ธนิยะกรุ๊ป เซ็นสัญญาแต่งตั้ง ไนท์แฟรงค์ ชาร์เตอร์ เป็นตัวแทนขาย “สปริงฟิลด์” บีช รีสอร์ท

บริษัท ธนิยะกรุ๊ป โดย สุนันทา สมบุญธรรม และ สุเมธ อินทมาระ ผู้ประกอบการชั้นนำในวงการอสังหาริมทรัพย์ ได้ให้ความไว้วางใจเซ็นสัญญาแต่งตั้ง บริษัท ไนท์แฟรงค์ ชาร์เตอร์ (ประเทศไทย) จำกัดเป็นผู้บริหารการตลาดและการขาย สปริงฟิลด์ บีช รีสอร์ท โครงการคอนโดมิเนียมสุดหรูบนพื้นที่กว่า 9 ไร่ริมหาดหัวหิน – ชะอำ

พนม กาญจนเทียมเท่า กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไนท์แฟรงค์ ชาร์เตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า หลังจากที่ไนท์แฟรงค์ประสบความสำเร็จจากการบริหารงานขายโครงการบ้านเพลินทะเล โดยปิดโครงการด้วยยอดขาย 100 % แล้วนั้น สำหรับช่วงโค้งสุดท้ายของปี 2548 ทางบริษัทฯ ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้บริหารงานขายอีกหนึ่งโครงการหรู บนทำเลสวยหัวหิน-ชะอำ “สปริงฟิลด์ บีช รีสอร์ท” ซึ่งเป็นที่รู้จักกันในนามของโรงแรมที่มีชื่อเสียงระดับแนวหน้า ปัจจุบันสปริงฟิลด์ ได้เปิดยูนิตขายภายใต้จุดเด่นที่แตกต่างกับโครงการอื่นๆ คือ เป็นอาคารแบบ High rise ก่อสร้างเสร็จ ทุกยูนิตติดทะเล การตกแต่งภายในสมบูรณ์แบบ สามารถย้ายเข้าไปอยู่ได้ทันที ส่วนอีกหนึ่งความพิเศษของสปริงฟิลด์ คือ มีหน้าหาดที่กว้าง ลักษณะเป็น slope มีความลาดชันน้อย ร่มรื่นด้วยต้นไม้ที่โตเต็มที่ พื้นที่รอบโครงการมีความสมบูรณ์ เหมาะสำหรับทำกิจกรรมต่างๆ ของครอบครัว

พนม กาญจนเทียมเท่า กล่าวเพิ่มเติมว่า ด้วยความสมบูรณ์ของตัวโครงการ ประกอบกับความต้องการห้องชุดในพื้นที่หัวหิน – ชะอำยังมีอยู่มาก ทั้งลูกค้าชาวไทยและชาวต่างชาติ เริ่มซื้อบ้านและคอนโดมิเนียมในหัวหิน – ชะอำเพิ่มมากขึ้น ซึ่งระดับราคาห้องชุดปรับตัวสูงขึ้นทุกปีในช่วงที่ผ่านมา และโครงการสปริงฟิลด์ บีช รีสอร์ท ก็เป็นที่รู้จักดีของคนกรุงเทพและชาวต่างชาติ อีกทั้งยังเป็นโครงการที่สร้างแล้วเสร็จ สาธารณูปโภค และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมให้เข้าอยู่ได้เลย ไนท์แฟรงค์ฯ จึงมีความมั่นใจว่าการขายจะประสบความสำเร็จด้วยดี

สำหรับผู้ที่สนใจไปชมห้องจริง ในตำแหน่งจริง ติดต่อได้ที่สำนักงานโครงการ สปริงฟิลด์ บีช รีสอร์ท