วอลล์สตรีทส่งโปรโมชั่นล่าสุด ‘It Works’ เขย่าตลาด สมัครเรียนภายในตุลานี้รับทันทีเรียนฟรี 3 เดือน

กรุงเทพฯ – สถาบันสอนภาษาวอลล์สตรีท ผู้นำด้านการสอนภาษาอังกฤษชั้นนำของโลก เผยแคมเปญโฆษณาชุดที่ 4 บนสถานีรถไฟฟ้ามหานคร และส่งโปรโมชั่น “It Works” โปรโมชั่นล่าสุดเพื่อเอาใจผู้บริโภค พร้อมตอกย้ำตลาดด้วยการโฆษณาบนบัตรโดยสาร รุ่นวอลล์สตรีท BTS ซึ่งสามารถหาซื้อบัตร BTS รุ่นวอลล์สตรีทได้ทั้งแบบเติมเงิน (สีน้ำเงิน) และบัตรแบบ 30 เที่ยว (สีม่วง) ได้ตามห้องจำหน่ายบัตรทั้ง 48 ห้อง บนสถานีรถไฟฟ้าทั้ง 23 สถานีทั้งกรุงเทพฯ

แคมเปญชุดนี้จะมีขึ้นบนสถานี BTS ทุกสถานี โดยจะสิ้นสุด ณ เดือนกุมภาพันธ์ปีหน้า และในขณะเดียวกัน ทุกท่านที่สมัครเรียนกับวอลล์สตรีทตั้งแต่วันนี้จนถึงสิ้นเดือนตุลาคม 48 จะได้รับฟรีทันที 3 เดือน

เพียง 2 ปี มีนักเรียนกว่า 4 พัน

เมื่อช่วงการเปิดตัววอลล์สตรีทสาขาแรกในเดือนกรกฏาคน 2546 ทีมผู้บริหารของวอลล์สตรีทตัดสินใจเลือกโฆษณาบนสถานีรถไฟฟ้า BTS ด้วยเหตุผลที่ว่าผู้โดยสาร BTS และนักเรียนของวอลล์สตรีทเป็นกลุ่มที่มีความคล้ายคลึงกัน คือเป็นกลุ่มที่เน้นเรื่องของคุณค่า ความคล่องตัว และความสะดวกสบาย และเมื่อสองปีผ่านไป สิ่งที่ทีมผู้บริหารได้ตัดสินใจนั้นถูกพิสูจน์แล้วว่าเป็นทางเลือกที่ถูกต้อง ปัจจุบันวอลล์สตรีทมีนักเรียนจำนวนกว่า 4,000 คน ประกอบด้วยนักเรียน นักศึกษา และ คนทำงาน ซึ่งต่างเลือกวอลล์สตรีทให้เป็นสถานที่ที่ใช้ในการพัฒนาและปรับปรุงทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษของตน ส่งผลให้วอลล์สตรีทประเทศไทยเป็นหนึ่งในสาขาของวอลล์สตรีท อินเตอร์เนชั่นแนล ที่มีการเจริญเติบโตมากที่สุดในโลก

มร. มิเชล เลอ เคอเลค ผู้อำนวยการสถาบันสอนภาษาอังกฤษวอลล์สตรีท (ประเทศไทย) กล่าวว่า “ผมมั่นใจว่า จากการที่สถาบันทั้ง 2 สาขาของเราตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส และสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินทั้งที่สีลม และ อโศก จะทำให้โปรโมชั่น “It Works” สามารถดึงดูดความสนใจของผู้ที่กำลังมองหาสถาบันสอนภาษา ที่มีความรวดเร็ว ความคล่องตัว และรับประกันผลการเรียนอย่างวอลล์สตรีทอย่างแน่นอน”

วอลล์สตรีทเป็นหนึ่งในสถาบันสอนภาษาชั้นนำระดับโลก ด้วยสถิติสอนนักเรียนกว่าล้านคนจากทั่วโลกตลอด 30 ปี และมีสาขา 285 แห่งใน 24 ประเทศทั่วโลก ในแต่ละปีมีผู้สนใจเข้าเรียนกับภาษาอังกฤษกับทางวอลล์สตรีทกว่า 130,000 คนทั่วโลก ปัจจุบันสถาบันสอนภาษาวอลล์สตรีท ประเทศไทยมีจำนวนสาขาทั้งสิ้น 2 สาขา โดยตั้งอยู่บนทำเลที่ไปมาสะดวกทั้งสาขาสีลม โทร. 02-237-7070 และถนนสุขุมวิทซอย 23 โทร. 02-261-6363 ท่านสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ของสถาบันได้ที่ www.wallstreet.in.th

สถาบันสอนภาษาวอลล์สตรีท …หนทางแห่งความสำเร็จ

ปัจจุบัน ภาษาอังกฤษเป็นภาษาพื้นฐานสำคัญสำหรับการประกอบธุรกิจทั่วโลก ทำให้มีความต้องการเรียนภาษาอังกฤษแบบมีคุณภาพเติบโตอย่างรวดเร็วไปทั่วโลกโดยเฉพาะในทวีปเอเชีย

วิธีการเรียนการสอนอันเป็นเอกลักษณ์ของวอลล์สตรีทจะเน้นที่ทักษะการฟังและพูดมากกว่าจะเน้นที่ไวยากรณ์และการเขียน โดยเป็นการผสมผสานระหว่างการช่วยเหลือของผู้ช่วยสอนกับการเรียนกับระบบห้องแล็บมัลติมีเดีย การเรียนออนไลน์ พร้อมกับการเรียนในชั้นเรียนขนาดเล็กที่ไม่เกิน 4 คนต่อห้อง

จากผลสถิติแสดงให้เห็นว่า ถ้าผู้เรียนใช้เวลาในการศึกษาตามวิธีของวอลล์สตรีทรวมกัน 4 ชั่วโมงต่ออาทิตย์ ผู้เรียนถึง 97 % จะสามารถบรรลุวัตถุประสงค์ของการเรียนได้ตรงตามเวลาที่ต้องการ

ด้วยความพิเศษของวิธีการเรียนการสอนของวอลล์สตรีทที่เปิดให้ผู้เรียนสามารถจัดตารางการเรียนได้ตามความสะดวกของตัวเอง รวมถึงการมีระบบการตรวจวัดผลการเรียน และการรับประกันความสำเร็จ จึงเป็นเหตุผลที่พิสูจน์ให้เห็นว่าทำไมผู้คนทั่วไป และบริษัททั่วโลกเลือกวอลล์สตรีท การให้ความช่วยแก่ผู้เรียนในการค้นหาวัตถุประสงค์และเหตุผลในการเรียนภาษาอังกฤษ รวมถึงการให้กำลังใจและการติดตามความคืบหน้า นับว่าเป็นอีกเหตุผลที่ทำให้วอลล์สตรีทสามารถรับประกันคืนเงินให้หากไม่ได้ผล และจากเหตุผลต่างๆที่กล่าวมาข้างต้นนี่เองที่ทำให้วอลล์สตรีทได้รับความนิยมอย่างกว้างขวางและรวดเร็วในประเทศไทย