Vending Machine เพื่อสุขภาพมาแรง ลงทุนหลักหมื่น คืนทุนใน 3 เดือน

ปัจจุบันกระแสสุขภาพมาแรง  ทำให้เป็นโอกาสของ Vending Machine หรือตู้กดเครื่องดื่มอัติโนมัติที่เหมาะสำหรับติดตั้งในสถานที่ต่างๆ เช่น  สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส อาคารสำนักงาน  คอนโดมิเนียม คอมมูนิตี้มอลล์ ฟิตเนส สวนสาธารณะ โรงเรียน และมหาวิทยาลัย

นายบุรพัฒน์ ธรรมจรีย์ กรรมการ บริษัท คลีนส์ ช็อป จำกัด ผู้บริหารร้าน Kleens Station (คลีนส์ สเตชั่น) เปิดเผยว่า

“บริษัทฯได้เพิ่มจุดขายอาหารและเครื่องดื่มสุขภาพ ด้วยการติดตั้งตู้จำหน่ายเครื่องดื่มและสินค้าเพื่อสุขภาพ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า กลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์ดูแลรักษาสุขภาพ ให้ความสำคัญกับการบริโภคอาหารและเครื่องดื่มที่มีประโยชน์ ซึ่ง Kleens Station เป็นตู้กดเครื่องดื่มอัตโนมัติเพื่อสุขภาพเจ้าแรกและเจ้าเดียวในประเทศไทย”

บริษัทได้ติดตั้งตู้จำหน่ายเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพและสินค้าเพื่อสุขภาพบริเวณสถานีรถไฟฟ้าสถานีอโศก สถานีสยามสแควร์ อาคารสำนักงาน อาคารสำนักงานใหญ่ ปตท. คอนโดที่พักอาศัย รวมถึงศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดี เพราะภายในตู้มีสินค้าให้เลือกหลากหลาย อีกทั้งยังมีคุณค่าอาหารสูง แคลอรีต่ำ ได้แก่ อกไก่ปั่น เครื่องดื่มสมุนไพรคีโต 0 แคล น้ำดื่มอัลคาไลน์ น้ำผลไม้มัลเบอรี่ น้ำผลไม้รวม น้ำเบอรี่รวม น้ำผักรวมผสมแอปเปิ้ลเขียว น้ำชากุหลาบ เครื่องดื่มผสมคอลาเจน เครื่องดื่มแพลนต์เบส รวมถึงขนมปังเวย์และของทานเล่น หลากหลายรสชาติ หวานน้อย โปรตีนสูง ไขมันต่ำ

นายบุรพัฒน์ กล่าวว่า เพื่อให้แผนขยายตู้เป็นไปอย่างรวดเร็ว จึงได้เปิดขายแฟรนไชส์ตู้กดเครื่องดื่มอัตโนมัติสำหรับผู้ที่สนใจในราคา 175,000 บาท เป็นค่าตู้กดเครื่องดื่มอัตโนมัติ และค่าสินค้าโดยมีค่าแฟรนส์ไชส์ 10,000 บาท ค่าประกันแบรนด์ 5,000 บาท ซึ่งแฟรนไชส์จะได้รับส่วนลดสำหรับการซื้อสินค้าอาหาร และเครื่องดื่มในราคาพิเศษ อีกทั้งจะได้รับการบริการระบบหลังบ้านที่คอยดูแลช่วยเหลือเกี่ยวกับสต็อก และการรับจ่ายสินค้าซึ่งสามารถดูแลบริหารจัดการงานด้วยระบบที่ได้มาตรฐานเข้าใจง่าย และในช่วงนี้บริษัทได้จัดโปรโมชันฟรีค่าแฟรนไชส์ และค่าแบรนด์ เมื่อสมัครเป็นแฟรนไชส์ ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 มีนาคม 2566

โดยมีแผนจะติดตั้งตู้เพิ่มเป็น 20 ตู้ ภายในไตรมาสแรก และเพิ่มเป็น 100 ตู้ ภายในไตรมาสสองปี 2566 และเพื่อให้ผู้ประกอบการลงทุนในธุรกิจได้ง่ายขึ้น บริษัทจึงติดต่อขอเข้าร่วมโครงการสินเชื่อเพื่อธุรกิจกับธนาคารออมสิน เพื่อให้สินเชื่อเพื่อการลงทุนแฟรนไชส์ตู้กดเครื่องดื่มอัตโนมัติ กู้ได้นานสูงสุด 5 ปี ดาวน์เพียง 30,000 บาท ผ่อนเพียงเดือนละ 3,300 บาทเท่านั้น ใช้เวลาอนุมัติสินเชื่อเพียง 3 สัปดาห์ ระยะเวลาคืนทุนภายใน 3-6 เดือน

ผู้สนใจแฟรนไชส์ ตู้กดเครื่องดื่มอัตโนมัติ (Vending Machine) สามารติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่