เจ-บิ๊คส์ ฟิล์ม ภูมิใจเสนอ หนังใหม่ประจำเดือนพฤศจิกายน

Iznogoud / อิสโนกูด์ โอ้ราจา ข้าอยากเป็น
ประเภท: Comedy
ผู้กำกับ: ปาทริก บาอูเด
นักแสดง: มิกาเอล ยูน, ฌ๊าคส์ วิลเลอเรต์ และ กาด เมอราด์
เรื่องย่อ: มีเรื่องเล่ากันว่าที่กรุงแบกแดดอันวิจิตรงดงาม มีนายกรัฐมนตรีชื่อ อิสโนกูด์ เขาเป็นคนจิตใจชั่วร้าย มักใหญ่ใฝ่สูง และปรารถนาจะเป็นกษัตริย์ปกครองแทนองค์กาลิฟ ฮานุน เอลปุซซาห์ เพื่อให้ฝันเป็นจริง อิสโนกูด์จึงวางแผนยึดบัลลังก์โดยมี ดิลาต์ ลารัต ผู้จงรักภักดีสมรู้ร่วมคิด

Eternal / กระหายรักด้วยเลือด
ประเภท: Thriller / Mystery
ผู้กำกับ: วิลเลี่ยม เลียเบนเบิร์ก
นำแสดงโดย: คอนราด พลา, คาโรไรน์ เนอร์รอน
เรื่องย่อ: สู่เรื่องราวระทึกขวัญสั่นประสาทที่เกิดขึ้นจริง การฆาตกรรมสุดสะพรึงของฆาตกรต่อเนื่องใน 2 เมืองใหญ่ คือ มอลทีอัล และ เวนิส เมื่อภรรยาของ เรย์มอนด์ โป๊บ นายตำรวจของเมือง มอลทรีโอ ได้หายตัวไปอย่างลึกลับ เรย์มอน พยายามแกะรอยจนกระทั่งได้พบกับ อลิซาเบ็ท เคน สาวสวยผู้มีพฤติกรรมน่าฉงน และเพื่อพิสูจน์ความคลางแคลงนั้น เรย์มอน ใช้จิตวิทยาเพื่อล้วงความลับของเธอ จนได้พบกับสาวใช้คนสนิทของ อลิเบ็ท ซึ่งเธอผู้นี้มีความเกี่ยวพันกับคดีฆาตกรรมอำพรางสุดสยองที่เกิดขึ้นในอดีต เมื่อครั้งที่หญิงสาว 650 คนถูกฆ่าตาย และ เจ้าฆาตกรได้นำเลือดของเหยื่อเหล่านั้นไปอาบเพื่อให้ตนเองเป็นอมตะ และจากคดีอันน่าขนพองสยองเกล้านั่น ! ก็นำมาซึ่งเรื่องสุดลี้ลับที่คุณต้องจับตา

Le dernier trappeur (The last trapper) / “วิบากชีวิตลิขิตยอดคน”
ประเภท: Doccuementary / Adventure
ผู้กำกับ; นิโกลาส์ วานิแยร์
นักแสดง: นอร์แมน วินเธอร์, เมย์ ลู และ อเล็กซ์ วานบิเบอร์
เรื่องย่อ: นอร์แมน วินเธอร์ เป็นหนึ่งในนายพรานกลุ่มสุดท้ายที่ยังคงความผูกพันกับกลุ่มภูเขาสูงมหึมา ด้วยว่าคุ้นเคยกับสถานที่เป็นอย่างดี และเห็นความสำคัญของสมดุลทางธรรมชาติโดยรอบ เขาจะเดินทางผจญภัยไปพร้อมกับ เนบราสก้า ภรรยาชาวอินเดียแดงเผ่านาฮานนี และสุนัขลากเลื่อน ที่จงรักภักดีฝูงหนึ่งเพื่อสัมผัสกับอีกโลกหนึ่งซึ่งแวดล้อมด้วยธรรมชาติที่เปลี่ยนสภาพ ไปตามฤดูกาล กิจวัตรประจำวันของนายพรานผู้นี้คือ การเดินป่าท่ามกลางความหนาวเหน็บของฤดูหนาว ล่องแม่น้ำอันคดเคี้ยว ใช้กับดักล่อจับ หมีป่า และ **หมาป่า

