โมโตโรล่าจัดปาร์ตี้เก๋จับเทรนด์ย้อนยุค MOTOPOSSBILE Thank You Party

เมื่อเร็วๆนี้ บริษัท โมโตโรล่า (ประเทศไทย) จำกัด เชิญสื่อมวลชนมาร่วมเฮฮาสังสรรค์แบบใกล้ชิดกับผู้บริหารโมโตโรล่า ในงาน MOTOPOSSIBLE Thank You Party ปาร์ตี้ย้อนยุคในสไตล์เรโทรที่จัดเตรียมขึ้นเป็นพิเศษเพื่อแทนคำขอบคุณในทุกการสนับสนุนของสื่อมวลชนที่มีให้ตลอดทั้งปีที่ผ่านมา ณ คลับ ชูการ์ สุขุมวิท ซ.24

บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยสีสันของยุค 70-80 สไตล์เก๋าเก๋า ก่อนเข้างานสื่อมวลชนร่วมสนุกใส่วิกผมหลากสี สวมแว่นตาดำอันใหญ่สไตล์ย้อนยุคแอ๊คท่าถ่ายรูปก่อนเข้างานอย่างสนุกสนาน ก่อนที่จะเปิดงานทำเซอร์ไพรส์ให้พี่ๆสื่อมวลชนด้วยโชว์ชุดพิเศษสุดจากทีมผู้บริหารโมโตโรล่า ที่ไม่มีใครได้เห็นที่ไหนง่ายๆ แค่งานนี้งานเดียว นำทีมโดยคุณจงรักษ์ สกุลภักดี ผู้จัดการประจำประเทศไทย ที่ควงสองแม่ทัพคู่ใจคุณวิทการ จันทวิมล ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ระดับภูมิภาค (ประเทศไทย และอินโดจีน) และคุณสรยุทธ งามจันทร์ผลิ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดช่องทางการจัดจำหน่าย กลุ่มอุปกรณ์โทรศัพท์เคลื่อนที่ บริษัท โมโตโรล่า (ประเทศไทย) จำกัด มาร่วมวาดลวดลายในเพลง “ดวงใจฉันรักเธอ” ที่เข้ากับบรรยากาศยุคปี 70-80 สร้างความประทับใจและเรียกเสียงกรี๊ดจากสื่อมวลชนได้ดังกระหึ่มร้าน

นอกจากโชว์สุดพิเศษจากผู้บริหารแล้ว ดีเจต้อม จากคลื่น 95.5 Virgin Hitz พิธีกรของงานยังชวนพี่ๆสื่อมวลชนเล่นเกมส์แจกโทรศัพท์มือถือโมโตโรล่าและของรางวัลอีกมากมาย สลับกับดนตรีและดีเจสไตล์เรโทรที่พาทุกคนหวนย้อนให้คิดถึงวันเก่าๆ ระหว่างรอผู้บริหารเปลี่ยนเสื้อผ้าลงมาพูดคุยกันอย่างเป็นกันเองและใกล้ชิดกับสื่อมวลชนที่มาร่วมงาน งานนี้โมโตโรล่ามีของที่ระลึกมาแจกให้สื่อมวลชนทุกท่านเหมือนเคย แต่งานนี้คงต้องอาศัยดวงมาจับฉลากของที่ระลึกกันหน่อยเผื่อจะได้ของที่ระลึกชิ้นใหญ่อย่าง บลูทูธติด
ไม้ติดมือกลับบ้านกันไป!!!

ข้อมูลเกี่ยวกับโมโตโรล่า
โมโตโรล่า ผู้นำด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีการสื่อสารแบบไร้สาย แลบรอดแบรนด์ชั้นนำของโลก มุ่งมั่นดำเนินธุรกิจด้วยแรงบันดาลใจจากวิสัยทัศน์ที่โมโตโรล่ายึดมั่นมาโดยตลอด นั่นก็คือ ‘Seamless Mobility’ เพื่อนำเสนอความสะดวกสบายและง่ายยิ่งขึ้นในทุกการติดต่อสื่อสาร การรับข้อมูลข่าวสารและความบันเทิงในทุกที่ทุกเวลาที่คุณต้องการ ด้วยผลิตภัณฑ์อันเป็นที่ต้องการและยอมรับ รวมไปถึงการบริการที่ครอบคลุม และระบบเครือข่ายอันทรงประสิทธิภาพของโมโตโรล่า

โมโตโรล่า ได้รับการคัดเลือกให้เป็นหนึ่งใน 100 บริษัทที่มีชื่อจัดอยู่ใน ‘Fortune 100 company’ ของนิตยสาร Fortune ซึ่งเป็นทำเนียบของ 100 บริษัทที่มีรายได้ประจำปี 2548 สูงที่สุดในสหรัฐอเมริกา โดย โมโตโรล่า มียอดการจำหน่ายในปี 2548 สูงถึง 35.3 พันล้านเหรียญสหรัฐ หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโมโตโรล่า คลิกไปที่ www.motorola.com และสำหรับประเทศไทย คลิกไปที่ www.hellomoto.com/th