โมบาย ฟรอม แอดวานซ์ ประกาศครองมาร์เก็ตแชร์ 40 % ชูความต่างเหนือคู่แข่ง ล่าสุดเปิดบริการ กูรูมือถือ 1175 กด 8 ให้คำปรึกษาก่อนตัดสินใจซื้อ

11 ตุลาคม 2548 – โมบาย ฟรอม แอดวานซ์ หรือ MFA เจ้าตลาดผู้จัดจำหน่ายมือถือรายใหญ่ เครื่องลูกข่ายเอไอเอส ประกาศรักษาแชมป์เปี้ยนมือถือ เปิดบริการ กูรูมือถือ 1175 กด 8 เปิดคัมภีร์จากผู้รู้จริง ให้บริการคำปรึกษาก่อนซื้อ ย้ำยังไม่มีผู้จัดจำหน่ายรายใดทำมาก่อน คาดว่าจะเป็นบริการที่ได้รับความนิยม และโดนใจผู้บริโภคแน่นอน

นายกุลดิษฐ์ สมุทรโคจร ผู้จัดการทั่วไป ธุรกิจค้าเครื่องลูกข่าย บริษัท ดิจิตอล โฟน จำกัด ผู้จัดจำหน่ายโทรศัพท์มือถือ MFA หรือ โมบาย ฟรอม แอดวานซ์ เปิดเผยว่า “ดีพีซี เปิดบริการ กูรูมือถือ 1175 กด 8 ให้คำแนะนำลูกค้าเริ่มตั้งแต่ก่อนซื้อมือถือ เนื่องจากปัจจุบัน โทรศัพท์มือถือมีรุ่นใหม่ๆออกสู่ตลาดต่อเดือนกว่า 20 รุ่น มีฟังก์ชั่นการทำงานและเทคโนโลยีการใช้งานซับซ้อนขึ้น ซึ่งบางครั้งอาจจะทำให้ผู้บริโภคเกิดการตัดสินใจผิด ซื้อเครื่องไปแล้วใช้ไม่คุ้มค่า หรือไม่ตรงกับการใช้งานจริง เพราะขาดข้อมูลหรือผู้เชี่ยวชาญในการแนะนำมือถือรุ่นที่เหมาะสมให้ MFA จึงได้เปิดบริการ กูรูมือถือ 1175 กด 8 ขึ้นเพื่อให้ผู้บริโภคทุกท่านที่สนใจจะซื้อมือถือ สามารถโทรเข้ามาสอบถาม หรือขอคำแนะนำ ก่อนตัดสินใจซื้อ โดยทาง MFA ได้เตรียมเจ้าหน้าที่ไว้คอยให้คำปรึกษาในเวลา 7.00 น. – 24.00 น. ทุกวันไม่มีวันหยุด ซึ่งเจ้าหน้าที่ของเราจะมีความเชี่ยวชาญและรอบรู้รายละเอียด เกี่ยวกับมือถือทุกรุ่น ทุกแบรนด์ จาก MFA สามารถตอบได้ทุกคำถาม ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของฟังก์ชั่น รูปแบบ ราคา ร้านค้า การเปรียบเทียบคุณสมบัติรุ่นต่อรุ่น ฯลฯ นอกจากนั้นหลังการใช้งานถ้ามีปัญหาการใช้ก็สามารถ โทรมาปรึกษาได้เช่นกัน ซึ่งเรามั่นใจว่าบริการนี้จะเป็นประโยชน์กับผู้บริโภคอย่างแท้จริง

บริการ กูรูมือถือ 1175 กด 8 เป็นอีกหนึ่ง More Care จากคุณค่าของแบรนด์ (Brand value) 3 ประการที่ MFA มุ่งมั่นในการดำเนินธุรกิจมาโดยตลอด ภายใต้คอนเซ็ปต์ We give you More หรือ MFA มากกว่า…ความไว้วางใจ ที่จะส่งมอบไปถึงลูกค้า 3 ประการคือ 1. More Privilege มีเรื่องดีๆที่ให้มากกว่า 2. More Care ใส่ใจคุณมากกว่า และ 3. More Style มีสไตล์ให้เลือกมากกว่า

อย่างไรก็ตาม ภารกิจของ MFA จึงไม่เคยหยุดนิ่ง เรายังคงสรรหาสิ่งใหม่ๆ เอาใจลูกค้าและอัพเดทตามติดเทรนที่ลูกค้าต้องการ เพื่อครองความนิยมและมุ่งมั่นที่จะให้ มากกว่า…ความไว้วางใจ” นายกุลดิษฐ์ กล่าวสรุปในตอนท้าย