51st State / คู่บรรลัยใส่เกียร์ลุย
ประเภท: Action / Comendy / Crime / Thriller
ผู้กำกับ: รอนนี่ ยู
นักแสดง: แซมมัว แอล. แจ๊คสัน, นิเกล ไวท์เมย์ และ โรเบริท จีซีส
เรื่องย่อ: เอลโม แม็คเอลนอย นักเคมีข้างถนนชาวอเมริกัน เดินทางไปยังอังกฤษเพื่อเสนอขายสูตรพิเศษใหม่ล่าสุดที่เขาผลิตขึ้น สูตรนี้รับประกันว่าจะดึงดูดลูกค้าจำนวนมากสู่ “รัฐที่ 51” และให้ความรู้สึกหวาดกลัว ความพึงพอใจ มากกว่าเดิมถึง 51 เท่า ซึ่งนับได้ว่าสูงที่สุดเป็นประวัติการณ์ ทว่าแผนการรวยทางลัดของ แม็คเอลรอย ต้องประสบปัญหาเมื่อเขาต้องไปติดอยู่ที่เมือง ลิเวอร์พูล พร้อมกับคู่หู และ อดีตแฟนสาว ซึ่งทั้งหมดเข้าไปติดอยู่ในสถานการณ์แสนยุ่งยากและสุดซับซ้อน…

Une vie a t attendre (I’ve been waiting so long) / รักครั้งใหม่ แต่หัวใจยังคงเดิม
ประเภท: Romantic / Drama
ผู้กำกับ: เตียรี กลิฟา
นักแสดง: นาตาลี บาย, ปาทริก บรูเอล, เซรัลดีน เปลาซ และ อนุก แกรงแบร์ก
เรื่องย่อ: อเล็กซ์ เป็นเจ้าของภัตตาคารแห่งหนึ่งในปารีสที่เขาดูแลร่วมกับ จูเลียง พี่ชาย และ กามีย์ เพื่อนสาว เขากำลังจะอยู่กินกับ แคลร์ แต่ในช่วงเวลาเดียวกัน เขาได้พบกับ ชานน์ แฟนเก่าผู้กลับมาปารีสเพื่อเยี่ยมแม่ หลังจากไปสิบสองปี และแล้ว ชีวิตของทุกคนก็ผกผันและ อเล็กซ์ ต้องตัดสินใจเลือกให้ได้

The Hidden Blade / ซามูไร หิมะ ซากูระ ความรัก
ประเภท: Action / Drama
ผู้กำกับ: โยจิ ยามาดะ
นักแสดง: มาซาโตชิ นางาเสะ, มูเนโซะ นางาเสะ และ ทาคาโกะ มัตซุ
เรื่องย่อ: อีกหนึ่งผลงานชิ้นโบว์แดงของ โยจิ ยามาดะ ผู้สร้างความฮือฮาไปทั่วญี่ปุ่นเมื่อพา The Twilight Samurai เข้าชิงออสการ์สาขาภาพยนตร์ภาษาต่างประเทศยอดเยี่ยมในปี 2004 คราวนี้เขากลับมากับเรื่องราวของชนชั้นซามูไรอีกครั้ง โดยได้ผนวกสองเรื่องราวให้กลมกลืนเป็นหนึ่งเดียว ซึ่งก็คือ 1. คาคูชิ เคน กับ โอนิ โน ซึเมะ สองเทคนิคการใช้ดาบอันเป็นความลับสุดยอดโดยจะถ่ายทอดกันจากรุ่นสู่รุ่นเท่านั้น และ 2. ยูกิ อาคาริ การบอกเล่าเรื่องราวของความรักต่างชนชั้น เหตุการณ์ในเรื่องจะติดตามชีวิตของ มูเนโซะ คาตาการิ นักรบผู้มีชีวิตในช่วงปลายของยุคเอโดะช่วงที่ความเปลี่ยนแปลงเป็นไปอย่างรวดเร็ว โดยวัฒนธรรมตะวันตกได้เข้ามากลืนกินวิถีชีวิตของเหล่าซามูไรไปอย่างสิ้นเชิง ขณะเดียวกันเขาก็พบว่าตัวเองได้เข้าไปพัวพันกับความขัดแย้งอันนำไปสู่การเผชิญหน้ากับเพื่อนเก่า และที่สำคัญเขา ได้ทำความรู้จักกับ คิเอะ จนเกิดความรักละเมียดแสนละมุนที่อยู่เหนือขอบเขตของกำแพงแห่งชนชั้นนั้นเอง

