น้ำดื่มคริสตัลชวนคุณพักความคิด พักสมอง ผ่อนคลาย เว้นวรรคกับเรื่องวุ่นวายที่ต้องคิดในแต่ละวัน ด้วยกิจกรรมสุดพิเศษ Crystal Presents The Sound of Water at Rhythmsphere – Pop up Music Experience


ชิลไปกับ ดนตรีท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ ที่ได้แรงบันดาลใจ จาก The Crystal Music Thinklist เสียงเพลงจากสายน้ำธรรมชาติที่อยู่บนฉลากน้ำดื่มคริสตัล ช่วยให้คุณพัก…เคลียร์ความคิด เพิ่มความสดชื่น ผ่อนคลายอารมณ์ และคิดอย่างมีคุณภาพ กับ Mini Concert จาก 3 เวที 3 กลุ่มศิลปิน ใน 3 Location ใจกลางกรุงเทพ

เริ่มต้นที่แรก 27 ต.ค. นี้ กับสาวเสียงเท่ห์ Sarah Salola ที่ หน้าตึกพาร์ค สีลม ซึ่งนอกจากจะได้ผ่อนคลายความคิดไปกับเสียงเพลงเพราะๆ จากศิลปินแล้ว ยังสามารถเพลิดเพลินกับ Light & Sound Crystal Land Mark มุมถ่ายภาพสุดว๊าว สร้างสรรค์จากเสียงสายน้ำของคริสตัล ที่จะทำให้สัมผัสกับประสบการณ์ฟังเสียงน้ำกับดนตรีอย่างใกล้ชิดมากขึ้น รวมถึงกิจกรรมพิเศษอีกมากมายที่ทางคริสตัลเตรียมไว้เซอร์ไพร์ส บูธกิจกรรมเริ่ม 12.00 น. คอนเสิร์ตเริ่ม เวลา 18.00 น.

นอกจากนี้ ยังจะได้พบกับอีก 2 มินิคอนเสิร์ตจาก 2 กลุ่มศิลปิน เสาร์ที่ 4 พ.ย. พบกับ Scrubb ที่ อุทยาน 100 ปี จุฬาฯ และ เสาร์ที่ 11 พ.ย. พบกับ Slapkiss ที่ อุทยาเบญจสิริ

งานนี้เข้าชมฟรี เพียงแค่มีน้ำดื่มคริสตัล และพิเศษสำหรับผู้เข้าร่วมงานนี้ มีสิทธิ์ลุ้นของรางวัลจากคริสตัล และบัตรเข้างาน COOL Windy Fest 2023 อีกด้วย

หากในแต่ละวันมีเรื่องให้ต้องคิดมากมาย คริสตัลอยากชวนคุณมาพักจากความคิดวุ่นวาย แค่ดื่มน้ำดื่มคุณภาพคริสตัลและฟังเสียงดนตรีจากสายน้ำ เพื่อให้ช่วงเวลาของการดื่มน้ำเป็นช่วงเวลาดีๆ เพียงแค่สแกน QR Code บนฉลากน้ำดื่ม Crystal เพื่อฟัง 6 เสียงเพลงจากสายน้ำในโปรเจกต์สุดพิเศษ “The Crystal Music Thinklist” ที่ร่วมกับนักวิชาการด้านดนตรีบำบัด ให้คุณได้เปิดฟังเพื่อพักผ่อนคลายความคิดไปด้วยกัน

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Facebook : Crystal Drinking Water

.

.

#คิดจะดื่มน้ำดื่มคริสตัล #TheCrystalMusicThinklist #CrystalSoundOfWater