เร้าใจกับการขับขี่ ตะลุยไปทุกที่ เท่าที่ใจอยาก

บริษัท คาวาซากิ มอเตอร์ เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นฐานการผลิตรถจักรยานยนต์รุ่นวิบากที่เน้นคุณภาพและมาตรฐานการผลิตระดับโลก เพื่อส่งออกไปยังทวีปต่างๆ ได้แก่ อเมริกา , ยุโรป , ออสเตรเลีย ฯลฯ จากการผลิตเพื่อการส่งออกเพียงอย่างเดียวนั้น ทางคาวาซากิ ได้เล็งเห็นถึงกลุ่มเป้าหมายที่รักการขับขี่สไตล์ออฟโรด ในประเทศไทย ซึ่งมีอยู่จำนวนมาก จึงได้วางแผนการตลาด จำหน่ายรถรุ่นพิเศษ คือ “ KLX110 และ KLX300R ” ออกสู่ตลาดรถจักรยานยนต์ ในประเทศไทย เพื่อเพิ่มทางเลือกแก่กลุ่มเป้าหมาย ที่ต้องการรถจักรยานยนต์ ในขับขี่เพื่อการท่องเที่ยว ตะลุยไปในป่าเขา และ ส่งเสริมการทำกิจกรรมร่วมกันภายในครอบครัว
คาวาซากิจึงตอบสนองความต้องการของกลุ่มเป้าหมายนี้ด้วยการวางจำหน่ายรถจักรยานยนต์ รุ่นพิเศษ 2 รุ่น คือ “ KLX110 และ KLX300R ” ในจำนวนจำกัด

“KLX110” จุดเริ่มต้นของคนพันธุ์แกร่ง

มอบก้าวแรกของประสบการณ์ออฟโรดให้ลูกคุณได้สนุกกับการขับขี่ และเรียนรู้การผจญภัยแบบวิบาก ไปกับ KLX110 เครื่องยนต์ 112 ซีซี 4 จังหวะ ระบบระบายความร้อนด้วยอากาศ และความเร้าใจในการขับขี่เพียงแค่เร่งเครื่องแล้วออกตัวได้อย่างง่ายดาย ออฟโรดคันนี้จึงง่ายต่อการขับขี่ของทุกคน KLX110 ถูกออกแบบมาเพื่อการขับขี่ออฟโรดสำหรับเด็กหนุ่มสาวโดยเฉพาะ ซึ่งสามารถรับน้ำหนักผู้ขับขี่ได้ถึง 55 กิโลกรัม KLX110 มีความทนทานในการใช้งาน และ สามารถที่จะวิ่งตะลุยไปในเส้นทางวิบากได้เป็นอย่างดี ไปในที่ที่ให้ความเร้าใจ สนุกสนาน ตามที่คุณต้องการ

จุดเด่นของ KLX110

1. อัตราการเร่ง ถูกออกแบบมาเพื่อระบบการเร่งนุ่มนวล เพื่อป้องกันการกระชากเมื่อสตาร์ทเครื่อง

2. ระบบเครื่องยนต์ และ การเก็บเสียง เกียร์ 3 สปีด พร้อมคลัชท์อัตโนมัติเพื่อการทำงานที่ง่ายเมื่อมีการเร่งเครื่อง ด้วยระบบเครื่องยนต์ 4 จังหวะ ช่วยให้การทำงานของเครื่องยนต์เดินเงียบ พร้อมระบบท่อไอเสียและท่อเก็บเสียงที่ติดตั้ง และระบบกันความร้อน เพื่อช่วยป้องกันความร้อนต่อผู้ขับขี่

3. ระบบกันสะเทือน ส่วนหน้าเป็นแบบเทเลสโคปิค พร้อมท่อเส้นผ่าศูนย์กลางขนาด 30 มม. ส่วนหลังใช้ระบบโช๊คอัพเดี่ยวยูนิแทรค เพื่อความมั่นคงของระบบแก๊สการขับขี่แบบออฟโรด

“KLX300R” สายพันธุ์แกร่ง ขุมพลัง 4 จังหวะ

สัมผัสความแรงแบบออฟโรดพันธุ์แท้โลดแล่นไปกับการผจญภัยในแบบคนแกร่ง เติมเต็ม ความสนุกของชีวิตให้กับชีวิตตัวเอง ด้วย KLX300R เครื่องยนต์ 4 จังหวะ ขนาด 300 ซีซี. ระบายความร้อนด้วยน้ำ ทรงประสิทธิภาพสูงสุดด้วยโครงสร้าง เหล็กกล้าไฮเทนไซล์ (HI-TENSILE) เหมาะกับการขับขี่ที่สมบุกสมบัน รองรับแรงบิด แรงกระแทก ด้วยขุมพลังออฟโรดพันธุ์แท้
จากคาวาซากิ

จุดเด่นของ KLX300R

1. ระบบเครื่องยนต์ เครื่องยนต์ขนาดเล็ก น้ำหนักเบา พร้อมระบบระบายความร้อนด้วยน้ำ, ลูกสูบ DOHC 4 วาล์ว ให้พลังงานถึง 19.1 กิโลวัตน์ ที่ 7,000 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 27.5 NM ที่ 6,500 รอบต่อนาที ระบบคาร์บูเรเตอร์ของ Keihin CVK 34 จุดระเบิดตอบสนองได้รวดเร็วทันใจ ระบบความเย็นแบบไหลเวียนคู่เพื่อการทำงานในทุกสถานการณ์

