สองหนุ่มตะลึงส่ง SMS ใต้ฝาโค้กโชคดีรับคนละแสนจากโค้ก มิวสิค ฮันท์

11 เมษายน พ.ศ. 2548 – นายอารักษ์ เคียงศิริ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการฝ่ายการตลาดและการขาย บริษัท ไทยน้ำทิพย์ จำกัด มอบสมุดบัญชีเงินฝากธนาคารมูลค่า 1 แสนบาท ให้สองหนุ่มผู้โชคดี จากการส่ง SMS ใต้ฝาจีบโค้กและสไปรท์ขนาด 10 ออนซ์ และ 15 ออนซ์ ในแคมเปญ โค้ก มิวสิค ฮันท์ ซึ่งสองผู้โชคดีที่ได้รับบัญชีเงินฝากมูลค่า 1 แสนบาท ได้แก่ นายประยูร น้อยยาจม อายุ 43 ปี ประกอบอาชีพค้าขาย จากจ.ชลบุรี และ นายสมชาติ ศรีวารี อายุ 19 ปี ประกอบอาชีพรับจ้าง จาก จ.สุพรรณบุรี โดยพิธีมอบรางวัลบัญชีเงินฝากมูลค่า 1 แสนบาท ให้แก่ผู้โชคดีทั้งสองได้จัดขึ้นที่บริเวณอาคารไทยน้ำทิพย์ นอร์ทปาร์ค

ทั้งนี้ นายอารักษ์ เคียงศิริ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการฝ่ายการตลาดและการขาย กล่าวว่า โค้กได้รับกระแสการตอบรับในแคมเปญ โค้ก มิวสิค ฮันท์ จากผู้บริโภคอย่างมาก นับเป็นแคมเปญที่มีผลการตอบรับสูงสุด เนื่องจากจุดเด่นของ SMS ในแคมเปญนี้ คือ มีของรางวัลแจกสำหรับทุก SMS และแจกทุกวัน โดยขณะนี้ยังมีรางวัลรถยนต์เปอร์โยต์ รุ่น 307 คูเป้เปิดประทุน เหลืออยู่อีก 1 คัน พร้อมกับรางวัลเงินสดจำนวน 1 ล้านบาทอีก 4 รางวัล และยังมีบัญชีเงินฝาก 1 แสนบาทอีก 8 รางวัล นอกจากนี้ยังมีรางวัลอื่นๆอีกมากมาย ที่รอให้ผู้โชคดีดื่มโค้กทุกคนได้ลุ้นรับโชค จึงอยากเชิญชวนร่วมสนุกในแคมเปญนี้ จากการดื่มโค้กกระป๋องหรือดื่มโค้ก แฟนต้า สไปรท์ ขวดขนาด 10 ออนซ์ และ 15 ออนซ์ แล้วส่งรหัสลับใต้ฝาจีบผ่านระบบ SMS เพื่อลุ้นรางวัลจากทั้งแคมเปญ รวมแล้วกว่า 500,000 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 62 ล้านบาท

สำหรับ นายประยูร น้อยยาจม ผู้โชคดีจาก จ.ชลบุรี เปิดใจว่า “ผมไม่เคยคิดมาก่อนว่า เพียงแค่ส่ง SMS ก็ได้รับรางวัลใหญ่ขนาดนี้ รู้สึกว่าเป็นแคมเปญที่ยิ่งใหญ่มากเพราะมีรางวัลให้ทุก SMS ที่ส่ง” ขณะที่นายสุชาติ ศรีวารี ผู้โชคดีคนที่สองจาก จ. สุพรรณบุรี กล่าวเสริมว่า “ปกติจะดื่มโค้ก เป็นประจำทุกวัน เพราะให้ความรู้สึกสดชื่น ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ได้รับโชคจากโค้ก ซึ่งรู้สึกดีใจมากและคาดไม่ถึงว่าจะได้รับรางวัลใหญ่ๆ เกิดขึ้นกับตนเอง มีเพื่อนหลายคนที่ดื่มโค้ก แฟนต้า สไปรท์ แล้วได้รับรางวัลเครื่องเล่น MP3 บัตรส่วนลดต่างๆ จากการส่ง SMS แต่ก็ยังไม่มีใครได้เงินสด 1 แสนบาท”