ยูบีซี HR โอกาส … พลิกชีวิต เปิดตัว 2 สาวน้อยยอดนักสู้ มรสุมชีวิตอาจสงบลงได้ด้วยความสามารถและความดี ใครจะได้เป็น “แคดดี้” เสาร์ 11 ธ.ค. นี้ ทาง UBC X-

ยูบีซี เปิดชีวิตจริงของ 2 สาวน้อยจาก 2 ภาค “เหนือ-ใต้” ที่มีชะตาชีวิตคล้ายกัน มีความมุ่งมั่นตั้งใจไม่ต่างกัน และมีจุดมุ่งหมายเดียวกันคือ ต้องการเป็น “แคดดี้” ของสนามกอล์ฟ Legacy ในเรียลลิตี้โชวง์ “ยูบีซี Human Resources โอกาส … พลิกชีวิต”

“น้ำฝน” นฤมล สุวรรณจินดา สาวน้อยวัย 21 อยู่กับผู้อุปการะเพราะถูกทอดทิ้งและมารดาประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต เธอเติบโตขึ้นมาจากความเมตตาของคนรอบข้าง งาน “แคดดี้” จะช่วยให้เธอมีรายได้พอที่จะส่งตัวเองได้เรียนต่อ นาทีนี้ “น้ำฝน” จึงขอสู้เพื่อเป็นแคดดี้ ! ขณะที่น้องตี (มาลาตี ขัดสุทธะ) สาวน้อยวัย 23 จากเชียงราย ฝ่าฟันมรสุมชีวิตตั้งแต่เล็ก เมื่อพ่อแม่แยกทางไปมีครอบครัวใหม่ทั้งสองคน เธอเคยหนีออกจากบ้าน เดินทางด้วยเงินไม่กี่บาท เพื่อเป็นเด็กปั๊ม และวันนี้ เธอ ขอสู้ยิบตาเพื่อพลิกชีวิตของตัวเอง ! ผ่านการตัดสินของคนทั่วประเทศ

“ยูบีซี HR โอกาส … พลิกชีวิต” เปิดโอกาสให้ผู้ชมทั่วประเทศร่วมโหวตเพื่อมอบโอกาสพลิกชีวิตให้กับสองสาวน้อย ผู้ยังคงเดินอยู่บนทางแห่งขวากหนาม ร่วมกันมอบกำลังใจและส่งโอกาสอันยิ่งใหญ่ให้กับสาวน้อย 2 คนได้ ทางยูบีซี X-Zyte ช่อง 37 ในวันเสาร์ที่ 11 ธันวาคมนี้ เวลา 22.00-23.00 น. อย่ากระพริบตา ชีวิตของผู้หญิงคนหนึ่งกำลังจะเปลี่ยนไป