’ ช็อกโกแลต แบรนด์ยอดนิยมอันดับ 1 จากฮอกไกโด

Kodawari ร้านข้าวปั้นโอนิกิริ, VIVI tuscan kitchen ร้านพาสต้าและพิซซ่าสไตล์โฮมเมด, Café Chilli ร้านอาหารอีสานรสชาติดั้งเดิม, PASH น้ำผลไม้สกัดเย็นคัดผลไม้คุณภาพจากสวนของเกษตรกรไทย, After You ร้านขนมหวานชื่อดังขวัญใจคนหนุ่มสาว, Mikka Café ร้านกาแฟรสชาติอร่อยในคอนเซ็ปต์ถูกและดี, Galbi X รวมอาหารทานเล่นสไตล์เกาหลี, Homebake by Mx ร้าน Bakery Premium ชื่อดังของฮ่องกงสไตล์ Homemade, Gindaco ทาโกะยากิ อันดับ 1 จากประเทศญี่ปุ่น และ Frank Noodle ก๋วยเตี๋ยวเรือหมูน้ำตกสูตรเข้มข้น