2. โครงสร้าง โครงสร้างเหล็กกล้าไฮเทนไซด์ (HI-TENSILE) แบบทแยงมุมเพื่อรองรับเครื่องยนต์และชิ้นส่วนต่างๆ ในแบบศูนย์กลางต่ำน้ำหนักเบา เหมาะแก่การขับขี่สไตล์ออฟโรด

3. ระบบกันสะเทือน ส่วนหน้าเป็นแบบเทเลสโคปิค ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 43 มม. รองรับความดันได้ 20 ระดับ ทนทานทุกสภาวะการขับขี่ ส่วนหลังใช้ระบบแก๊สไนโตเจน จัดระดับได้ถึง 22 ระดับ

4. ระบบเบรก ดิสก์เบรกหน้าขนาด 250 มม. และดิสก์เบรกหลัง ขนาด 20 มม. เพื่อการตอบสนองขณะเบรกอย่างมั่นใจ และ เกิดประสิทธิภาพสูงสุดขณะขับขี่

OFF-ROAD VIP CARD คลับของคนลุย

คาวาซากิ ได้จัดทำ OFF-ROAD VIP CARD เพื่อมอบให้แก่ลูกค้าที่ซื้อรถรุ่นพิเศษ “ KLX110 และ KLX300R ” นี้ในการรับสิทธิประโยชน์ต่างๆ

ผู้จำหน่าย

เพื่อเพิ่มความมั่นใจแก่ผู้บริโภค คาวาซากิ มีผู้จำหน่ายที่เพียบพร้อมด้วยเทคโนโลยีในการบำรุงรักษาระดับมาตรฐานเดียวกับประเทศญี่ปุ่น พร้อมทั้งความชำนาญในระบบการติดตั้งเพื่อการแข่งขัน โดยมุ่งหวังให้สามารถส่งเสริมความเพลิดเพลินในการขับขี่และการแข่งขัน แก่ลูกค้าที่ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ผู้จำหน่ายยังมีความพร้อมที่จะให้ความรู้ในเรื่องการขับขี่ และ การแข่งขันตั้งแต่เริ่มแรกที่ลูกค้าได้ผลิตภัณฑ์ของเราไป

การส่งเสริมการจำหน่าย

คาวาซากิ ส่งเสริมการจำหน่าย รุ่น “ KLX110 และ KLX300R ” เมื่อเลือกลุยไปกับรุ่นใดก็ได้ มีสิทธิ รับฟรี “ เสื้อ Racing สุดเท่ สไตล์ออฟโรด 1 ตัว ” เพียงกรอกชื่อ และ ที่อยู่ปัจจุบัน ลงใน “ KAWASAKI OFF-ROAD & FUN RIDE CARD ” ส่งมาที่ บริษัท คาวาซากิ มอเตอร์ เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) จำกัด ทาง คาวาซากิ จะจัดส่ง “ OFF-ROAD VIP CARD ” สำหรับคนลุยเช่นคุณ เพื่อรับสิทธิประโยชน์ต่างๆ ตามเงื่อนไขของบริษัท

ราคาขายปลีก รุ่น KLX110 ประมาณ 43,000 บาท และ รุ่น KLX300R ประมาณ 230,000 บาท ซึ่งราคานี้รวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว

สอบถามรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่แผนกการตลาด

บริษัท คาวาซากิ มอเตอร์ เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) จำกัด
129 ถนนพระราม 9 แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10320
เบอร์โทรศัพท์ 0-2246-1510

คอนเซปท์สื่อโฆษณา KLX110 และ KLX300R

คาวาซากิ “ KLX110 และ KLX300R ” วางจำหน่ายเพื่อกลุ่มเป้าหมายที่รักการขับขี่ ผจญภัยในแบบออฟโรด จึงเน้นโครงสร้าง และ สมรรถนะที่แข็งแกร่งทนทาน สามารถลุยไปได้ทุกที่ที่ต้องการ ตามคอนเซปท์ ที่ว่า

“ OFF-ROAD & FUN RIDE เร้าใจกับการขับขี่ ตะลุยไปทุกที่ เท่าที่ใจอยาก”

ดังนั้น จึงเน้น สื่อโฆษณา ณ จุดขาย ที่บอกถึงความสนุกของการขับขี่ จึงออกแบบให้เข้ากับสไตล์รถวิบาก ที่พร้อมจะลุยไปได้ทุกที่

จากการวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ และ สื่อโฆษณาต่างๆ ที่เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายโดยตรงนั้น ทางคาวาซากิ จึงมั่นใจว่า “ KLX110 และ KLX300R ” จะรองรับความต้องการของกลุ่มเป้าหมายได้เป็นอย่างดี

ทดสอบความแรง

คาวาซากิ เปิดโอกาส ให้สื่อมวลชนได้ทดสอบความแรง และ ความมันส์กับ “ KLX110 ” ได้ที่ สนามไทยแลนด์ เซอร์กิต นครชัยศรี ในวันอาทิตย์ ที่ 12 ธันวาคม 2547

และ ชมการสาธิต การขับขี่แบบวิบาก จากนักแข่งชาวญี่ปุ่น Tomonori Nakamura แชมป์สนาม All-Japan Motocross IA 125 และ YU Hirata คลื่นลูกใหม่จากทีมคาวาซากิญี่ปุ่นในรุ่น KLX300R และ นักแข่งรุ่นเล็กในรุ่น KLX110

นอกจากนี้ ร่วมเชียร์ Tomonori Nakamura และ YU Hirata ในการแข่งขัน ALL JAPAN STARS SUPERCROSS IN THAILAND 2004