SEOUL RAIDERS / พยัคฆ์สำอางผ่ากรุงโซล
ประเภท: Action
ผู้กำกับ: จิงเกิ้ล หม่า
นำแสดงโดย: โทนี่ เหลียง, ชิว ไว, ซู ฉี
เรื่องย่อ: แลม สายสืบนักล่าที่ชอบสวมเสื้อโค้ชอย่างมีเอกลักษณ์ เขามักจะเต้นรำไปในจังหวะวอลท์ซ เมื่อได้รับมอบหมายงานที่ไม่ธรรมดา ต้องฝ่าฟันอันตราย จากคดีตามแกะรอยแท่นผลิตเงิน ดอลล่าร์ปลอม ในที่สุดแลมก็ได้พบกับคู่แข่งอย่างโอเว่น โอเว่นเป็นผู้ตรวจสอบแท่นพิมพ์และนำแท่นพิมพ์หนีไปยังไต้หวัน แลมตามโอเว่นไปและได้ว่าจ้างกลุ่มสาวสวยมาเป็นผู้ช่วย และเขาได้พบกับเจเจ แมวขโมยสาว เธอยื่นข้อเสนอจะช่วยตามแท่นพิมพ์กลับคืนมา แต่ต้องได้รับส่วนแบ่งครึ่งหนึ่ง ในที่สุดแลมก็ได้แท่นพิมพ์กลับคืนมา แต่เจเจได้หักหลังเขาและนำมันไปขายให้กับ โพล่า แบร์ ขณะเดียวกันฐานะที่แท้จริงของโอเว่นและ โพล่า แบร์ ก็ถูกเปิดเผย แต่สถานการณ์ก็กลับมาเป็นหน้าสิ่วหน้าขวานเมื่อเจเจถูกลักพาตัว…

The Truth About Love รักเซอร์ไพร์ส หัวใจอลเวง
แนวหนัง: Romantic / Comedy
นักแสดง: เจนนิเฟอร์ เลิฟเฮอร์วิทท์, ดั๊กเกรย์ สก๊อตต์ และ จิมี่ มิสทรี่
ผู้กำกับ: จอห์น เฮย์
เรื่องย่อ:… อาซี่ เพื่อนร่วมงานของ แซม หลงรัก อลิซ มาโดยตลอด ในคืนก่อนวันวาเลนไทน์ ด้วยอาการมึนเมา อาซี่ ตัดสินใจส่งการ์ดลึกลับสารภาพรักต่อ อลิซ ซึ่งเธอได้แต่งงานกับ แซม ไปแล้ว อลิซ ได้รับการ์ดใบนั้นแต่มันไม่ได้สร้างความตื่นเต้นให้แก่เธอได้เท่าที่ควร เนื่องจาก แซม มาสารภาพว่าเขาลืมส่งการ์อวยพรให้เธอ อลิซ ได้ทิ้งการ์ดลึกลับนั่นด้วยความโมโห ฟิลิซิตี้ พี่สาวของ อลิซ ได้พนันกับเธอว่าหาก อลิซ ส่งการ์ดลึกลับที่มีข้อความยั่วยวนถึง แซม แซม จะบอกความจริงหรือไม่ สิ่งเลวร้ายที่ อลิซ ไม่คาดคิดฝันก็เกิดขึ้นจนได้ เมื่อ แซม ได้ซ่อนการ์ดใบนั้นไว้อย่างลับสุดยอด และปิดบังไม่ให้ อลิซ รู้และแล้วเรื่องกุ๊กกิ๊กเซอร์ไพร์สแบบจุดไต้ตำตอจึงก่อบังเกิด