เชลล์ ออโต้เซิร์ฟ มอบรางวัลคู่ค้าดีเด่นประจำปี 2549

บริษัท เชลล์ ออโต้เซิร์ฟ (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานประกาศผลรางวัลคู่ค้าดีเด่นประจำปี 2549 (The Supplier Academy Awards 2006) เพื่อแสดงความขอบคุณบริษัทคู่ค้าที่เป็นส่วนสนับสนุนสำคัญที่ทำให้ธุรกิจของบริษัทประสบความสำเร็จในปี 2549

คุณจรุง กาญจนภูมิ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เชลล์ ออโต้เซิร์ฟ (ประเทศไทย, มาเลเซีย, และสิงคโปร์) กล่าวว่า “ค่ำคืนนี้ เชลล์ ออโต้เซิร์ฟ ขอถือโอกาสแสดงไมตรีด้วยการจัดงานเลี้ยง และงานมอบรางวัลคู่ค้าดีเด่นประจำปี 2549 สำหรับคู่ค้าทุกท่าน เพื่อแสดงความขอบคุณ และความซาบซึ้งใจจากผู้บริหาร และพนักงานของเชลล์ ออโต้เซิร์ฟทุกคน ที่คู่ค้าทุกท่านได้ให้ความสนับสนุนกิจการของบริษัทเป็นอย่างดีตลอดปี 2549 ที่ผ่านมา สำหรับในปีหน้าบริษัทยังคงมุ่งมั่นที่จะมอบสินค้า และการบริการที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าทุกท่าน ซึ่งการบริการที่ดีที่สุดจะเกิดขึ้นได้นั้น ก็ต้องอาศัยความร่วมมือของคู่ค้าทุกท่าน รวมพลังเพื่อสร้างสรรค์สิ่งดีๆให้กับลูกค้าของเรา”

งานประกาศผลรางวัลคู่ค้าดีเด่นประจำปี 2549 จัดขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้ ณ โรงแรมอโนมา กรุงเทพฯ ภายในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนานในบรรยากาศจำลองของงานประกาศผลรางวัลออสการ์ โดยแขกผู้มีเกียรติทุกท่านแต่งกายตามตัวละครเอกจากภาพยนตร์ฮอลลีวูด หรือชุดราตรีราวกับปรากฏตัวบนพรมแดง

สำหรับปีนี้มีการมอบรางวัลทั้งสิ้น 17 รางวัล โดยรางวัล Supplier of the Year 2006 ได้แก่ บริษัท ฟอร์ซ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด รางวัล The Best Product Portfolio มีผู้ที่ได้รับรางวัล 2 บริษัท ได้แก่ บริษัท สยามกลการอะไหล่ จำกัด และ บริษัท บริดจ์สโตนส์เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด รางวัล The Best Cooperation ได้แก่ บริษัท สยามยีเอสเซลส์ จำกัด และ รางวัล The Best Customer Focus ได้แก่ บริษัท เอส ซี แอล มอเตอร์ พาร์ท จำกัด รางวัล The Best Account Management Team ได้แก่ บริษัท ซิลเลเบิล จำกัด และรางวัลอื่นๆอีกหลายรางวัล

รางวัลทั้งหมดได้รับการคัดเลือกโดยผู้บริหารระดับสูงของ เชลล์ ออโต้เซิร์ฟ จากแต่ละสายงานที่เกี่ยวข้อง โดยมีเกณฑ์การพิจารณาจากตัวเลขต่างตอบแทน การบริหารระบบขนส่งสินค้า การสนับสนุนกิจกรรมทางด้านการตลาด และที่สำคัญที่สุดคือ การดำเนินธุรกิจภายใต้หลักการดำเนินงานของกลุ่มธุรกิจในเครือ รอยัล ดัชท์ เชลล์

เชลล์ ออโต้เซิร์ฟ คือศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจร ที่มีสาขาให้บริการมากกว่า 60 สาขาทั่วประเทศ ภายใต้มาตรฐานคุณภาพสินค้าและบริการเดียวกัน จากช่างผู้ชำนาญงานเฉพาะทางที่ผ่านการอบรมมาอย่างดี คอยให้คำปรึกษา ติดต่อเพื่อเข้ารับบริการได้ที่ 0-2704-7788

ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเพื่อเผยแพร่ข่าว กรุณาติดต่อ คุณสมคิด เจริญศักดิ์ โทร. 0 2254 6895-7,
0 4147 7575 โทรสาร 0 2255 4468