“โลตัส”เอาใจลูกค้า Jungle Café พาเที่ยวบุกถิ่นชาเขียว “อูจิมัทฉะ” ถึงญี่ปุ่น ควงคู่ศิลปิน SLAPKISS แบบฟินๆ


ถ้าพูดถึงสถานที่ท่องเที่ยวในดวงใจของคนไทย หนึ่งในนั้นต้องมีลิสต์ของประเทศญี่ปุ่นอยู่อย่างแน่นอน นอกจากวัฒนธรรมเรื่องอาหารการกิน แหล่งท่องเที่ยว ช้อปปิ้งมากมายแล้ว ยังมีวัฒนธรรมการดื่ม “ชาเขียว” ที่เป็นที่รู้จักกันทั่วโลก ขึ้นชื่อว่าเป็นแหล่งปลูกชาเขียวที่ดีที่สุดในโลกเลยก็ว่าได้

เพื่อต้อนรับการเปิดการเดินทาง เปิดประเทศฟื้นฟูการท่องเที่ยวทั่วโลก “โลตัส” จึงไม่พลาดที่จะมอบประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟแก่ลูกค้า งานนี้ได้จับมือกับ Jungle Café (จังเกิ้ล คาเฟ่) เตรียมพาลูกค้าบุกตะลุยถึงญี่ปุ่นแบบฟรีๆ แถมยังได้ฟินไปกับวง SLAPKISS ศิลปินรุ่นใหม่ที่มีผลงานพิเศษร่วมกับ Jungle Café ในเพลงกาแฟแก้วโปรด ซึ่งจะร่วมเดินทางไปด้วย

เปิดตัวแคมเปญ “ลุ้นฟิน บินไปญี่ปุ่นฟรี!กับศิลปิน SLAPKISS” เอาใจลูกค้า Jungle Café โดยเฉพาะพาบุกแหล่งวัตถุดิบสุดพรีเมียม ไปเยือนถิ่นปลูกชาเขียวอูจิที่ดีที่สุดในโลกและชิมชาอร่อยๆ จากแหล่งกำเนิดอีกด้วยพร้อมท่องเที่ยวแบบฟินๆ 4 วันเต็ม กับเส้นทาง “เกียวโต-อูจิ-โอซาก้า”

สามารถร่วมสนุกได้ โดยสมาชิกมายโลตัสที่มียอดซื้อเมนูชาเขียว “อูจิมัทฉะ” สูงสุดจำนวน 3 ท่าน จะได้ร่วมทริปบินไปญี่ปุ่นฟรี! พร้อมแพคเกจทัวร์ ที่พัก และอาหาร นอกจากนั้นยังมีรางวัลพิเศษ Premium Uji Set พร้อมรูปถ่ายและลายเซ็นจาก SLAPKISS อีก 15 รางวัล งานนี้บอกได้คำเดียวว่ายิ่งซื้อมาก ยิ่งมีสิทธิ์มาก ร่วมสนุกสะสมยอดซื้อได้ตั้งแต่วันนี้– 14 สิงหาคม 2565

วรวรรณ เพียรลิขิตวงศ์ ผู้อำนวยการบริหารฝ่ายการตลาด โลตัส กล่าวว่า

“โลตัส ได้เปิดตัว Jungle Café ในร้านโลตัส โก เฟรช เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าสำหรับเครื่องดื่มชา กาแฟ จากวัตถุดิบคุณภาพสูง เสิร์ฟพร้อมความสะดวก โดยในปัจจุบันเรามี Jungle Café ใน             โลตัส โก เฟรช มากกว่า 1,800 สาขาทั่วประเทศ เพื่อเป็นการฉลองการเปิดตัวเมนูใหม่ชาเขียว “อูจิมัทฉะ”   เครื่องดื่มมัทฉะคุณภาพดีในราคาที่เอื้อมถึงจากวัตถุดิบสุดพรีเมียมที่ส่งตรงจากเมืองอูจิ เกียวโต ซึ่งเป็นแหล่งผลิตชาอันดับหนึ่งในญี่ปุ่นเราจึงได้จัดแคมเปญพิเศษ “ลุ้นฟิน บินไปญี่ปุ่นฟรี! กับศิลปิน SLAPKISS” เพื่อขอบคุณลูกค้าที่ให้การตอบรับเป็นอย่างดี

แคมเปญนี้เป็นการฉลองสำหรับเมนูชาเขียวอูจิมัทฉะ เป็นเมนูที่เพิ่งเปิดตัวใหม่ใน Jungle Café โดยเป็นชาเขียวมัทฉะเกรดพรีเมียม รสฝาดน้อย ดื่มง่าย คุณภาพเยี่ยม ที่ใช้วัตถุดิบจากเมืองอูจิ แหล่งผลิตชาที่ดีที่สุดในญี่ปุ่น ในราคาที่สุดแสนจะเอื้อมถึงได้ เริ่มต้นเพียงแก้วละ 40บาทเท่านั้น

โดยอูจิมัทฉะ เป็นผงชาที่ผลิตจากใบเทนฉะที่ได้รับการปลูกแบบคลุมแสงนานกว่า 20 วัน และคัดสรรยอดใบชาที่ดีที่สุดเพื่อเข้าสู่กระบวนการนึ่ง โม่ บด จนออกมาเป็นผงชาที่มีสีสวยและคุณภาพดีในเมนูชาเขียวอูจิมัทฉะของแบรนด์ Jungle Café

ลูกค้าที่สนใจ สามารถร่วมสนุกในกิจกรรมได้ดังนี้

  1. สำหรับลูกค้าที่ยังไม่เป็นสมาชิกมายโลตัส สามารถสมัครได้ทางแอพพลิเคชัน Lotus’s
  2. สั่งเมนูชาเขียว“อูจิมัทฉะ” (เมนูใดก็ได้ ร้อน เย็น ปั่น หรือซื้อผงชาเขียวอูจิมัทฉะ) ใน Jungle Café พร้อมแจ้งเบอร์โทรศัพท์ที่ใช้ลงทะเบียนสมาชิกมายโลตัสแก่พนักงานทุกครั้งที่สั่งซื้อ
  3. เก็บสะสมยอดซื้อเครื่องดื่มเมนูชาเขียวอูจิมัทฉะ ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม – 14 สิงหาคม 2565
  4. สามารถติดตามรายชื่อ Top Spender ได้ทางเฟซบุ๊ก Lotus’s – โลตัส ทุกวันอังคาร เวลา 16.00 น.
  5. ประกาศรายชื่อผู้โชคดีทางเฟซบุ๊ก Lotus’s – โลตัส ในวันที่ 19 สิงหาคม 2565 โดยผู้โชคดีจะได้ร่วมทริปเดินทางไปญี่ปุ่นในวันที่ 11 – 14 กันยายน 2565

* เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง https://corporate.lotuss.com/news/lotuss-express/141/