โมโตโรล่าเปิดตัวแคมเปญ “MOTOGOAL” ลุยทำตลาดรับปี 50

นำ ‘เดวิด เบ็คแฮม’ Brand Ambassador คนล่าสุด เป็นไฮไลต์ของแคมเปญ กระตุ้นยอดมือถือตระกูลล่าสุด W-Series

บริษัท โมโตโรล่า (ประเทศไทย) จำกัด โดยกลุ่มอุปกรณ์โทรศัพท์เคลื่อนที่ ต้อนรับปี 2550 ด้วยแคมเปญใหม่ล่าสุด ‘MOTOGOAL’นำฮีโร่ของวงการฟุตบอลระดับโลก ‘เดวิด เบ็คแฮม’ ฑูตประจำแบรนด์โมโตโรล่าระดับโกลบอลคนล่าสุด ที่เพิ่งเซ็นสัญญาเป็นระยะเวลาถึงสามปีเต็ม กับทาง Motorola Inc. มาเป็นพระเอกประจำแคมเปญนี้

แคมเปญ MOTOGOAL เป็นกิจกรรมการตลาดครบวงจรใหม่ล่าสุด ที่โมโตโรล่าจัดขึ้น เพื่อเปิดตัว โทรศัพท์มือถือตระกูล W-Series ซึ่งเป็นโทรศัพท์มือถือในกลุ่มที่มีคุณสมบัติครบเครื่อง เน้นงานดีไซน์ในราคาสุดคุ้ม ที่มีถึง 3 รุ่นใหม่ ได้แก่ โมโตโรล่า ดับเบิ้ลยู 208 (Motorola W208)-มือถือแบบแคนดี้บาร์ ดีไซน์เท่ หน้าจอสี มีวิทยุเอฟเอ็มในตัว ดับเบิ้ลยู 220 (Motorola W220)- มือถือแบบฝาพับ สวยเพรียวบาง หน้าจอสี มีเอฟเอ็มในตัว และโมโตโรล่า ดับเบิ้ลยู 375 (Motorola W375) – มือถือฝาพับ ดีไซน์เก๋ หน้าจอสี มีกล้อง และวิทยุเอฟเอ็มในตัว ซึ่งลูกค้าที่ซื้อโทรศัพท์รุ่นใดในกลุ่มนี้ จะได้ลุ้นไปเยือนประเทศอังกฤษ ถิ่นเกิดของเดวิด แบ็คแฮม พร้อมคนรู้ใจ ด้วยแพ็คเกจทัวร์ที่มีมูลค่ากว่า 500,000 บาท ซี่งเป็นทริปพิเศษที่โมโตโรล่า ประเทศไทยจัดขึ้น เพื่อแคมเปญนี้โดยเฉพาะที่ประเทศอังกฤษ โดยรางวัลต่อมาคือลูกฟุตบอลโมโตโรล่า พร้อมลายเซ็นของ เดวิด เบ็คแฮม จำนวน 500 รางวัล มูลค่ารวม 300,000 บาท และที่วางโทรศัพท์โมโตโรล่า พร้อมลายเซ็นของ เดวิด เบ็คแฮม จำนวน 1,000 รางวัล มูลค่ารวม 200,000 บาท และผู้ที่ซื้อ โมโตโรล่ารุ่นใดก็ได้ใน โมโตโรล่า W-Series ยังได้รับสายคล้องเช็ดหน้าจอมือถือราคา 69 บาทที่มีจำนวนจำกัดฟรีทันที

ผู้บริโภคสามารถร่วมสนุกกับ MOTOGOAL ได้ง่ายๆ เพียงส่ง SMS คำว่า ‘MOTOGOAL’แล้วตามด้วย หมายเลขอีมี่ 15 หลักของ โมโตโรล่า W-Series รุ่นใดก็ได้ มาที่ 4530333 (3 บาทต่อ SMS) โดยโมโตโรล่าจะทำการจับรางวัลในวันที่ 9 เมษายน 2550 ณ. โรงแรมแกรนด์ อินน์ คัม (Grand Inn Come Hotel) จังหวัดสมุทรปราการ และประกาศผลรายชื่อผู้โชคดีผ่านทางเว็บไซต์ www.hellomoto.com/th ในวันที่ 11 เมษายน 2550 โดยแคมเปญ MOTOGOAL เริ่ม 15 มกราคม 2550 สิ้นสุดวันที่ 31 มีนาคม 2550

นายวิทการ จันทวิมล ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ประจำประเทศไทย และภูมิภาคอินโดจีน (กลุ่มอุปกรณ์โทรศัพท์เคลื่อนที่) บริษัท โมโตโรล่า (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “โมโตโรล่า มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่มีโอกาสนำเสนอแคมเปญพิเศษอย่าง MOTOGOAL ที่จะนำประสบการณ์ดีๆ มาให้ผู้บริโภคได้สัมผัส โดยเฉพาะแคมเปญนี้ที่มี เดวิด เบ็คแฮม ซึ่งเป็นซูเปอร์สตาร์ที่เป็นขวัญใจของคนทั่วโลก และในฐานะฑูตประจำแบรนด์ของ Motorola Inc. อีกด้วย”

“ซึ่งในหลายๆ ประเทศก็ได้ทำการเปิดตัวแคมเปญ MOTOGOAL ของแต่ละประเทศ และได้รับการตอบรับที่ดีมากจากผู้บริโภค ซึ่งเราก็เชื่อว่าแคมเปญ MOTOGOAL ของประเทศไทยก็จะได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้บริโภคเช่นกัน” นายวิทการ เสริม

สำหรับผู้สนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดและเงื่อนไขเกี่ยวกับแคมเปญ MOTOGOAL เพิ่มเติมได้ที่ MOTO Call Center โทร 02-351-8666 หรือที่เว็บไซต์
www.hellomoto.com/th

ข้อมูลเกี่ยวกับโมโตโรล่า
โมโตโรล่า ผู้นำด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีการสื่อสารแบบไร้สาย แลบรอดแบรนด์ชั้นนำของโลก มุ่งมั่นดำเนินธุรกิจด้วยแรงบันดาลใจจากวิสัยทัศน์ที่โมโตโรล่ายึดมั่นมาโดยตลอด นั่นก็คือ ‘Seamless Mobility’ เพื่อนำเสนอความสะดวกสบายและง่ายยิ่งขึ้นในทุกการติดต่อสื่อสาร การรับข้อมูลข่าวสารและความบันเทิงในทุกที่ทุกเวลาที่คุณต้องการ ด้วยผลิตภัณฑ์อันเป็นที่ต้องการและยอมรับ รวมไปถึงการบริการที่ครอบคลุม และระบบเครือข่ายอันทรงประสิทธิภาพของโมโตโรล่า

โมโตโรล่า ได้รับการคัดเลือกให้เป็นหนึ่งใน 100 บริษัทที่มีชื่อจัดอยู่ใน ‘Fortune 100 company’ ของนิตยสาร Fortune ซึ่งเป็นทำเนียบของ 100 บริษัทที่มีรายได้ประจำปี 2548 สูงที่สุดในสหรัฐอเมริกา โดย โมโตโรล่า มียอดการจำหน่ายในปี 2548 สูงถึง 35.3 พันล้านเหรียญสหรัฐ หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโมโตโรล่า คลิกไปที่ www.motorola.com และสำหรับประเทศไทย คลิกไปที่
www.hellomoto.com/th

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
เพ็ญพรรณ หรือ ขจรพจน์
ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน ประเทศไทย
โทรศัพท์ 02 627 3501 ต่อ 112 หรือ 116
โทรสาร 02 627 3510